Tổng hợp cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại

Không hề phức tạp như bạn nghĩ, chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại, bạn đã có ngay chiếc hình câu like trên Facebook rồi. GhienCongNghe chia sẻ với bạn đọc cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại ngay dưới đây.

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại để có một tấm hình để đời với celeb crush

Tổng hợp cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại được tin dùng

Dưới đây là 1 số ít ứng dụng được cho phép bạn ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại và máy tính. Cùng tò mò và chọn cho mình một ứng dụng tương thích nhé .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại bằng Snapchat

Nếu bạn đang chiếm hữu một thông tin tài khoản Snapchat, bạn phần đông không cần tìm kiếm bất kể ứng dụng biến hóa khuôn mặt khác nữa. Snapchat là một trong những mạng xã hội tiên phong tích hợp công nghệ tiên tiến deepfake được cho phép hoán đổi khuôn mặt .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại để có một tấm hình để đời với celeb crush

Chế độ hoán đổi khuôn mặt nằm ngay trên màn hình hiển thị chính Snapchat của bạn. Khi chụp ảnh hoặc quay video, hãy chuyển máy ảnh Snapchat của bạn sang chính sách chụp ảnh tự sướng. Nhấp và giữ trên khuôn mặt của bạn và xem các hiệu ứng Snapchat khác nhau Open ở cuối màn hình hiển thị. Vuốt qua cho đến khi bạn tìm thấy hiệu ứng hoán đổi khuôn mặt ( hình tượng màu vàng với hai mặt cười ). Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thêm nhân vật nữa như bè bạn hoặc thậm chí thú cưng để hoán đổi khuôn mặt .Snapchat cũng có một tùy chọn để hoán đổi khuôn mặt với một người nào đó từ thư viện hình ảnh của bạn. Khi chọn hiệu ứng, hãy chọn hình tượng hoán đổi khuôn mặt màu tím với một khuôn mặt cười. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể idol nào để bức ảnh thêm phần vui nhộn .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác bằng AvengeThem

Nghe tên ứng dụng là biết thuộc team Marvel rồi đúng không nào ? Nếu bạn là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng. Hãy thử ứng dụng đổi khác khuôn mặt AvengeThem nhé. Tại đây, bạn sẽ tự do hoán đổi khuôn mặt và tạo ảnh GIF cũng như meme với các nhân vật thương mến .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại để có một tấm hình để đời với celeb crush

Để ghép mặt mình vào ảnh với team Marvel bạn chỉ cần truy vấn website và chọn ảnh GIF mình thương mến. Sau đó tải ảnh tự chụp của bạn lên. Hãy xem xét lựa chọn một tấm ảnh có toàn cảnh và ánh sáng tương tự hình GIF để có tác dụng ấn tượng hơn nhé .Đây không phải là một website chỉnh sửa ảnh kỹ thuật cao. Nhưng với hiệu quả nhận được đủ để bạn vui chơi cùng bè bạn và có những bức hình vui nhộn để san sẻ lên mạng xã hội đấy .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại bằng Celebrity Face Swap

Và đây, một kho tàng để bạn tìm thấy celeb crush của mình. Ứng dụng biến hóa khuôn mặt Celebrity Face Swap được cho phép bạn ghép khuôn mặt với những người nổi tiếng bằng cách sử dụng ảnh của chính mình hoặc từ thư viện sẵn của ứng dụng .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại để có một tấm hình để đời với celeb crush

Ứng dụng này không đơn thuần giúp bạn hoán đổi khuôn mặt mà còn có nhiều tính năng nâng cao hơn. Bạn có thể hoán đổi toàn bộ hoặc một phần gương mặt của mình. Ví dụ: đổi lấy chiếc mũi của Taylor Swift và môi của Lily Maymac chẳng hạn. Sau đó bạn còn có thể lưu khuôn mặt mới lại và tiếp tục sử dụng cho bức hình tiếp theo.

Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng công dụng hoán đổi khuôn mặt của nhiều người trong cùng một ảnh. Đảm bảo hiệu quả sẽ khiến ảnh mái ấm gia đình hoặc ảnh với hội bạn thân cực kỳ mê hoặc đấy .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại bằng Face Swap Live

Bạn muốn hoán đổi khuôn mặt với người khác và hình ảnh trực tiếp ? Face Swap Live là một ứng dụng biến hóa khuôn mặt được cho phép bạn làm điều này .Trong khi những ứng dụng khác chỉ cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt trên hình ảnh. Face Swap Live hoàn toàn có thể quy đổi khuôn mặt trong thời hạn thực khi bạn phát trực tiếp. Bạn chỉ cần khởi đầu quay video và ứng dụng sẽ tự động hóa quy đổi khuôn mặt. Ngoài ra, giống như ứng dụng biến hóa khuôn mặt khác, Face Swap Live cũng có tùy chọn hoán đổi khuôn mặt trong ảnh và vận dụng các bộ lọc .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại để có một tấm hình để đời với celeb crush

Face Swap Live có phiên bản Lite không lấy phí mà bạn hoàn toàn có thể dùng thử trước khi quyết định hành động xem mình có muốn trả tiền cho ứng dụng gốc hay không .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại bằng Cupace

Cupace là một ứng dụng đổi khác khuôn mặt bằng cách copy và paste. Bạn cần cắt khuôn mặt từ một bức ảnh và dán lên một bức ảnh khác. Bạn hoàn toàn có thể để tính năng hoán đổi khuôn mặt thao tác hoặc chọn kính lúp và mở màn sao chép thủ công bằng tay để có tác dụng như mong ước .Nếu bạn muốn sử dụng cùng một khuôn mặt hai lần, bạn hoàn toàn có thể truy vấn thư viện khuôn mặt của ứng dụng mà không cần phải tải ảnh lên và cắt lại. Ứng dụng này còn phân phối một loạt các bộ lọc, sticker và chú thích vui nhộn để bạn thêm vào ảnh của mình .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại để có một tấm hình để đời với celeb crush

Nhược điểm duy nhất là Cupace hiện chỉ có trên Android .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại bằng Reflect

Một công cụ đổi khuôn mặt … nét hơn những ứng dụng biến hóa khuôn mặt trên. Reflect giúp bạn không chỉ hoán đổi khuôn mặt với các ngôi sao 5 cánh điện ảnh mà còn với nhân vật game show, meme và thậm chí còn là bức tượng .

Cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại để có một tấm hình để đời với celeb crush

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hoán đổi khuôn mặt thực tế nhưng không muốn tốn thời gian và công sức để tải xuống và cài đặt phần mềm, hãy thử dùng Reflect. Nhấp vào nút Start Swapping màu xanh lam trên đầu màn hình, chọn ảnh để hoán đổi các khuôn mặt, sau đó thêm một khuôn mặt để hoán đổi. Sau đó, bạn có thể tải xuống kết quả cuối cùng để chia sẻ nó với bạn bè.

Đọc thêm:

Trên đây là những cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại được tin dùng mà GhienCongNghe muốn ra mắt đến bạn đọc. Hy vọng bạn đã tìm được tối thiểu một ứng dụng tương thích với mình. Đừng quên ấn Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe liên tục san sẻ thêm nhiều thông tin mê hoặc nữa nhé .Tham khảo Online Tech Tips

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận