Tải và cài đặt Winrar google drive miễn phí mới nhất 2021

Winrar google drive là công cụ hỗ trợ sử dụng quản lý các tập file vô cùng quan trọng. Hầu hết các máy tính đều cần hỗ trợ của phần mềm này. Nếu bạn còn đang thắc mắc chúng quan trọng như thế nào và muốn cài đặt, đừng nên bỏ lỡ bài viết này nhé! Những thông tin bổ ích xoay quanh Winrar sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

Winrar quan trọng như thế nào?

Winrar là phần mềm như thế nào?

Winrar là một phần mềm quản lý lưu trữ và nén giữ liệu, cho phép nén các tệp lớn lại và trích xuất các tệp đã nén. Đây là một công cụ được trang bị thêm nhiều chức năng bổ sung nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sắp xếp các tệp, thư mục cũng như lưu trữ những tệp đã nén.

Phần mềm Winrar có thể hỗ trợ các định dạng nén phổ biến hiện nay như: RAR, ZIP, ZIPX, WinZip, CAB, ARJ, LZ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2,… Thông thường, người ta sẽ nén các tệp lớn lại bằng phần mềm Winrar giúp các tệp nhỏ lại, giúp làm giảm dung lượng lưu hiệu quả và còn dễ dàng chia sẻ với người khác.

Đây được xem là phần mềm giải nén số 1 hiện nay với nhiều tiện ích độc quyền khác nhau, mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Máy tính nếu thiếu phần mềm Winrar được ví như Trái Đất thiếu Mặt Trời vậy. 

Bởi hơn 90% dữ liệu tải về đều nằm dạng file nén thành tập RAR. Nếu không có Winrar thì làm sao có thể giải tập tin và sử dụng chúng được? Do đó, sau khi được ra mắt vào năm 1993 thì Winrar đã bắt đầu nổi tiếng và trở thành công cụ quan trọng không thể thiếu của máy tính.

Lợi ích khi sử dụng Winrar google drive

Winrar hỗ trợ nén, giải tập tin cực kỳ nhanh chóng

Khi sử dụng Winrar, bạn sẽ không khỏi hài lòng bởi vô vàn lợi ích mà nó cung cấp như:

 • Tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền file hiệu quả hơn so với các phần mềm đối thủ.
 • Cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các kho lưu trữ phổ biến hiện nay
 • Sử dụng giao diện dễ dàng tương tác với chuột và menu, giao diện dòng lệnh mở rộng.
 • Với Winrar bản quyền, bạn không cần phải mua thêm các tiện ích bổ sung mà hoàn toàn có quyền truy cập công nghệ hoàn chỉnh.
 • Trang bị lợi ích mã hóa lưu trữ cường độ ngành bằng tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) với khóa 256 bit.
 • Kích thước lưu trữ lên tới 8,589 tỷ gigabyte, ngoài ra còn không giới hạn tệp lưu trữ khi sử dụng với các mục đích thực tế.
 • Có khả năng tạo tài liệu lưu trữ tự giải nén vô cùng tốt.
 • Với những tài liệu lưu trữ gặp trục trặc và hư hỏng về mặt vật lý, có thể phục hồi và xây dựng lại với Winrar
 • Các tính năng của phần mềm luôn được nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, chỉ cần tải xuống phiên bản cập nhật mà không cần loại bỏ phiên bản cũ hơn, đặc biệt là không tốn thêm chi phí.
 • Winrar có thể khớp với nhiều nền tảng có sẵn của máy tính như Windows, Mac OS hay Linux,… và có khả năng hợp lệ với các ngôn ngữ có sẵn.
 • Sử dụng những thuật toán nén cực kỳ chuyên nghiệp, có thể vận dụng hiệu quả dù là tệp thực thi hay đa phương tiện.
 • Tốc độ giải nén cực kỳ nhanh, lợi thế về tốc độ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian tối ưu cho những ưu tiên khác. 

Hướng dẫn tải và cài đặt Winrar google drive

Một trong những ưu điểm nổi bật của Winrar là việc tải và đặt cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết sau:

 • Bước 1: Tải về file cài đặt và file rarreg.key, nên chọn phiên bản Winrar 64 bit hoặc 32 bit tùy vào cấu hình của máy tính.

Tải Winrar google drive về máy tính

 • Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, tiến hành cài đặt file bằng cách mở tệp và nhấp chọn “Cài đặt”.

Tiến hành cài đặt phần mềm Winrar

 • Bước 3: Lựa chọn những định dạng mà bạn muốn sử dụng với phần mềm bằng cách tích vào các ô trống. Thông thường sẽ để chế độ mặc định và chỉ nhấp nhấp chọn lệnh “OK”. Tiếp tục nhấp lệnh “Finish” để hoàn thành chế độ cài đặt Winrar google drive

Nhấp chọn OK để hoàn thành cài đặt 

 • Bước 4: Sau đó, sử dụng file crack rarreg.key bằng cách kéo và thả file vào giữa màn hình Winrar. Khi hộp thoại mới xuất hiện là đã hoàn tất phần cài đặt. Bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm để nén và giải nén tập tin.

Kéo thả file rarreg.key vào giữa màn hình Winrar

Lời kết,

Trên đây là một số thông tin xoay quanh về Winrar google drive mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Đây là phần mềm cực kỳ quan trọng để có thể nén, giải nén, giúp quản lý tập tin, truyền file nhanh chóng và hiệu quả, hỗ trợ chúng ta một cách tối ưu. 

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đây có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về phần mềm Winrar và có phương pháp sử dụng tốt nhất. Bên cạnh đó, có thể dễ dàng tải và cài đặt phần mềm này cho máy tính của mình. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng Winrar google drive nhé!

Viết một bình luận