Tải Ultraiso mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Ultraiso chi tiết.

Định dạng ISO đang càng ngày được dùng phổ biến trên mạng Internet. Định dạng này ở trong tương lai có thể được xóa ngôi thay cho ổ đĩa CD/DVD. Nhưng để sử dụng được, bạn phải có thêm phần mềm UltraISO. Đó là một trong những phần mềm nổi tiếng để chỉnh sửa, quản lý và tạo nên file ISO đơn giản. Vậy bạn đã hiểu rõ UltraISO là gì chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh câu trả lời qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Ultraiso

Ultraiso là gì?

Trước hết, UltraISO là ứng dụng máy tính của EZB Systems có nhiệm vụ chỉnh sửa, tạo và chuyển đổi những tệp hình ảnh DVD hoặc CD từ bên đĩa cứng của bạn. Ngoài ra, UltraISO còn thực hiện trích xuất những tệp tin và thư mục từ nó.

Định dạng ISO được sử dụng nhiều nhất hiện nay và nó đang chiếm ưu thế đặc biệt. Nhưng chỉ có phần mềm UltraISO Full Crack thì bạn mới dùng được định dạng này. Vì vậy bạn nên hiểu lý do tại sao phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO được phổ biến nhanh chóng. Chính vì thế mà file game, phim hoặc thậm chí là bộ cài máy tính trên internet thường định dạng “.iso”. Nhưng bạn có thể hoàn toàn dùng được nếu tải UltraISO để chuyển đổi.

Các tính năng nổi bật của Ultraiso

Ghi đĩa dễ dàng

Bất cứ lúc nào bạn muốn tạo tệp đĩa, UltraISO Premium sẽ giúp bạn nhanh nhất. Không phải chỉ có một, mà phần mềm UltraISO Premium còn giúp bạn tạo ra nhiều loại tệp từ đĩa DVD, CD âm thanh và phương tiện truyền thông hỗn hợp. Qua đó, sau khi chuyển đổi sang tệp tin WAV, bạn sẽ thoải mái xem trước những bản nhạc hoặc là kéo phần dữ liệu WMV và MP3.

Chỉnh sửa ảnh ISO

Trong UltraISO, menu bật lên là một công cụ giúp bạn thực hiện các thay đổi của những thư mục và tệp trong ISO của mình. Các thay đổi này có thể là phần vị trí hoặc nội dung mà bạn mong muốn. Bạn cần tạo, đổi tên hay xóa thư mục dễ dàng thông qua nút phía trên tệp hình ảnh của ISO. Nếu như bạn muốn di chuyển thư mục, chỉ cần chọn tệp và kéo tới thư mục muốn lưu trữ rồi thả ra.

 Thực hiện các thay đổi 

Giao diện cổ điển

Cơ bản – là cụm từ mọi người đánh giá giao diện UltraISO. Bởi vì khi chúng ta nhìn vào giao diện chính, nó không được đánh bóng nhiều như những gì bạn suy nghĩ trong đầu. Trên thực tế giao diện tiêu chuẩn về tổng thể làm cho nó đạt được tính thẩm mỹ cơ bản. Vì hầu hết những định dạng tệp hình ảnh được phần mềm hỗ trợ. Vậy nên bạn có thể tự chuyển đổi chúng thành một tiêu chuẩn ISO mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Ổ đĩa ảo

UltraISO hỗ trợ và cho phép bạn gắn mọi hình ảnh ISO vào trong một ổ đĩa ảo. Trong đó, hình ảnh bạn tạo cần thông qua UltraISO Full. Khi đó tiêu đề tab ‘Ổ đĩa ảo’ được ở trong menu cấu hình ứng dụng chương trình. Do đó khi thực hiện những thao tác với ổ đĩa ảo, hãy chú ý rằng phần mềm có thể tải tối đa 8 thiết bị. Ở phần quản lý tệp, UltraISO sẽ sắp xếp những thiết bị ảo này một cách hợp lý để nó không trực tiếp  ảnh hưởng tới hệ thống của bạn.

Đĩa khởi động All-in-one

Điều đặc biệt không kém khi bạn trải nghiệm hệ thống phần mềm Ultraiso, nó cho phép tạo ra “Đĩa khởi động All-in-one”. Ultraiso sẽ hỗ trợ trong việc tạo ra các ổ đĩa ảo, chuyển đổi những định dạng ảnh đĩa, quản lý tập tin một cách linh hoạt và nhanh chóng. Chỉ cần nhấp chuột là bạn đã mở những tập tin ảnh dễ dàng.

Tạo và chỉnh ảnh dễ dàng

Đối với những CD Âm thanh, bạn có thể lưu được ở một số định dạng thông dụng như IMG / CCD / SUB, MDF / MDS, BIN / CUE , NRG. Sau khi lưu xong, UltraISO sẽ tạo thêm bản sao khác của đĩa một cách nhanh nhất và tự động. Nhưng về chất lượng của nó sẽ không bị ảnh hưởng.

Tạo thêm bản sao khác

Usb khởi động CD và DVD

UltraISO có khả năng đạt hiệu quả trong việc tạo nên USB nhằm khởi động cho CD / DVD. UltraISO có những công cụ toàn diện hỗ trợ cho người sử dụng trong việc chuyển đổi DVD hoặc CD sang một định dạng khác, tạo nên đĩa bất kì. Chính vì vậy mà người ta thường gọi nó là một giải pháp tối ưu hoàn hảo nhất, để quản lý định dạng cho hình ảnh ISO.

Cách tải và cài đặt Ultraiso

Để tải UltraISO miễn phí, bạn hãy chọn vào đường dẫn trên trang google và tải về. Sau khi tải xong phần mềm về máy tính, bạn tiến hành cài đặt như bình thường giống các chương trình khác. Sau đó bạn mở phần mềm lên để dùng và thao tác cho file định dạng ISO.

Sau khi tải và cài đặt được phần mềm UltraISO thành công, bạn sẽ nhìn thấy ổ CD Drive mới được xuất hiện trong thư mục My Computer.

Lúc này bạn cần thao tác theo bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm UltraISO, lựa chọn Tools>> Mount to Virtual Drive.

Lựa chọn Tools

Bước 2: Tiến hành chọn tiếp file ISO mà bạn đang muốn Mount ra một ổ đĩa ảo mới tạo.

Một ổ đĩa ảo mới tạo

Bước 3: Chọn click vào Mount để UltraISO sao chép nội dung của file ISO ra ổ đĩa ảo.

Chọn click vào Mount 

Bước 4: Thao tác những bước trên thành công, bạn hãy quay lại Computer và chọn vào ổ đĩa ảo để kiểm tra xem có file hay chưa. Và lúc này bạn đã sử dụng ổ đĩa ảo Mount file ISO như bình thường.

 Kiểm tra xem có file

Qua bài viết đã giúp các bạn có những thông tin hữu ích về UltraISO. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Viết một bình luận