Top 10 Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính Win 7

Các phần mềm thiết yếu cho máy tính Windows 7 là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề máy tính. Trong bài viết này, crackngay.com sẽ trình làng cho bạn top 10 phần mềm thiết yếu cho máy tính win 7 mà người dùng nên setup để tăng hiệu suất thao tác .
Bây giờ, khi bạn vừa mua một chiếc máy tính để bàn hoặc máy tính mới chạy hệ quản lý Windows, việc bạn không biết thiết lập và sử dụng những ứng dụng nào để sử dụng là đủ. Có rất nhiều phần mềm có sẵn trên internet nên rất khó để chọn một phần mềm tương thích nhất. Hôm nay crackngay sẽ giúp bạn xử lý yếu tố này, cùng theo dõi bài viết dưới đây về những phần mềm thiết yếu cho windows, setup .

1. Ứng dụng unikey

Ứng dụng unikey

Thứ nhất kể đến là Unikey, 1 phần mềm gõ tiếng việt đa dạng nhất Việt Nam. Unikey hỗ trợ cho người dùng rất nhiều bộ gõ tiếng Việt, trong đó phổ biến nhất là bộ gõ Telex và VNI.

Ứng dụng chính của Unikey gồm có :

  • Hỗ trợ gõ tiếng Việt.
  • hỗ trợ vô hiệu hóa đánh máy, để tăng tốc độ đánh máy.
  • Thay đổi mã

Hiện nay thì có khá nhiều bộ gõ cũng có tính năng tương tự như, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Vietkey và GotiengViet để thiết lập và sử dụng cho máy tính của mình .
Tải ngay Unikey 4.3 chính hãng tại website chính thức :

2. Phần mềm văn phòng Microsoft Office

Phần mềm văn phòng Microsoft Office

Để soạn thảo văn bản trên máy tính, người dùng cần phải thiết lập phần mềm soạn thảo văn bản và sử dụng thông tin, đặc biệt quan trọng là Microsoft Word. Tuy nhiên, cũng có các thuộc tính phần mềm khác nhau như Excel để tạo bảng tính, PowerPoint để tạo bản trình diễn, Access để quản trị cơ sở tài liệu hoặc Outlook khi người dùng muốn cải tổ thư của mình, toàn bộ đều có trong phần mềm văn phòng Microsoft Office .
Xem thêm : Tải tổng thể các phần mềm Microsoft Office mới nhất !

3. Phần mềm diệt virus Avast

Phần mềm diệt virus Avast

Bất kể là máy tính của người dùng có liên kết Internet hay không thì tất cả chúng ta cần luôn phải trang bị phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính bảo đảm an toàn trước virus, phần mềm ô nhiễm và mã độc từ các thiết bị ngoại vi khác. ví dụ điển hình như USB, Ổ cứng di động, v.v.
Cho đến thời gian hiện tại, Avast là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng với năng lực tìm và hủy hoại virus bại liệt, hơn thế nữa phần mềm này còn bổ trợ rất nhiều tính năng có ích cho máy tính của người dùng như cải tổ các ứng dụng cũ, xóa hàng loạt đời sống. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản trả phí hoặc phiên bản không lấy phí nếu không có điều kiện kèm theo .
Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể đọc thêm các ứng dụng diệt virus như Avira, AVG, Kaspersky … Đó là những phần mềm diệt virus số 1, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm xem list phần mềm diệt virus tốt nhất thường hay gặp .

>> Hướng dẫn: Tải Avast Antivirus Free DownLoad 2018 Full Bản Quyền đến 2023

4. Trình duyệt web tốt nhất Google Chrome

Trình duyệt web tốt nhất Google Chrome

Muốn truy vấn internet, đọc báo, trò chuyện, kết bạn, xem video … thì bạn phải có trình duyệt. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Internet Explorer, Microsoft Edge, là các trình duyệt web mặc định của Windows, nhưng cả hai trình duyệt này đều có hạn chế .
Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng là Google Chrome, đây là trình duyệt web do Google tăng trưởng với rất nhiều tính năng vô cùng có ích, bố cục tổng quan ngăn nắp và giao diện thuận tiện sử dụng. Cùng với đó là hàng ngàn Tiện ích lan rộng ra trợ giúp và tương hỗ cho các hoạt động giải trí, học tập và thư giãn giải trí .
Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các trình duyệt khác như FireFox, Opera, Cốc Cốc … xem thêm list các trình duyệt web tốt nhất được mình tổng hợp và thống kê .

5. Trình duyệt tăng tốc độ tải xuống

Trình duyệt tăng tốc độ tải xuống

Người dùng có thể sử dụng trình duyệt đăng ký video, tập tin từ internet trên máy tính, tốc độ cạnh bên khá chậm. Với những tập tin có dung lượng vài GB, việc tải xuống sẽ mất rất nhiều thời gian.

Để người dùng hoàn toàn có thể Phục hồi đủ nội dung bằng cách sử dụng ứng dụng tải xuống vận tốc nhanh Internet down Manager ( IDM ) thì đây là phần mềm rất thông dụng ở nước ta cũng như trên toàn thế giới .
Internet Download Manager là 1 phần mềm trả phí, bạn phải bỏ ra một số tiền tương đối để sở hữu ứng dụng này. Nếu không có điều kiện kèm theo thì tải bản jailbreak được san sẻ rất nhiều trên mạng. Nếu như người dùng mới gặp lỗi với IDM thì không hề đăng file được .

>>Xem thêm: Tải Internet Download Manager full crack mới nhất

6. Phần mềm giải nén WinRAR

Phần mềm giải nén WinRAR

Các tệp khi san sẻ trên internet thường được đóng gói thành một gói bảo mật thông tin, giúp giảm dung tích tệp, tăng vận tốc tải xuống. Nếu người dùng tiếp tục tải xuống và tải lên các tệp trên internet thì công cụ cần phải có WinRAR trên máy tính .
Điều quan trọng ở đây là WinRAR là phần mềm trả phí nhưng quanh năm tất cả chúng ta vẫn sử dụng thông thường. Nó chỉ hiển thị nhu yếu bạn mua phần mềm nên đừng chú ý đến nó nhé .

>> Hướng dẫn: Tải winRAR full crack 32 bit và 64 bit hoàn toàn miễn phí

7. Phần mềm dọn dẹp rác CCleaner

Phần mềm dọn dẹp rác CCleaner

Sau một thời hạn dài sử dụng, máy tính sẽ chậm đi so với bắt đầu do các tập tin rác, lịch sử vẻ vang trình duyệt, các tập tin trong thời điểm tạm thời … Vì vậy, cần bổ trợ ngay cho máy tính phần mềm Ccleaner để dọn rác nhé. Ngoài ra phần mềm này còn giúp người dùng ra các tập tin trùng lặp … ..

>> Hướng dẫn: Hướng dẫn tải và cài đặt CCleaner Full Crack

8. KMPlayer – ứng dụng nghe nhạc

KMPlayer - ứng dụng nghe nhạc

Các tiêu chuẩn trên máy tính là nhu yếu cơ bản của máy tính người dùng. KMPlayer tương hỗ người dùng nghe nhạc, xem phim và nhiều tính năng đi kèm. Có thể nói KMPlayer là 1 phần mềm có nhiều tính năng nhất trong số các phần mềm xem video trên thị trường lúc bấy giờ .
Nếu bạn muốn học ngoại ngữ trên video thì KMPlayer là 1 yêu cầu tốt nhất, nó tương hỗ phụ đề cho bạn thuận tiện học tập và đặc biệt quan trọng hơn là bạn hoàn toàn có thể xem 1, 2 hoặc 3 phụ đề cùng một lúc .
Tải ngay KM Player chính hãng tại website chính thức :

9. Pdf – ứng dụng đọc file pdf

Pdf - ứng dụng đọc file pdf

Tài liệu văn bản pdf cực kỳ phong phú trên internet. Để đọc được tệp này trên máy tính, người dùng cần setup phần mềm Foxit Reader. Chắc chắn rằng có rất nhiều phần mềm khác nhau giúp sức và tương hỗ, Foxit Reader có lẽ rằng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời để xử lý yếu tố này .

>> Xem thêm: Top những phần mềm đọc File PDF được ưa chuộng nhất hiện nay

10. Defraggler – ứng dụng chống phân mảnh

Defraggler - ứng dụng chống phân mảnh

Sau một thời hạn dài sử dụng, các ổ cứng HDD của máy tính sẽ bị phân mảnh khiến hiệu suất hoạt động giải trí giảm đi đáng kể. Mặc dù trong Windows cũng có công cụ chống phân mảnh nhưng hiệu suất không cao. Defraggler là 1 ứng dụng chống phân mảnh có bố cục tổng quan và giao diện rất dễ sử dụng, hữu dụng hơn nhiều so với phần mềm mặc định trong Windows .
Windows 7 được rất nhiều người dùng chuộng vì tính không thay đổi và phần đông thích hợp hết với các ứng dụng của các phiên bản windows khác nhau. Và nếu như máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành quản lý Windows 7 thì không nên bỏ lỡ top 10 phần mềm cho máy tính Windows 7 ở bài viết trên nhé !

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận