Hướng dẫn cải đặt phần mềm download miễn phí


Domin Võ – vào ngày 23/09/2017
2 Bình luận

Ngoài IDM ra, chúng ta vẫn còn rất nhiều phần mềm download miễn phí khác có thể cài đặt trên máy tính Windows 10. Mời các bạn xem qua.

Khi nhắc tới cài đặt phần mềm download, nhiều người nghĩ ngay đến Internet Download Manager. Phần mềm này thường được gọi với cái tên “ thân thương ” là IDM – vốn được sử dụng rất thoáng đãng tại thị trường Nước Ta .

Ít ai biết rằng cài đặt phần mềm download này không miễn phí, bạn sẽ phải trả một khoản phí để có thể sử dụng nó. Những hướng dẫn cài đặt phần mềm download IDM trên mạng mà bạn thường thấy chủ yếu là hướng dẫn bạn cách crack phần mềm này.

Điều này không được khuyến khích cho lắm, bởi kẻ tà đạo hoàn toàn có thể tận dụng để cài đặt những mã độc vào máy tính của bạn, trải qua những bài viết cộp nhãn hướng dẫn cài đặt phần mềm download IDM không tính tiền. Sau đó chúng hoàn toàn có thể khai thác và đánh cắp thông tin nhạy cảm trên máy tính của bạn, hoặc sử dụng máy tính của bạn để làm những bot net nhằm mục đích triển khai những cuộc tiến công an ninh mạng .Nghe thật nguy hại đúng không nào ? Vậy làm thế nào để cài đặt phần mềm download không tính tiền mà không bị dính phải những phiền phức trên. Câu vấn đáp chính là bạn hãy sử dụng những phần mềm tăng cường download khác không tính tiền, bên cạnh IDM .Đơn cử ở đây mình sẽ hướng dẫn cài đặt phần mềm download có tên Eagle Get – ứng viên số 1 để thay thế sửa chữa IDM. Điểm đặc biệt quan trọng của nó là Eagle Get trọn vẹn không tính tiền. Nghe mê hoặc chưa nào ? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá cách cài đặt phần mềm download này nhé .

Hướng dẫn cài đặt phần mềm download Eagle Get

 Cài đặt phần mềm download Eagle Get

Cài đặt phần mềm download Eagle GetĐiều tiên phong cần làm để cài đặt phần mềm download Eagle Get là bạn hãy … tải về file cài đặt. Bạn hãy truy vấn vào đường link dưới đây để tải về nhé. Trang chủ của Eagle Get có vừa đủ mọi thứ bạn cần, từ bản cài đặt phần mềm, bản Portable cho đến extension trên trình duyệt Chrome .Tải về Eagle GetSau khi tải về, những bạn hãy triển khai cài đặt Eagle Get trên máy tính. Làm xong hãy mở trình duyệt lên, bạn sẽ thấy thông tin nhu yếu bạn kích hoạt, hoặc cài đặt extension trên Google Chrome. Mục đích của việc này để giúp phần mềm download này bắt link tải về tốt hơn khi bạn lướt web .

 

 Giao diện phần mềm download Eagle Get

Giao diện phần mềm download Eagle Get

Một số tính năng của phần mềm download Eagle Get

 

Phần mềm download Eagle Get

Phần mềm download Eagle Get

 

– EagleGet là trình quản trị tải về toàn bộ trong một trọn vẹn không lấy phí ; nó hoàn toàn có thể được tích hợp vào Chrome, IE, Firefox, Opera, tương hỗ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP .- EagleGet sử dụng công nghệ tiên tiến đa luồng tiên tiến và phát triển để tăng vận tốc liên kết, cùng với tải tự động hóa, bằng tay và hàng loạt. Việc tải xuống hoàn toàn có thể được tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh mức độ ưu tiên, cũng như được sắp xếp theo những tiêu chuẩn khác nhau .- EagleGet tương hỗ việc xếp lịch download với lịch trình mưu trí. Có thể chạy những việc làm tải khác – nhau vào thời hạn cố định và thắt chặt tương ứng hoặc vào bất kể ( những ) ngày nào trong tuần .- EagleGet tự động hóa phát hiện nội dung đa phương tiện trên bất kể website nào và bắt link tải về .- EagleGet cung ứng những thông số kỹ thuật thông tin linh động. Chế độ lạng lẽ hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời tắt toàn bộ những thông tin trong khi người dùng đang sử dụng ứng dụng toàn màn hình hiển thị hoặc đang chơi game show trên máy tính .- EagleGet được tích hợp trình kiểm tra malware và kiểm tra tính toàn vẹn của tệp tin, những tính năng bảo vệ người dùng khỏi sự tiến công của vi rút cũng như bảo vệ rằng tệp tin đã tải xuống là đúng mực từ bản gốc .- EagleGet là trình quản trị tải phần mềm không tính tiền tiên phong tương hỗ công dụng tự động hóa update link tải lên hết hạn, hoàn toàn có thể tự động hóa update URL tải xuống mà không cần khởi động việc download từ đầu .

– EagleGet có giao diện hấp dẫn trực quan, và nó hoàn toàn miễn phí. Người dùng không càn phải sử dụng các phần mềm crack khác có thể gây hại đến tính bảo mật cho thiết bị của mình.

Xem thêm : Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office Win 10DominV

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận