Cách mở ứng dụng đã tải về trên máy tính

Bạn đã gặp phải tình trạng tải một ứng dụng về máy tinhd của mình nhưng khi vào download để mở ứng dụng lại không tìm thấy. Sau đây, iCare sẽ hướng dẫn bạn cách mở ứng dụng tải về trên máy tính nếu như bạn gặp phải tình trạng không tìm thấy chúng trong mục download nhé!

HƯỚNG DẪN MỞ ỨNG DỤNG ĐÃ TẢI VỀ TRÊN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Bạn thường xuyên tải nhiều ứng dụng cũng như nhiều thư mục về máy tính. Thế nhưng đôi lúc trong quá trình thao tác, do nhanh tay bạn bấm next liên tục và không biết được ứng dụng đã lưu trong ổ đĩa nào. Vậy hãy tham khảo những cách dưới đây để khắc phục tình trạng này trên máy tính của bạn.

Mở ứng dụng bằng Control Panel

Bước 1: Bạn nhấp chuột vào biểu tượng Windows và gõ Control Panel rồi nhấn Enter.

Bước 2: Tại cửa sổ Control Panel, ở mục Programs bạn chọn dòng Uninstall a program.

Bước 3: Lúc này máy tính sẽ hiện ra một danh sách các ứng dụng và phần mềm có trong máy. Tiếp theo bạn nhấp chuột phải vào chữu Publisher và chọn More.

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện ra cửa sổ Choosen Details. Bạn chọn vào ô Location đẻ Control Panel hiển thị vị trí các ứng dụng và phần mềm trong danh sách.

Bước 5: Bạn sẽ tìm được vị trí của ứng dụng bạn mới tải về và chỉ cần chọn vào ứng dụng để mở ra thôi.

Tìm và mở ứng dụng bằng cách chọn chuột phải trên Desktop

Bước 1: Tại màn hình Desktop, bạn nhấp chuột phải vào ứng dụng mà bạn cần tìm vị trí để mở rồi chọn Properties.

Bước 2: Trong mục Shortcut, chọn Open File Location.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện ra cửa số hiển thị vị trí gốc của ứng dụng trên máy tính. Từ đó bạn có thể mở ứng dụng một cách dễ dàng.

Mở ứng dụng bằng Star Menu

Bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Windows và tìm ứng dụng mà bạn cần mở có nằm trong Start Menu không. Nếu có bạn chỉ cần nhấp chuột phải và ứng dụng để mở ứng dụng.

Hoặc tại Star Menu bạn sẽ nhìn thấy hộp tìm kiếm, bạn chỉ cần gõ tên ứng dụng bạn vừa tải về và mở chúng lên .
Trên đây là những cách giúp bạn hoàn toàn có thể mở được ứng dụng vừa được tải về từ máy tính của mình. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ lựa chọn được một giải pháp tương thích với mình. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc !

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận