Dịch văn bản tài liệu chuyên nghiệp

Với vận tốc hội nhập và tăng trưởng kinh tế tài chính toàn thế giới hóa như lúc bấy giờ. Tiếng Anh đã trở thành ngôn từ chung vừa là công cụ tiếp xúc vừa là một phần của văn hoá. Chính thế cho nên dịch tiếng Anh không chỉ đúng nghĩa mà còn phải tương thích với nét văn hóa truyền thống, với từng chuyên ngành. Dịch thuật Hanu chuyên phân phối dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên ngiệp, chất lượng cao với Chi tiêu cạnh tranh đối đầu nhất. Các biên tập viên thao tác nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ văn bản sẽ mang đến người mua dịch vụ tuyệt vời nhất .Tiếng Anh có quan hệ thân mật với những ngôn từ Frisia, nhưng vốn từ vựng đã chịu tác động ảnh hưởng đáng kể từ những ngôn từ German khác, cũng như từ tiếng Latinh và những ngôn từ Rôman, nhất là tiếng Pháp / NormanTiếng Anh hay Anh Ngữ ( English / ˈɪŋɡlɪʃ / ( nghe ) ) là một ngôn từ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh, thời nay là lingua franca toàn thế giới. Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh ( chính từ “ Angle ” lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia ( Angeln ) bên biển Balt ) .

Dịch tiếng Anh – Dịch thuật công chứng tiếng Anh chuyên nghiệp, lấy nhanh, lấy gấp trong ngày tại Hà Nội – TP HCM (Sài Gòn)… Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành giá rẻ,… bởi các chuyên gia ngôn ngữ tại Dịch thuật HANU, hỗ trợ công chứng các bản dịch, cam kết chất lượng dịch thuật.

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ (nghe)) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu. Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ “Angle” lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt).
Tiếng Anh có quan hệ gần gũi với các ngôn ngữ Frisia, nhưng vốn từ vựng đã chịu ảnh hưởng đáng kể từ các ngôn ngữ German khác, cũng như từ tiếng Latinh và các ngôn ngữ Rôman, nhất là tiếng Pháp/Norman
.
Với tốc độ hội nhập và phát triển kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung vừa là công cụ giao tiếp vừa là một phần của văn hoá. Chính vì vậy dịch tiếng Anh không chỉ đúng nghĩa mà còn phải phù hợp với nét văn hóa, với từng chuyên ngành. Dịch thuật Hanu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên ngiệp, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Các biên tập viên làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ văn bản sẽ mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch tiếng Anh – Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp.

Tiếng Anh là ngôn từ mẹ đẻ được sử dụng nhiều thứ ba trên quốc tế, sau Tiếng Trung Quốc và Tiếng Tây Ban Nha. Nhưng nó lại là ngôn từ thứ hai được sử dụng thoáng đãng nhất trên quốc tế. Và tiếng Anh cũng chính thức được sử dụng trong những tổ chức triển khai lớn gồm có Liên minh châu Âu, Khối Thịnh vượng chung Anh và đặc biệt quan trọng là Liên hiệp Quốc. Tiếng Anh được sử dụng phổ cập nhờ vào ảnh hưởng tác động của Mỹ và Anh trên những nghành nghề dịch vụ quân sự chiến lược, kinh tế tài chính, khoa học, tin học, chính trị và văn hóa truyền thống. Nhưng thứ ngôn từ này đã lan tỏa và chiếm vị trí trong trái tim và khối óc của nhiều người trên toàn quốc tế với một vận tốc vượt xa những gì những nhà chính trị Mỹ đã làm được. Vào ngày 10 – 6 – 2007, với sự góp mặt của ‘ ’ thành viên mới ” vào kho từ vựng của mình, tiếng Anh tự hào đạt đến một triệu từ vựng, gấp 2 lần tiếng Trung Quốc, gấp 4 lần tiếng Tây ban Nha và gấp 10 lần tiếng Pháp. Theo như tiên đoán năm năm ngoái, 50% dân số quốc tế đã nói tiếng Anh. Vì vậy trong bất kể một thanh toán giao dịch, dự án Bất Động Sản nào hay tại bất kỳ một vương quốc nào tiếng Anh đã trở thành phương tiện đi lại tiếp xúc không hề thiếu. Chúng ta càng không hề phủ nhận tầm quan trọng của nó trong việc làm cũng như đời sống văn minh, hội nhập như ngày này. Và chúng tôi – Dịch thuật HANU tự tin với năng lực cung ứng những dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh – Dịch công chứng tiếng Anh chuyên ngành – Dịch tài liệu, sách vở tiếng Anh những loại, rẻ nhất, nhanh nhất – Phiên dịch tiếng Anh tốt nhất trong mọi nghành .

I. Đội ngũ cộng tác viên rộng khắp trong nước cũng như nước ngoài.

Với đội ngũ chuyên viên và cộng tác viên trẻ năng động, nhiệt huyết, có điều kiện kèm theo thao tác tại những nước địa phương, với khát khao sức trẻ và mong ước công hiến, chúng tôi sẽ thiết kế xây dựng một Thương hiệu Dịch thuật HANU tăng trưởng bền vững và kiên cố. Đội ngũ dịch thuật luôn được huấn luyện và đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật chuyên ngành, tìm kiếm và sử dụng tốt những loại từ điển, những ứng dụng tương hỗ dịch thuật : TRADOS, VIETGRIT, … những nhân viên dịch thuật phối hợp trải qua liên kết mạng, bảo vệ luôn có một loại sản phẩm dịch thuật tinh túy nhất và triển khai xong với vận tốc nhanh nhất. Với đủ những ngôn từ : Anh – Pháp – Đức – Tiệp – Slovakia – Nga – Trung – Nhật – Hàn – Lào – Cămpuchia – Thái – Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha, … Trình độ của những cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với những văn bằng CỬ NHÂN – THẠC SĨ – TIẾN SĨ về ngôn từ, có kinh nghiệm tay nghề dịch từ 05 trở lên. Họ là những nhân viên dịch thuật yêu nghề, trình độ dịch thuật sâu xa, năng lực xử lí tài liệu chuyên nghiệp, vận tốc dịch thuật nhanh, mong góp sức trí tuệ cho khoa học – xã hội và sau cuối họ gắn bó vĩnh viễn với Dịch thuật HANU .

*Trách nhiệm của Dịch thuật HANU

Dịch thuật HANU có nghĩa vụ và trách nhiệm đến cùng với những mẫu sản phẩm dịch thuật tiếng Anh trước cũng như sau khi tài liệu chuyển tới người mua. Cam kết tính đúng mực, và độ đáng tin cậy của bản dịch trong thời hạn 6 tháng. Trong thời hạn bh mọi yếu tố chỉnh sửa tài liệu gốc từ phía người mua đều được trợ giúp từ Dịch thuật HANU một cách đúng mực và nhanh nhất. Cam kết hoàn tiền 100 % nếu sai sót dịch lớn hơn 9 %. Lưu trữ hồ sơ cho người mua trong vòng 10 năm. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 so với toàn bộ những dịch vụ Biên – Phiên dịch tiếng Anh. Tư vấn không tính tiền những dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc làm .

II. Các lĩnh vực chúng tôi chuyên dịch trong Dịch tiếng Anh là:

A, Dịch chuyên ngành:

– Dịch thuật chuyên ngành Nông nghiệp / Thuỷ sản tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Kiến trúc / Xây dựng tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Năng lượng / Dầu khí tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Ngân hàng / Tài chính / Kế toán tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Giáo dục đào tạo / Dịch thuật sách tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Thương mại / Kinh tế tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Điện / Kỹ thuật điện / Điện gia dụng tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Y / Dược / Y khoa tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Dịch thuật Pháp lý / Luật / Tư pháp tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Kinh doanh và Tài chính / Marketing tiếng Anh – Dịch thuật Phần mềm nội địa hóa / Trang web địa hóa tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thông tin tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật / Cơ khí tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Báo chí tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Viễn thông / Hàng không tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm / Sinh học tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Môi trường / Bất động sản tiếng Anh – Dịch thuật chuyên ngành Thể thao / Du lịch / Giải trí tiếng Anh …

B, Phiên dịch – Cho thuê phiên dịch viên tiếng Anh

 Dịch đuổi, dịch trực tiếp (consecutive interpreting)

– Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng – Phiên dịch ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác chiến lược – Phiên dịch chuyển giao công nghệ tiên tiến – Phiên dịch nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật – Phiên dịch tháp tùng ( đi theo ) – Phiên dịch du lịch, thăm thân, kết hôn – Phiên dịch gặp gỡ những cơ quan chức năng, phỏng vấn – Phiên dịch Y Khoa : cho người đi chữa bệnh, thăm khám

 Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting)

– Phiên dịch Hội Thảo, Họp Báo Hội nghị, họp báo – Phiên dịch truyền hình trực tiếp

 Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông

– Phiên dịch qua điện thoại cảm ứng, qua email, những đoạn ghi âm …

 Phiên dịch đặc biệt

– Phiên dịch bảo mật thông tin cá thể, dịch thầm, theo nhu yếu đặc biệt quan trọng – Phiên dịch trong môi trường tự nhiên cách ly, xí nghiệp sản xuất, công trường thi công

Với các văn bản hoặc các hội thoại thông thường, bản có thể tham khảo thêm các trang như Google Translator,  Microsoft Translator… Tuy nhiên với các tài liệu chuyên ngành, bạn vẫn cần các chuyên gia về ngôn ngữ dịch thuật mới đảm bảo tài liệu đực dịch chính xác nhất.

Với sự review 39 TT tiếng anh, mọi người cùng tìm hiểu thêm thêm những trang tiếng anh chuẩn nhé .

Danh sách các Văn phòng của Trung tâm Dịch thuật HANU

Đi lên từ một Trung tâm dịch thuật tại Hà Nội, hiện nay Công ty Dịch thuật HANU đã có Văn phòng dịch thuật trải khắp các tỉnh thành trên cả nước như Văn phòng tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa (Đồng Nai), Đắk Lắk… Được xây dựng và phát triển bởi các thành viên là sinh viên của trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội (ĐHQG Hà Nội). Tuy các thành viên còn khá trẻ, nhưng có một vốn kinh nghiệm khá đa dạng và trình độ ngoại ngữ chuyên sâu của nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Để có thể lớn mạnh và là một địa chỉ uy tín của khách hàng có nhu cầu dịch thuật trong cũng như ngoài nước như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, chúng tôi còn vô cùng biết ơn sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả Quý khách hàng dành cho Dịch thuật HANU!

Trong đời sống văn minh thời nay thì tiếng Anh là một ngôn từ rất là phổ cập. Bởi vậy rất dễ hiểu khi học tập và thao tác ta phải đương đầu với những văn bản, tài liệu tiếng Anh. Nếu trình độ tiếng Anh kém thì Không cần lo ngại vì ở bài viết này Dịch Thuật Hanu sẽ chỉ cho bạn top 10 trang dịch tiếng Anh chuẩn và tốt nhất lúc bấy giờ. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp với đa ngôn ngữ khi người mua có nhu yếu .

10 Trang dịch tiếng Anh chuẩn tham khảo

Google Translator

Google Translator là một website chắc rằng ai cũng biết – nó sẽ là một trợ thủ tuyệt vời cho bạn khi dịch tiếng Anh. Google Translator hoàn toàn có thể dịch từ, dịch câu, dịch đoạn văn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn là sử dụng những cuốn từ điển truyền thống cuội nguồn. Giao diện của Google Translator rất thuận tiện sử dụng mà hơn nữa vận tốc dịch cũng rất nhanh bạn chỉ cần nhập xong là nó sẽ đưa ra luôn tác dụng. Ngoài ra Google Translator còn hoàn toàn có thể giúp bạn dịch qua lại giữa 103 ngôn từ khác nhau. Mặc dù vậy Google Translator cũng chỉ được xem như một cuốn từ vựng, từ điển bởi những đoạn văn bản mà website này dịch cũng chỉ đúng theo nghĩa đen còn nếu theo ngữ cảnh thì độ đúng mực sẽ không còn được cao .
Website : https://translate.google.com
trang dịch tiếng anh chuẩn
Google Translator là trợ thủ tuyệt vời giúp bạn trong việc dịch từ, câu, những đoạn văn dài

 Microsoft Translator

Microsoft Translator hay Bing Translator là một trong những trang dịch tiếng Anh chuẩn nhất lúc bấy giờ. Microsoft Translator chiếm hữu những tính năng tốt như : dịch từ, dịch đoạn văn với vận tốc nhanh, ngoài những còn hoàn toàn có thể nhập liệu và dịch bằng giải pháp nhận dạng giongj nói. Microsoft Translator tương hỗ dịch tới hơn 50 ngôn từ khác nhau. Mặc dù ít hơn Google Translator nhưng Microsoft Translator tương hỗ dịch khá đầy đủ tối đa cho 44 ngôn từ thông dụng và phổ cập nhất .
Ngoài năng lực dịch văn bản, giọng nói, nhận diện hình ảnh giống như Google Translate, Microsoft Translator còn có thêm một tính năng Conversation Mode. Tính năng này sẽ giúp dịch lời nói của bạn và người khác một cách trực tiếp trải qua sử dụng microphone, giúp bạn chuyện trò trôi chảy với người quốc tế .
Website : https://www.bing.com/translator
trang dịch tiếng anh chuẩn
Microsoft Translator tương hỗ dịch thuật vừa đủ 44 ngôn từ trên tổng số 50 ngôn từ khác nhau

WorldLingo

WorldLingo cũng là một trong số những website dịch thuật không lấy phí, nhanh gọn và đúng chuẩn lúc bấy giờ. Nó hoàn toàn có thể dịch một đoạn hay cả một website một cách thuận tiện. Theo kiểm nghiệm và nhìn nhận trong thực tiễn thì World Lingo có độ đúng mực về dịch thuật lên tới 75 %. Đây là một số lượng khá cao so với rất nhiều website dịch thuật khác bởi hầu hết những trang dịch thuật còn lại chỉ dừng lại ở ngưỡng 50 % hoặc thấp hơn .
Website : http://www.worldlingo.com
trang dịch tiếng anh chuẩn
WorldLingo là một trang dịch tiếng Anh chuẩn và nhanh gọn

Translate.com

Translate. com là website được xem là dịch văn bản tốt nhất lúc bấy giờ, nó tương hỗ tới 75 loại ngôn từ khác nhau. Translate. com cũng giống như Google Translator và Microsoft Translator đều tương hỗ người dùng những tính năng dịch từ, câu và những đoạn văn bản, … Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể tra từ và nghe cách phát âm riêng của một từ và tra 1 số ít thông tin khác giống như một cuốn từ điển .
Website : https://www.translate.com
trang dịch tiếng Anh chuẩn
Translate. com tương hỗ dịch thuật tới 75 ngôn từ khác nhau

Nicetranslator.com

Dịch thuật thuận tiện, trực quan và nhanh gọn là những ưu điểm tốt nhất mà Nicetranslator. com mang lại. Nó là một trong những website dịch đoạn văn bản tương đối tốt ngoài những nó cũng tương hỗ dịch từ, câu và nghe phát âm của từ. Mặc dù nguyên tắc hoạt động giải trí dựa vào cỗ máy dịch thuật Google nhưng Nicetranslator. com rút ngăn được thao tác và giúp bạn dịch dễ đang hơn .
Website : http://nicetranslator.com
trang dịch tiếng Anh chuẩn
Nicetranslator. com là website dịch văn bản tốt

SDL FreeTranslation

SDL FreeTranslation là một trong số trang dịch tiếng Anh chuẩn và tốt nhất lúc bấy giờ và là công cụ dịch thuật đắc lực của những dịch giả. SDL FreeTranslation tương hỗ dịch tới 64 ngôn từ khác nhau và năng lực dịch thuật có độ đúng chuẩn cao. Với 2 chính sách máy dịch và người dịch SDL FreeTranslation cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi dịch đoạn văn bản. Mặc dù thời hạn đợi lâu hơn nhưng chính sách người dịch sẽ mang lại một tác dụng đúng mực hơn
Website : https://www.freetranslation.com
trang dịch tiếng anh chuẩn
SDL FreeTranslation là website dịch thuật tương hỗ đắc lực cho những dịch giả

Translate.reference.com

Translate. reference.com là một trong 10 website dịch thuật tốt mà chúng tôi muốn ra mắt cho những bạn, Translate. reference.com sẽ tương hỗ những bạn tối đa trong những việc làm như dịch từ, câu và đoạn văn bản. Ngoài ra nó sẽ đưa ra nghĩa của những cụm từ tương quan giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và dịch đúng ngữ cảnh hơn
Website : http://translate.reference.com
trang dịch tiếng Anh chuẩn
Translate. reference.com là một website dịch thuật văn bản tốt

Yandex Translator

Yandex Translator là một website của hãng Yandex, nó tương hỗ dịch thuật hơn 80 ngôn từ khác nhau trên toàn quốc tế. Yandex Translator cũng tương hỗ những tính năng dịch từ, câu, đoạn văn bản, dịch từ website. Ngoài ra Yandex Translator còn tương hỗ dịch văn bản từ ảnh chụp hoặc bằng giọng nói. Đây hoàn toàn có thể được coi là website dịch tiếng Anh chuẩn mà bạn nên thử ngay .
Website : https://translate.yandex.com
trang dịch tiếng Anh chuẩn
Yandex Translator tương hỗ dịch thuật với hơn 80 ngôn từ khác nhau

Babelxl.com

Babelxl. com là website dịch thuật với những tính năng dịch từ, dịch câu và văn bản. Những thao tác này khá nhanh gọn và đơn thuần. Ngoài ra Babelxl. com còn hoàn toàn có thể hướng dẫn cách phát âm của từ, đoạn văn bản. Babelxl. com tương hỗ dịch thuật 40 ngôn từ khác nhau trên toàn quốc tế, mặc dầu khá ít nhưng lại là những ngôn từ thông dụng lúc bấy giờ .
Website : http://babelxl.com
trang dịch tiếng anh chuẩn
Babelxl là một trong những web dịch thuật nhanh và đúng mực

imtranslator.net

ImTranslator là một website dịch thuật tương hỗ tới 100 ngôn từ khác nhay trên toàn quốc tế. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng dịch từ, câu, văn bản hay là tra nghĩa của từ, nghe phát âm câu đã dịch, quy đổi văn bản sang giọng nói, … Với những thao tác dịch đơn thuần, nhanh và đúng mực ImTranslator được rất nhiều người yêu thích và sử dụng .

Website: http://imtranslator.net

trang dịch tiếng anh chuẩn
ImTranslator tương hỗ dịch thuật lên đến 100 ngôn từ khác nhau trên toàn quốc tế

Lĩnh vực dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của Dịch thuật Hanu

 

1. Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành

– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Kinh tế : Dịch báo cáo giải trình kinh doanh thương mại, báo cáo giải trình thuế, dịch hợp đồng kinh tế tài chính … dịch hồ sơ thầu
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Marketing / Quảng cáo : dịch tờ bướm quảng cáo, thư quảng cáo, nội dung PR, brochure công ty, catalogue trình làng mẫu sản phẩm
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc : Dịch bản phong cách thiết kế, bản kỹ thuật khu công trình kiến thiết xây dựng, hướng dẫn sử dụng những thiết bị công trường thi công … dịch giấy phép kiến thiết xây dựng
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Giáo dục đào tạo : Dịch bảng điểm, những loại bằng cấp, dịch tài liệu giáo dục … Dịch hồ sơ du học
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Giải trí : dịch phụ đề phim, lời ca khúc, dịch Game, video clip …
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Công nghệ – tin tức : dịch website, dịch ứng dụng địa hóa, dịch di động ứng dụng …
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Luật : Dịch văn bản luật, điều lệ, quy ước … Dịch điều lệ công ty tiếng Hàn, giấy phép góp vốn đầu tư, giấy ĐK kinh doanh thương mại
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Y – Dược : Dịch y bạ, bảo hiểm, hướng dẫn sử dụng thuốc – dược phẩm, dịch hồ sơ bệnh án
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Kỹ thuật điện – Điện tử : dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị điện, điện lạnh … Dịch hướng dẫn bảo dưỡng, hướng dẫn kỹ thuật, sổ tay hướng dẫn quản lý và vận hành
cách dịch tiếng anh sang tiếng việt
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Dầu khí – Năng lượng : dịch bảng làm giá, dịch tài liệu tư vấn đánh giá và thẩm định nguyên vật liệu, dịch bản nghiên cứu và phân tích thành phần, dịch hồ sơ – hợp đồng chuyên viên khai thác Dầu khí …
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Tài chính – Kế toán – Ngân hàng : dịch bản cân đối ngân sách, dịch hóa đơn, chứng từ, mẫu biểu kế toán, báo cáo giải trình kinh tế tài chính … dịch báo cáo giải trình thường niên
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Viễn thông : dịch những ứng dụng ứng dụng – hướng dẫn và mô phỏng ứng dụng, dịch bản phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống
– Dịch tiếng Anh – Việt chuyên ngành Bất động sản : dịch Giấy chuyển nhượng ủy quyền quyền sử dụng đất, Giấy tờ thuế nhà đất, dịch công chứng Hồ sơ xét duyệt khu công trình bảo tồn, Dịch hợp đồng thuê / cho thuê mặt phẳng
– Dịch sách vở tùy thân tiếng Anh – Việt : Dịch CMND, hộ chiếu, visa, hộ khẩu, giấy khai sinh … dịch giấy phép lao động
Và những tài liệu trong những chuyên ngành khác từ tiếng Anh sang Việt khi có nhu yếu .

2. Phiên dịch/Thông dịch tiếng Anh sang tiếng việt 

– Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 Bên ( consecutive interpreting ) : Phiên dịch Tháp Tùng ( đi theo ), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn …
– Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin ( simultaneous interpreting ) : Phiên dịch Hội Thảo, phiên dịch Họp Báo Hội nghị, phiên dịch họp báo tiếng Anh
– Dịch gián tiếp, dịch qua những phương tiện đi lại truyền thông online : Phiên dịch qua điện thoại thông minh, skype, zalo, viber …
– Phiên dịch đặc biệt quan trọng : Phiên dịch thầm ( trong hội thảo chiến lược, buổi họp … ), Phiên dịch bảo mật thông tin cá thể tiếng Anh
Ngoài ra chúng tôi còn hoàn toàn có thể phân phối mọi yên cầu về địa lý nếu người mua có nhu yếu như đi xa, trong môi trường tự nhiên cách ly Y tế, tại những xí nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, công trường thi công hoặc những nơi có tương quan …
cách dịch tiếng anh sang tiếng việt
( Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trực tuyến là thế mạnh của Dịch Thuật Hanu )

Quy trình dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trực tuyến tại Dịch Thuật Hanu

Dịch thuật HANU có một tiến trình khắc nghiệt và chuyên nghiệp nhất trong việc dịch thuật, tổng thể những dự án Bất Động Sản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trực tuyến đến với chúng tôi đều phải trải qua một quy trình đa tầng của kiểm tra và nhìn nhận để bảo vệ mức độ cao nhất về chất lượng nhằm mục đích đem lại cho người mua một bản dịch tốt nhất, hoàn thành xong nhất nhưng trong thời hạn nhanh nhất và với mức giá cạnh tranh đối đầu nhất. Quy trình của chúng tôi được triển khai theo từng bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu dự án

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách cho khách hành, chúng tôi tiếp đón tài liệu theo hai hình thức : nhận bản gốc trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận File tài liệu ( file ảnh, file word, bản scan … ) qua địa chỉ email của công ty .

Bước 2: Phân tích, đánh giá tài liệu

Ngay khi nhận được tài liệu từ người mua, những chuyên viên của chúng tôi sẽ triển khai đánh giá và thẩm định, phân loại tài liệu dựa trên yếu tố ngôn từ, chuyên ngành, mức độ khó dễ và nhìn nhận những mối chăm sóc cũng như nhu yếu từ phía người mua. Sau đó sẽ đưa ra làm giá hài hòa và hợp lý, tiết kiệm ngân sách và chi phí và quy trình tiến độ tốt nhất cho dự án Bất Động Sản .

Bước 3: Lập kế hoạch dịch thuật, lựa chọn nhân viên

Khi đã ký xong hợp đồng dịch thuật với người mua ( chủ dự án Bất Động Sản ) và thấy rõ được nhu yếu cũng như đặc thù của tài liệu. Trưởng phòng dịch sẽ giao cho một nhóm dịch thuật có trình độ về nghành và ngôn từ trong tài liệu đó. Nếu thời hạn có hạn và với những dự án Bất Động Sản có số lượng tài liệu lớn, tiến trình sẽ được những nhân viên tập trung chuyên sâu lại đẩy nhanh tiến trình bảo vệ chất lượng như đã định .

Bước 4: Làm sạch tập tin nguồn

Tập tin nguồn của Quý khách hoàn toàn có thể cần phải được làm sạch hoặc tạo lại nếu nó đang ở trong một định dạng không hề chỉnh sửa hay bị nhiễm virus trong khi chuyển giao tài liệu trực tuyến. Bằng cách tạo một bản mẫu ( template ), chúng tôi hoàn toàn có thể thuận tiện giải quyết và xử lý những tài liệu định dạng của Quý khách trải qua hệ quản lý DOS ( một chương trình ứng dụng bộ nhớ dịch ) .

Bước 5: Dịch ngữ tài liệu

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình dịch thuật, nó là sự quy đổi nội dung, ý nghĩa trong thực tiễn của văn bản từ ngôn từ này sang ngôn từ khác. Cần dịch đúng mực tuyệt đối ngôn từ, thuật ngữ nhưng lời lẽ không bị cứng, khó hiểu và vẫn giữ được nét văn phong của tài liệu nguồn. Chính thế cho nên Dịch thuật HANU chỉ sử dụng những nhân viên có trình độ trình độ và kinh nghiệm tay nghề. Có thể là người bản ngữ của ngôn từ đích thông thuộc và am hiểu hai ngôn từ dịch .
cách dịch tiếng anh sang tiếng việt

Bước 6: Hiệu đính (Biên tập sao)

Toàn bộ bản gốc và bản dịch mỗi dự án Bất Động Sản dịch thuật sau khi đã qua bước Dịch ngữ đều được chuyển lại cho trưởng phòng dịch. Tiếp theo sẽ được giao cho nhóm dịch ngữ thứ hai xem xét, soát lỗi những thuật ngữ và tính thống nhất của văn bản. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi có nhiều hơn một tập hợp những dịch giả đủ điều kiện kèm theo, xem xét mỗi mắt dịch .

Bước 7:  Khách hàng nhận xét

Bản dịch sau khi đã hiệu đính sẽ được gửi lại cho người mua xem và cho quan điểm ! Chúng tôi đảm nhiệm quan điểm ( nếu có ) : sửa lại những lỗi người mua báo lại hay sửa lại theo nhu yếu. Hoặc hoàn toàn có thể đưa ra một số ít gợi ý tìm hiểu thêm cho chủ dự án Bất Động Sản khi không nên sửa đổi vì đặc thù ngôn từ chuyên ngành đặc trưng của tài liệu .

Bước 8: Nghiệm thu/Bàn giao

Cuối cùng nhóm xuất bản sẽ kiểm tra lại lần cuối một cách đúng chuẩn và chi tiết cụ thể nhất. Sau khi bản dịch đã được cho định dạng lại để tương thích với những tài liệu khởi đầu cũng như sắc thái văn hóa truyền thống của nguồn ngôn từ. Tài liệu của Quý khách sẽ được gửi trả theo kế hoạch và hình thức giao nhận theo như hợp đồng .

Bước 9: Trân trọng góp ý của khách hàng

Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp xây dựng từ Quý khách hàng qua đó nâng cao dịch vụ của Dịch thuật HANU. Mong tiếp tục được phục vụ Quý khách với những dịch vụ ngày một tốt hơn!

Cam kết chất lượng mỗi bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trực tuyến của Dịch Thuật Hanu

Độ đúng mực trong bản dịch phải như một ngay cả khi nhu yếu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói ngắn hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với những yếu tố số liệu kinh tế tài chính, ngôn từ, thuật ngữ, điều bắt buộc là 100 % đúng mực, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tổng thể những dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật HANU .
Tại Dịch thuật HANU hành khách không khi nào phải lo ngại về tính đúng mực của tài liệu tiềm năng của mình. Chuyên viên dịch thuật của chúng tôi với trình độ trình độ cao được khẳng định chắc chắn qua nhiều dự án Bất Động Sản lớn, trong văn bản bất kể nào luôn trung thành với chủ với ngôn từ nguồn, bảo vệ tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của những nguồn tài liệu được duy trì ở tổng thể những lần dịch .
dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trực tuyến
Chúng tôi hiểu rằng : chất lượng, độ đúng mực trong từng mẫu sản phẩm của mỗi dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trực tuyến mà Dịch thuật HANU cung ứng là yếu tố số 1 để giữ chân người mua vĩnh viễn, và đó cũng là yếu tố tiên phong mà người mua lựa chọn một nhà sản xuất dịch vụ. Quý khách có được thành quả sau khi sử dụng loại sản phẩm của chúng tôi và liên tục quay lại như vậy chúng tôi mới có thời cơ sống sót và tăng trưởng. Tất cả những dự án Bất Động Sản sau khi đã triển khai xong đều phải trải qua một quy trình hiệu đính bởi những chuyên viên số 1, được kiểm tra và nhìn nhận chất lượng. Vì vậy, hãy đến với Dịch thuật HANU cho chúng tôi thời cơ để chứng tỏ năng lực dịch thuật, chứng tỏ những điều mình đã cam kết .

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận