Cách quay màn hình điện thoại, máy tính không cần phần mềm thứ 3

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách quay màn hình trên iOS, Android và Windows 10 bằng tính năng sẵn có của máy

Cách quay màn hình

Việc quay màn hình trên điện thoại hay máy tính rất cần thiết với nhu cầu của nhiều người dùng. Tuy nhiên, có thế bạn sẽ không biết là chiếc điện thoại hay máy tính mình có tích hợp sẵn tính năng này và sử dụng phần mềm thứ 3 ba để quay.

Cách quay màn hình điện thoại và PC bằng tính năng của máy

1. Trên iOS 

Đầu tiên bạn cần mở chức năng này trên thiết bị iOS, vào Cài đặt > Trung tâm điều khiển > Ấn dấu cộng ở dòng Ghi màn hình để thêm ứng dụng.

Cách quay màn hình

Sau khi bật tính năng quay màn hình, mỗi khi bạn muốn quay màn hình chỉ cần vuốt xuống thanh công cụ Trung tâm điều khiển > nhấn vào nút Ghi màn hình sau khi đếm ngược 3 giây sẽ bắt đầu quay.

Cách quay màn hình

Khi quay màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng thanh màu đỏ bạn có thể nhấn vào đấy để tạm dừng hoặc Stop video.

2. Trên Android

Bắt đầu từ Android 11 đã có tích hợp sẵn trình quay video màn hình, bạn có thể mở nhanh từ thanh công cụ khi vuốt xuống. Còn nếu anh em dùng smartphone Android từ các hãng trừ Google và Nokia thì có khả năng cao là nhà sản xuất đã tích hợp sẵn, chỉ cần vuốt thanh thông báo trạng thái xuống vuốt qua bên cụm công cụ còn lại sẽ xuất hiện.

Cách quay màn hình

3. Trên Windows 10

Trên Windows 10 có thể dùng Game Bar để quay màn hình. Nhấn tổ hợp phím Windows + G để hiện thanh Game Bar > Nhấn Record để bắt đầu quay như trong ảnh.

Cách quay màn hình

Khi hiển thị thanh ghi trên màn hình, bạn có thể chụp hình, tạm dừng quay hoặc Stop video. Nếu cần thu micro bạn cần mở micro là được.

Cách quay màn hìnhTrên là cách bật quay video từ tính năng có sẵn của máy, nếu bạn còn cách nào hay hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới nhé. Nếu thấy bài viết hữu dụng cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết .

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

31.110 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận