Liệu bạn đã biết: Học CCNA làm được những gì?

11:27 04-06-2019

Bachkhoa-Aptech

Câu hỏi phổ biến dành cho những người đang có ý định học CCNA hay đang đi học về CCNA: ‘Học CCNA làm được gì?’ Sau đây, Bachkhoa-Aptech giới thiệu về kho công việc khổng lồ dành cho những bạn có ý định theo học CCNA.

Trước tiên, bạn cần phải biết CCNA là gì?

CCNA là một chứng từ nghề cơ bản về công nghệ tiên tiến được cấp bởi hãng Cisco System có trụ sở đóng tại Mỹ, chứng từ này được công nhận tại 150 nước trên toàn quốc tế. Theo một nghiên cứu và điều tra mới gần đây do tạp chí Certificatio công bố thì CCNA lọt top 10 chứng từ nghề nghiệp số 1 của quốc tế. Người chiếm hữu chứng từ này được biết đến là có kiến thức và kỹ năng cơ bản và tổng lực về công nghệ tiên tiến mạng cũng như những kiến thức và kỹ năng về thực hành thực tế .

Vậy, Học CCNA làm được gì?

Chứng chỉ CCNA gồm có nhiều mảng về công nghệ tiên tiến mạng, việc luyện thi chứng từ này yên cầu người học phải chớp lấy được triết lý cũng như thuần thục những kiến thức và kỹ năng thực hành thực tế trình độ thuộc công nghệ tiên tiến mạng. Chính vì thế, học CCNA bạn sẽ làm được rất nhiều việc làm, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm list sau đây :- Người học sẽ phong cách thiết kế, kiến thiết được những mạng lưới hệ thống mạng từ việc thiết kế mạng lưới hệ thống cáp mạng, mạng lưới hệ thống cáp tường đến việc thông số kỹ thuật những thiết bị, tạo ra một giải pháp liên kết tổng lực .- Có năng lực thiết lập và thông số kỹ thuật những mạng lưới hệ thống mạng, trang bị những thiết bị định tuyến ( routers ) và chuyển mạch ( switches ) cho mạng nội bộ ( LAN ) và mạng diện rộng ( WAN )

– Học CCNA bạn còn có khả năng quản trị và giải quyết các sự cố về mạng hay thường gặp, quản lý, nâng cao hiệu quả và tính bảo mật cho các hệ thống mạng máy tính.

– Học CCNA, giúp bạn nắm chắc cơ sở và nền tảng triết lý của mạng lưới hệ thống mạng, là bước nền để bạn liên tục theo học những khóa học cao hơn như CCNP, CCIE .- Học CCNA tại Bachkhoa-Aptech bạn sẽ nắm vững kim chỉ nan, những công nghệ tiên tiến mạng diện rộng tiên tiến và phát triển hiện tại như dịch vụ chuyển tiếp khung ( Frame-relay ), ISDN, ADSL, cạnh bên đó là trình độ về định tuyến, giao thức định tuyến như RIP, EIGRP, OSPF ứng dụng việc làm dành cho mạng lưới hệ thống mạng WAN .

Học CCNA sẽ làm việc ở đâu?

Ở Nước Ta, những nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế, tiến hành và quản trị mạng lưới hệ thống mạng sử dụng những mẫu sản phẩm của Cisco thì nhu yếu tối thiểu phải có chứng từ CCNA. Còn những dự án Bất Động Sản lớn hơn sẽ có nhu yếu hạng sang hơn như CCNP hay CCIE đều là những chứng từ thuộc Cisco .Hiện nay, những nhà sản xuất mạng, dịch vụ Internet ở Nước Ta phần nhiều đều sử dụng những loại sản phẩm của Cisco như : Viettel. VNPT, FPT, … những tập đoàn lớn, ngân hàng nhà nước, trường ĐH – cao đẳng, … Chính thế cho nên, nếu bạn muốn thao tác về công nghệ tiên tiến mạng tại những tập đoàn lớn này đều nên có kỹ năng và kiến thức, chứng từ về CCNA .

Hiện Cisco chiếm trên 50% thị phần công nghệ và thiết bị của hạ tầng mạng Internet, chính vì vật sở hữu chứng chỉ CCNA bạn sẽ tăng được độ uy tín cũng như thương hiệu cho bản thân mình. Và cũng đây là điểm cộng giúp bạn tạo được dấu ấn đối với nhà tuyển dụng.

Bachkhoa-Aptech là TT đào tạo và giảng dạy CNTT Quốc tế uy tín và chất lượng số 1. Chương trình giảng dạy CCNA của Hệ thống gồm có giáo trình CCNA ( Cisco Certified Network Associate ) và Network Security, IT Essential được update theo mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức mới nhất trong học viện chuyên nghành mạng Cisco .Các buổi hướng dẫn cá thể và thực hành thực tế trực quan tại những phòng lab giúp học viên ứng dụng kim chỉ nan vào thực tiễn. Đồng thời việc ôn luyện thi trực tuyến tiếp tục cũng giúp cho người học có sự nhìn nhận kịp thời, qua đó giúp phân biệt được những điểm yếu cần cải tổ .

Đăng ký học và nhận lộ trình luyện thi CCNA ngay TẠI ĐÂY!

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận