‎Quản lý lịch làm việc Đơn giản

Quản lý lịch làm việc Đơn giản là một ứng dụng lên lịch tự động dễ sử dụng có thể giúp cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với Quản lý lịch làm việc Đơn giản, bạn không bao giờ cần phải mang theo danh sách giấy tờ, và bạn có thể kiểm tra danh sách lịch làm việc của bạn bất cứ nơi nào miễn là bạn mang theo điện thoại. Quản lý lịch làm việc Đơn giản dễ dùng đến nỗi bạn chỉ cần một phút để biết cách sử dụng. Sử dụng ứng dụng này hoàn toàn trực quan, bạn chỉ cần thiết lập danh sách làm việc của bạn vào ứng dụng trong 5 phút đầu tiên. Tất cả danh sách làm việc và ca trực được lưu trữ vào dữ liệu điện thoại của bạn, có nghĩa là ngay cả khi bạn đang ở trong một khu vực xa xôi mà không có kết nối mạng, Quản lý lịch làm việc Đơn giản vẫn hoạt động. Quản lý lịch làm việc Đơn giản được thiết kế với giao diện đơn giản và nó cung cấp thông tin cho bạn trong thời gian ngắn nhất với quy trình ngắn gọn nhất.

Chúng tôi hiểu rằng việc lên danh sách điện tử thường khiến cho bạn phải “vò đầu bức tai”, nhưng Quản lý lịch làm việc Đơn giản làm cho nó dễ dàng hơn. Ngay sau khi ca làm việc của bạn được thiết lập, thì bạnsẽ có ngay danh sách làm việc đã được ghi chú đầy đủ. Để thiết lập một danh sách làm việc, bạn chỉ cần chọn một ngày bắt đầu và bắt đầu nhập dữ liệu… vài giây sau, bạn sẽ thấy danh sách của bạn hiển thị trên danh sách lịch làm việc theo ngày.

Quản lý lịch làm việc Đơn giản cũng cung cấp tính năng giúp bạn có thể nhập lịch làm việc của bạn bè bạn. Với điều này bạn sẽ biết khi nào là thời gian tốt nhất để các bạn sắp xếp đi chơi khi các bạn đang có ngày nghỉ cùng nhau.

Bạn cũng có thể chia sẻ danh sách của bạn với bạn bè và gia đình của bạn để họ biết chính xác bạn rảnh rỗi ngày nào, và những ngày nào bạn sẽ về nhà trễ.

Với Phiên bản Đầy đủ, bạn có thể chọn lặp lại danh sách của bạn theo chu kỳ. Vì vậy, nếu bạn có một danh sách lặp đi lặp lại mỗi 4 tuần, tất cả các bạn cần làm là thiết lập chu kỳ lặp lại đó và bạn sẽ không cần phải tự nhập danh sách của bạn nữa. Ngoài ra cũng có chức năng “Ghi chú” đi kèm với phiên bản đầy đủ giúp bạn có thể thêm ghi chú vào bất kỳ ngày nào trong lịch mà bạn muốn. Cuối cùng, bạn có thể đồng bộ danh sách làm việc của bạn vào lịch iOS, do đó bạn thậm chí có thể kiểm tra lịch làm việc mà không cần mở ứng dụng Quản lý lịch làm việc Đơn giản.

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận