Tải Your Uninstaller mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller chi tiết.

Việc gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi máy khiến bạn vô cùng phiền lòng vì không thể gỡ hết các ứng dụng? Đây không phải là tình trạng hiếm gặp trên thực tế. Tuy nhiên, việc ra đời một phần mềm đã làm thay đổi thói quen dọn dẹp máy tính và giúp ích cho người dùng rất nhiều. Đó chính là phần mềm Your Uninstaller.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm Your Uninstaller

Hệ thống windows cũng đã nghĩ đến việc loại bỏ và dọn dẹp file rác của hệ thống. Đó chính là chức năng Add/Remove Program. Song một thực tế cũng dễ dàng nhận ra chính là việc dọn dẹp của windows về cơ bản không thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người. 

Những ưu điểm của phần mềm Your Uninstaller mang đến cho người sử dụng

Nó chỉ có thể dọn dẹp được các file và phần mềm cơ bản, song không hề triệt để. Nhiều người dùng nhận ra rằng, các file phần mềm được dọn dẹp vẫn lưu lại ở trên máy, đặc biệt nó không thể gỡ bỏ được những phần mềm độc hại, phần mềm bị nhiễm độc.

Your Uninstaller ra đời để đáp ứng nhu cầu này của con người. Đây là phần mềm có chức năng loại bỏ tốt nhất các cài đặt của ứng dụng sử dụng trên hệ điều hành windows. Đây được đánh giá là ứng dụng có tính năng hữu ích và là công cụ không thể thiếu trong bất kỳ máy tính nào, kể cả máy tính cá nhân hay máy tính tổ chức. 

Nhiệm vụ chính của nó là gỡ bỏ các cài đặt phần mềm lỗi thời trên máy tính, quét toàn bộ hệ thống sau khi gỡ cài đặt ứng dụng đồng thời cũng là công cụ làm sạch hiệu quả cao mà bạn nên có trong máy của mình.

Ưu điểm nổi bật của Your Uninstaller – Gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt

Người sử dụng ca ngợi rất nhiều ứng dụng này. Vậy Your Uninstaller thực sự có những ưu điểm gì khiến người sử dụng thích thú đến như vậy?

  • Gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình nào được cài đặt: Đây là ưu việt nhất mà Your Uninstaller mang đến cho người dùng. Nó có khả năng loại bỏ bất kỳ tất cả các phần của chương trình, ứng dụng cài đặt mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Đặc biệt là các phần mềm, chương trình đã được tạo ra từ lâu.
  • Sửa chữa các bản gỡ bỏ cài đặt không hợp lệ: bên cạnh loại bỏ ứng dụng hoàn toàn, thì phần mềm này cũng có khả năng gỡ bỏ các cài đặt không hợp lệ, các chương trình hỏng. Nó cũng có khả năng sửa chữa ứng dụng chỉ bằng một cú click.
  • Quét toàn bộ hệ thống: Sau khi gỡ bỏ ứng dụng bạn hoàn toàn có thể sử dụng tác vụ quét toàn bộ hệ thống. Nó sẽ giúp bạn tìm ra các dấu vết bị bỏ sót của phần mềm vừa loại bỏ và gỡ đi hoàn toàn các file rác sau khi xử lý. Chính vì thế, nó có khả năng dọn dẹp một cách sạch sẽ và an toàn. 
  • Giữ hệ thống ổn định và sạch sẽ: Bên cạnh gỡ các phần cài đặt, Your Uninstaller còn có khả năng làm sạch hệ thống với các chức năng như  Startup Manager, Internet Traces Eraser, Uninstaller, Start Menu Manager và Disk Cleaner. Chính vì thế nó làm cho hệ thống sạch sẽ và an toàn hơn bao giờ hết.
  • Có thể sử dụng ở bất kỳ windows nào trên phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Đây là lợi thế rất lớn để bất kỳ máy tính sử dụng hệ điều hành windows nào cũng có thể sử dụng được.

Cài đặt Your Uninstaller như thế nào?

Hiểu được những ưu điểm nổi bật của phần mềm này rồi, bước tiếp theo chúng ta sẽ đi tìm hiểu làm sao cài đặt được phần mềm này vào máy tính nhé.

Bước 1: Tải phần mềm Your Uninstaller vào máy

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chia sẻ đường link để tải phần mềm này về máy. Lưu ý với bạn nếu không mua phần mềm bản quyền thì nên sử dụng phần mềm crack. Việc này sẽ giảm cho bạn rủi ro bị vô hiệu hóa do không có bản quyền. Trong phần tải về, sẽ có file cài đặt. Ví dụ như tên file cài đặt mà chúng tôi giới thiệu ở đây.

Tải phần mềm về máy tính và cài đặt

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Bạn ấn vào link cài đặt và phần mềm sẽ chủ động cài đặt trong máy của bạn với một vào thao tác đơn giản. Ấn link cài đặt như hình ở trên và sau đó màn hình xuất hiện như sau. Bạn nhấn next.

Nhấn next như hình vẽ

Sau đó, bạn nhấn nút Browse để chọn nơi lưu phần mềm . Thông thường, bạn sẽ lưu vào ổ C, vì đây thường là ổ cài đặt. Tiếp tục nhấn next.

Chọn nơi lưu cài đặt phần mềm

Sau khi chọn nơi lưu hoàn tất, bạn nhấn next và không cần thay đổi thêm bất kỳ thông tin nào.

Nhấn next để lưu tên file cài đặt

Bước tiếp theo bạn cũng không cần quá quan tâm mà chỉ cần nhấn vào chữ Install (tức là cài đặt). Lúc này bạn đã làm lệnh cài đặt phần mềm vào máy rồi đấy.

Nhấn Install để tiến hành cài đặt

Lúc này, bạn bỏ dấu tích ở check for updates, mục đích là không cho phép phần mềm tiến hành nâng cấp. Sau đó nhấn Finish.

Nhấn finish để tiến hành cài đặt

Sau bước này, bạn nhập vào ô chìa khóa để mở khóa cho ứng dụng. Bạn phải làm bước này để đảm bảo sử dụng ứng dụng được lâu dài

Ấn vào enter key để nhập chìa khóa

Ở cửa sổ tiếp theo, bạn nhập thông tin sau để bẻ khóa:

Name: sharyn kolibob

Registration code:

000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Hoàn thành sau khi nhập key

Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước cài đặt rồi nhé.

Nói tóm lại, phần mềm Your Uninstaller là một phần mềm đáng tin cậy và hoạt động vô cùng hiệu quả. Chúc bạn cài đặt phần mềm hữu ích này thành công nhé.

Viết một bình luận