Kiểm Tra Lưu Lượng Truy Cập Website Cho Bất Kỳ Trang Web Nào

. Lưu Lượng Truy Cập Website ( traffic ) là số lượng người truy cập website của bạn. Nên nó tạo thành nền tảng cho website của bạn. Không có lưu lượng truy cập thì không ai đọc, nhấp chuột, ĐK hoặc mua .
Chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lưu lượng truy cập của mình hàng ngày. Nhưng bạn có biết mình phải tìm kiếm gì không ? Hoặc làm thế nào để kiểm tra lưu lượng truy cập trang website của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn ? Hãy cùng tò mò nguyên do và phương pháp giám sát – và cải tổ – lưu lượng truy cập của bạn. Cũng như cách kiểm tra lưu lượng truy cập website từ 1 số ít website mà bạn đang cạnh tranh đối đầu trong hiệu quả tìm kiếm .

Tại sao bạn nên theo dõi Lưu Lượng Truy Cập Website ?

Bạn không hề cải tổ những gì bạn không đo lường và thống kê được. Cho dù bạn đang muốn tạo thêm doanh thu bán hàng, nhận được nhiều ĐK email hơn hay tăng thu nhập từ quảng cáo của mình. Trước tiên bạn cần biết hiện tại mình đang ở đâu. Điều đó có nghĩa là đi sâu vào số liệu thống kê website của bạn. Mục đích để tìm ra lưu lượng truy cập đến từ đâu và nó tương tác như thế nào với website của bạn ( cũng như đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu ). Vậy làm thế nào để bạn kiểm tra lưu lượng truy cập website cho website của bạn ?

Cách nghiên cứu và phân tích Lưu Lượng Truy Cập Website của bạn

Chỉ có một công cụ tiêu chuẩn mà bạn nên tính đến khi phân tích lưu lượng truy cập trang web của mình: Google Analytics. Được kết nối trực tiếp với trang web của bạn. Google Analytics cho bạn biết chính xác số lượng khách truy cập mà trang web của bạn đang nhận được. Biết họ đến từ đâu, cách họ tương tác với nội dung của bạn.

Thống kê lưu lượng truy cập website cần xem xét các thông số kỹ thuật sau :

  • Số lượng khách truy cập : Những người đã truy cập website của bạn tối thiểu một lần trong khoanh vùng phạm vi ngày đã chọn .

  • Số lần xem trang : Số trang được xem trên website của bạn trong một khoanh vùng phạm vi ngày đã chọn .

  • Lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền : Tổng số những người đã truy cập website của bạn trải qua tìm kiếm trong Google hoặc một công cụ tìm kiếm khác

  • Các kênh lưu lượng truy cập khác : Số lượng khách truy cập website của bạn nhận được từ các kênh khác như : Facebook và Youtube. Cũng như từ lưu lượng truy cập ra mắt. ( khách truy cập nhấp vào link đến website của bạn từ một website khác ) .

Mặc dù có nhiều thống kê khác được Google Analytics theo dõi. Nhưng đây là những thống kê chính cần xem xét khi nghiên cứu và phân tích lưu lượng truy cập website của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn thuần như vậy khi bạn muốn kiểm tra lưu lượng truy cập website của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

Phân tích lưu Lưu Lượng Truy Cập Website của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu

Khi kiểm tra lưu lượng truy cập website của các website không phải của bạn. Bạn thường muốn biết nhiều hơn số lượng khách truy cập mà họ nhận được. Một số nguyên do chính đáng để nghiên cứu và phân tích lưu lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn là :

  • Để tìm ra bài đăng hoặc mẫu sản phẩm nào của họ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền nhất

  • Để biết từ khóa nào tạo ra nhiều lưu lượng truy cập nhất

  • Để xem kênh nào đang lôi cuốn nhiều lưu lượng truy cập nhất

Rất tiếc, bạn không thể chỉ đăng nhập vào Google Analytics của họ để lấy dữ liệu này. Vì vậy, bạn có thể lấy nó ở đâu?

Các công cụ số 1 để kiểm tra lưu lượng truy cập website. Một loạt các công cụ, cả trả phí và không tính tiền, được cho phép bạn kiểm tra lưu lượng truy cập website. Những công cụ dưới đây đều có nổi tiếng vững chãi và đáng để thử .

Ahrefs

Ahrefs là một trong những công cụ kiểm tra SEO hoàn hảo và thông dụng nhất hiện có. Báo cáo tổng quan về tìm kiếm không phải trả tiền của nó cung ứng một ý tưởng sáng tạo tốt về loại lưu lượng truy cập không phải trả tiền mà một website đang nhận được và những từ khóa nào đang mang lại lưu lượng truy cập .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu đó để theo dõi các từ khóa đang mang lại lưu lượng truy cập cho đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn. Ahrefs chỉ phân phối cho bạn ước tính về lưu lượng truy cập không phải trả tiền của một website. Nó sẽ không cho bạn biết bất kể điều gì về lưu lượng truy cập từ các nguồn như mạng xã hội .
Ahrefs có thời hạn dùng thử bảy ngày. Sau đó, bạn cần chọn một trong các gói trả phí của họ .

SEMrush

Giống như Ahrefs, SEMrush là một công cụ kiểm tra SEO hoàn hảo với một loạt các tính năng. Một trong số đó là báo cáo giải trình nghiên cứu và phân tích lưu lượng truy cập, báo cáo giải trình san sẻ tài liệu như số lượng khách truy cập ước tính, nguồn lưu lượng truy cập, các trang số 1, v.v.
SEMrush cũng hiển thị cho bạn những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng. Dựa trên điều này và lượng tìm kiếm của từ khóa, bạn hoàn toàn có thể ước tính lượng lưu lượng truy cập mà mỗi từ khóa mang lại cho đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn .
SEMrush có một phiên bản không tính tiền gồm có tổng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của một website và năm từ khóa hoạt động giải trí số 1 của nó. Nếu bạn muốn biết thêm cụ thể hơn nữa bạn cần ĐK trả phí .

SimilarWeb

SimilarWeb phân phối thông tin tổng quan về tổng lưu lượng truy cập của một website, các nguồn lưu lượng truy cập số 1 và lưu lượng truy cập đến từ các vương quốc nào. Tuy nhiên, điều quan trọng cần biết là SimilarWeb có nguồn tài liệu hạn chế và nó thường không trả lại tác dụng cho các website nhỏ hoặc mới ra đời gần đây .
Trong một thử nghiệm của ScreamingFrog, SimilarWeb trở thành công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập website đúng mực nhất khi so sánh với Ahrefs và SEMrush, nhìn nhận quá cao lưu lượng không phải trả tiền chỉ 1 % .
Tuy nhiên, so với những trang có lượng truy cập cao, Ahrefs trả về tác dụng đúng mực hơn. SimilarWeb có phiên bản không lấy phí phân phối cho bạn ước tính về lượt truy cập hàng tháng của một website và năm từ khóa mà nó xếp hạng. Nếu bạn cũng muốn biết về số lượng khách truy cập và các từ khóa khác mà nó xếp hạng, bạn phải trả tiền cho phiên bản hạng sang .

Serpstat

Phiên bản Serpstat không lấy phí phân phối cho bạn ước tính về tổng lưu lượng truy cập của một website. 10 từ khóa số 1 và 10 trang hoạt động giải trí tốt nhất của nó. Nó cũng phân phối cho bạn ý tưởng sáng tạo về sự tăng trưởng lưu lượng truy cập của website theo thời hạn. Để có tài liệu chi tiết cụ thể hơn, bạn cần có gói trả phí .

SE Ranking

SE Ranking được cho phép bạn kiểm tra lưu lượng truy cập không phải trả tiền của website và các từ khóa mà nó xếp hạng. Nó có các gói định giá khác nhau tùy thuộc vào số lượng tính năng bạn cần, tần suất bạn muốn thứ hạng của mình được update và thời hạn bạn sẵn sàng chuẩn bị ĐK. Ngoài ra còn có bản dùng thử không tính tiền 14 ngày nếu bạn định chạy thử .

Quantcast

Ban đầu, Quantcast không giống như một công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập website. Nó tập trung chuyên sâu vào tài liệu dành cho các nhà xuất bản và nhà tiếp thị, muốn tăng lượng người theo dõi của họ. Tuy nhiên, bất kể khi nào một công ty ĐK Quantcast, một phần tài liệu của họ sẽ được công bố thoáng rộng .
Nhược điểm là bạn chỉ hoàn toàn có thể tra cứu các website sử dụng Quantcast. Mặc dù có hơn 100 triệu trang web sử dụng. Nhưng có năng lực đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn không làm như vậy. Quantcast có một phiên bản không tính tiền số lượng giới hạn, đa phần nhắm vào việc lấy tài liệu về website của bạn. Bạn cần một phiên bản trả phí để có thêm số liệu thống kê .

Alexa

Alexa có cả phiên bản không tính tiền và trả phí. Phiên bản không tính tiền có phần hạn chế. Chỉ cung ứng cho bạn xếp hạng Alexa của website. Dựa trên xếp hạng Alexa của nó chứ không phải lưu lượng truy cập trong thực tiễn của nó. Để có được ước tính về điều đó. bạn cần ĐK gói hạng sang ( hoặc bản dùng thử không tính tiền 30 ngày ) .
Cũng tốt khi biết Alexa chỉ có tài liệu trên các website. Được hàng triệu người dùng truy cập trong bảng tài liệu của họ và 1 số ít nguồn trực tiếp. Có thể bạn sẽ không tìm thấy đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của mình ở đó. Mặc dù sử dụng một trong những công cụ này là cách dễ nhất để kiểm tra lưu lượng truy cập website so với các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chiêu thức khác. Họ mất nhiều công hơn một chút ít, nhưng họ hoàn toàn có thể cho bạn tác dụng đúng mực hơn .

Kết luận

Có một số phương pháp để kiểm tra Lưu Lượng Truy Cập Website của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể sử dụng một công cụ, thực hiện một số thao tác phân tích, hoặc hỏi thẳng họ. Mặc dù việc sử dụng các công cụ thường mang lại cho bạn kết quả theo cách hiệu quả nhất. Nhưng điều cần thiết là phải nhận ra rằng mọi thống kê lưu lượng đều được ước tính.

Nếu bạn muốn kiểm tra Lưu Lượng Truy Cập Website cho website của mình. Hãy thiết lập và sử dụng Google Analytics là cách để thực thi. Nó cho bạn biết đúng mực lượng lưu lượng truy cập bạn đang nhận được từ những nguồn nào. Giúp bạn thuận tiện nghiên cứu và phân tích những gì bạn cần làm tiếp theo. Cách bạn kiểm tra lưu lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn là gì ? Hãy liên tục và cho chúng tôi biết trong phần phản hồi .
XEM THÊM VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA LƯU LƯỢNG TRUY CẬP CỦA BẤT KỲ TRANG WEB NÀO

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận