Tải Windows Loader 2 full mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Windows Loader 2 chi tiết.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm công nghệ hỗ trợ kích hoạt windows 7 một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, với phần mềm Windows Loader phiên bản 2.2.2, máy tính của bạn sẽ được active win 7 miễn phí và đơn giản chỉ với một cú click chuột đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cho mọi người những thông tin cơ bản của phần mềm này, cũng như hướng dẫn tải windows loader 2 active win 7 chi tiết.

Tổng quan về phần mềm Windows Loader 2.2.2 

Với hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng, Windows Loader được xem là một trong những phần mềm công nghệ kích hoạt Windows, đặc biệt là Win 7 tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm này được phát triển bởi những lập trình viên team DAZ với mục đích là đưa ra một mã nội bộ hóa được cấp phép hệ thống SLIC vào trong hệ thống của máy tính trước khi win khởi động. 

Tổng quan về phần mềm Windows Loader 2.2.2

Cho đến hiện nay, Windows đã nâng cấp lên đến phiên bản Windows 10, tuy nhiên Windows 7 vẫn còn được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy mà Windows Loader cũng không ngừng nâng cấp, hiện tải windows loader 2.2.2 là phiên bản mới nhất và được nhiều người dùng yêu thích nhất. Bởi nó có thiết kế giao diện cao cấp và trực quan, dễ sử dụng, cùng những thao tác đơn giản và tiện lợi.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Windows Loader 2.2.2

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm Windows Loader 2.2.2 active win 7 được nhiều người sử dụng và yêu thích đến vậy. Dưới đây là một số tính năng nổi bật giúp phần mềm này được hàng triệu người trên thế giới ưa chuộng:

  • Windows Loader 2.2.2 có thể active cho tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit, do đó bạn có thể sử dụng phần mềm này để kích hoạt bất cứ loại máy tính win 7.
  • Khi tải windows loader 2 về máy tính, phần mềm này có thể tự động phát hiện phiên bản windows mà bạn đang sử dụng, giúp bạn không mất nhiều thao tác khi sử dụng.
  • Với phiên bản mới này, nó còn hỗ trợ người dùng active windows 7 trên các loại máy ảo như VMWare, Virtual,… Và bạn chỉ cần thực hiện với 1 vài thao tác đơn giản, những việc còn lại sẽ được phần mềm tự hoạt động.
  • Windows Loader 2 tương thích và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, dù là tiếng Việt, tiếng Anh hay bất cứ loại ngôn ngữ nào khác. Vì vậy, dù windows của máy tính bạn đang sử dụng ngôn ngữ nào thì phần mềm này cũng tự động phát hiện và kích hợp ngôn ngữ phù hợp.
  • Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng và không làm mất các file trong máy tính khi kích hoạt active win 7.
  • Một ưu điểm nổi bật là Windows Loader 2 hoàn toàn miễn phí, do đó, người dùng có thể sử dụng thoải mái phần mềm này mà không phải trả khoản chi phí nào để mua bản quyền.

Windows Loader 2.2.2 có thể kích hoạt được phiên bản win 7 nào?

Mặc dù có thể kích hoạt đa số phiên bản win 7, tuy nhiên không phải phiên bản windows 7 nào cũng có thể sử dụng phần mềm Windows Loader 2 để kích hoạt. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ lượng trước khi cài đặt để có thể sử dụng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Dưới đây là một số phiên bản windows 7 mà phần mềm Windows Loader 2.2.2 có thể kích hoạt được:

  • Active Windows 7: 32 bit và 64 bit:  
  • Active Windows 7 Ultimate: 32 bit và 64 bit
  • Active Windows 7 Professional: 32 bit và 64 bit
  • Active Windows 7 Home

Windows Loader 2.2.2 có thể kích hoạt được phiên bản win 7 nào?

Link tải windows loader 2 mới nhất

Để tải windows loader 2 về máy tính, bạn hãy download link phần mềm tại đây.

Mặc dù phần mềm này không chứa virus gây hại cho máy tính, tuy nhiên nó vẫn bị các phần mềm diệt virus và tường lửa (windows firewall) hiểu lầm là virus gây hại. Do đó, để tải windows loader 2 active win 7 nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần tắt 2 phần mềm trên.

Để tắt phần mềm diệt virus và tường lửa, đầu tiên bạn truy cập vào Control Panel và chọn User Accounts, sau đó bạn chọn Change User Account Control settings. Sau đó, bạn chỉ cần kéo thanh biểu tượng xuống dưới cùng (Never notify) và chọn OK để hoàn thành.

Cách tắt phần mềm diệt virus và tường lửa

Hướng dẫn cài đặt Windows Loader 2 chi tiết

Bước 1: Sau khi tải windows loader 2 tại link download trên, bạn hãy giải nén và cho chạy file windows loader.exe với quyền chọn Run as administrator.

Giải nén và chọn chọn Run as administrator

Bước 2: Sau khi màn hình hiển thị một hộp thoại mới, bạn hãy nhấn chọn Install để tiến hành active win 7.

Chọn Install để active win 7

Bước 3: Tiếp đến, máy tính sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình active win 7, lúc này bạn bấm chọn Restart.

Chọn Restart để khởi động máy

Bước 4: Vào Properties để kiểm tra xem máy tính của bạn đã kích hoạt windows 7 chưa. Nếu tại mục Windows activation hiển thị Windows is activated thì máy tính bạn đã active win 7 thành công. 

Vào Properties để kiểm tra

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ cho mọi người link tải windows loader 2 và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm này một cách chi tiết. Từ giờ, bạn có thể yên tâm vì máy tính của bạn sẽ không bao giờ hết hạn bản quyền win 7 nữa.

Viết một bình luận