#2 cách tải video trên Facebook về điện thoại Android đơn giản nhất

Bạn vừa cầm điện thoại lướt Facebook và xem được vài video rất thú vị, thế nên bạn muốn tải ngay chúng về máy để có thể lưu giữ, mở ra xem lại bất cứ lúc nào cần thiết? Vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách để tải video trên Facebook về điện thoại Android đơn giản nhất.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Dù bạn có đang dùng ứng dụng Facebook, ứng dụng Facebook Lite hay phiên bản trên trình duyệt đi chăng nữa, chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy lựa chọn để tải video trên Facebook về điện thoại. Lý do thì đơn giản thôi, vì chính mạng xã hội này đã xác nhận không hỗ trợ người dùng tính năng tải video.

Mặc dù mới gần đây, họ đã update thêm tính năng “ Lưu video ” vào thông tin tài khoản Facebook. Tuy nhiên nó vẫn có rất nhiều hạn chế khi bạn vẫn cần phải có liên kết mạng mới hoàn toàn có thể xem lại được video, hơn thế nữa video vẫn là lưu trên sever của Facebook nên bạn sẽ phải lo ngại không biết chúng sẽ bị xóa đi bất kỳ khi nào.

Nắm bắt được vấn đề đó, rất nhiều website đã được tạo ra để giúp mọi người có thể tải video trên Facebook một cách rất đơn giản. Và ở trong bài viết này, chúng tôi chỉ lựa chọn một website là “FBDOWN.net” để giới thiệu tới bạn, vì nó hoạt động tốt và hoàn toàn miễn phí.

Website FBDOWN

Ok, giờ để tải video trên Facebook về điện thoại Android, bạn thao tác như sau:

 1. Mở ứng dụng “Facebook” trên Android.
 2. Tìm tới video bạn muốn tải về, nhấn nút Menu .
 3. Nhấn chọn “Sao chép liên kết” để lấy đường link của video. Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android
 4. Bạn chuyển qua mở trình duyệt web, rồi truy cập vào website: https://fbdown.net/.
 5. Dán đường link video Facebook mà bạn vừa sao chép vào đây.
 6. Nhấn nút “Download” .
 7. Nhấn lựa chọn chất lượng video Facebook bạn muốn tải xuống, chất lượng HD hoặc bình thường. Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android
 8. Giờ tùy vào trình duyệt web mà bạn sử dụng, có trình duyệt sẽ bắt đầu quá trình tải video luôn, có trình duyệt thì bạn sẽ phải nhấn chọn thêm vào nút Menu .
 9. Cuối cùng bạn nhấn nút xác nhận “Tải xuống” . Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Vậy là xong, video đã được lưu về Thư viện trên điện thoại cảm ứng của bạn. Tuy nhiên với cách này, vì bạn không cần phân phối thông tin đăng nhập thông tin tài khoản Facebook nên sẽ chỉ tải về được những video ở trạng thái công khai minh bạch.

Đối với những video đặt ở trạng thái riêng tư, ví dụ như video nằm trong các hội nhóm trên Facebook, nếu bạn muốn tải về sẽ cần cài đặt thêm một ứng dụng chuyên hỗ trợ tải video trên Facebook nữa. Và ở đây, cái tên được chúng tôi khuyên dùng là ứng dụng “Vidma”, bạn có thể tải nó hoàn toàn miễn phí trên Google Play:

Vidma icon

Vidma : Tải video từ Facebook Vidma Video Downloader

4.5 out of 5 stars (92N+ Đánh giá).

5,000,000+ Tải xuống.

Download on the
Google Play

Giờ để tải video trên Facebook về điện thoại Android bằng ứng dụng “Vidma”, bạn thao tác như sau:

 1. Bạn mở ứng dụng sau khi cài đặt thành công, trên thiết bị nó đổi tên thành “FastGet”.
 2. Ứng dụng có 2 Tab, tại Tab “Facebook” đầu tiên thì cách tải cũng tương tự là dán đường link video Facebook vào đây, tất nhiên là không tải được video riêng tư nên chúng tôi sẽ không đề cập nữa.
 3. Bạn nhấn chuyển sang Tab “Trình duyệt”.
 4. Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Mặc dù đây là địa chỉ web chính chủ của Facebook, nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng cho thông tin tài khoản của mình thì hãy sử dụng tài khoản phụ. Cách tải video Facebook riêng tư về điện thoại Android
 5. Giờ bạn lướt Facebook như bình thường, tìm tới video bạn muốn tải và nhấn nút Play .
 6. Nhấn lựa chọn chất lượng video Facebook tải về. Có 3 lựa chọn là chất lượng video HD, video SD và chỉ tải về phần âm thanh được tách từ video. Cách tải video Facebook riêng tư về điện thoại Android

Vậy là xong, giờ bạn hoàn toàn có thể vào phần Quản lý tải xuống của ứng dụng “ Vidma ” hoặc Thư viện ảnh của điện thoại cảm ứng để xem video đã được tải thành công xuất sắc hay chưa.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung bài viết Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về điện thoại Android, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công xuất sắc ! ! !

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận