Cách lưu email dưới dạng PDF

Ngày nay, với sự tăng trưởng nhanh gọn của công nghệ thông tin toàn thế giới, việc liên lạc qua email ngày càng trở nên thông dụng. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi cần lưu những email này thành những định dạng PDF để tìm hiểu thêm hoặc san sẻ với người khác trong tương lai. Ví dụ : khi bạn đang trong quy trình tăng trưởng người mua, bạn hoàn toàn có thể có hàng tá email trước khi bạn thực sự thỏa thuận hợp tác. Do đó, điều thiết yếu là chúng tôi giữ những email này được dữ gìn và bảo vệ trong trường hợp những nhu yếu sau này .
Một trong những cách phổ cập nhất để giữ và sắp xếp email là lưu chúng dưới dạng PDF. Đó là chính bới PDF là định dạng tài liệu có size tương đối nhỏ sẽ duy trì giao diện giống nhau trên những trình xem tài liệu khác nhau. Trong bài đăng này, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước về cách lưu email dưới dạng PDF, được cho phép bạn lưu những email như Gmail, Yahoo, Outlook và bất kể email nào khác dưới dạng tài liệu PDF .

1. Cách lưu email dưới dạng PDF trong Gmail

Gmail là một dịch vụ email trực quan, hiệu suất cao và có ích. Nó có 15 GB dung tích tàng trữ, ít thư rác hơn và truy vấn di động. Với Gmail, bạn hoàn toàn có thể giữ những email, tệp và hình ảnh quan trọng mãi mãi và sử dụng nó để tìm kiếm và tìm mọi thứ bạn cần một cách nhanh gọn và thuận tiện. Gmail hoàn toàn có thể gửi và đọc email bằng hầu hết những ngôn từ. Giao diện tương hỗ 38 ngôn từ : tiếng Anh Mỹ, tiếng Anh Anh, tiếng Trung giản thể, v.v … Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lưu email dưới dạng PDF trong Gmail từng bước .

Bước 1. Để lưu email dưới dạng PDF trong Gmail, trước tiên bạn nên đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình.

Bước 2. Mở email bạn muốn lưu dưới dạng PDF .
Bước 3. Sau đó nhấp vào hình tượng ” In tổng thể ” tựa như như máy in ở góc trên bên phải

Gmail In tất cả

Bước 4. Sau đó, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên. Bạn cần nhấp vào hình tượng thả xuống của nút ” Đích ” và chọn nút ” Lưu dưới dạng PDF “. Khi bạn hoàn thành xong, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào nút ” Lưu “. Sau đó chọn vị trí bạn muốn lưu vào. Thông qua những bước trên, bạn hoàn toàn có thể lưu email dưới dạng PDF trong Gmail thành công xuất sắc .

Gmail lưu dưới dạng PDF

2. Cách lưu email dưới dạng PDF trong Yahoo Mail

Yahoo Mail là một dịch vụ E-mail được ra đời bởi Yahoo. Yahoo là một trong những công ty Internet tiên phong trên quốc tế tham gia vào những dịch vụ E-mail. Yahoo mail đã cung ứng dịch vụ E-mail cho người dùng trên toàn quốc tế từ năm 1996. Yahoo Mail đã tương hỗ những hệ điều hành quản lý Windows, iOS và Android .
Bước 1. Đăng nhập vào email Yahoo của bạn và nhấp đúp vào thông tin email tiềm năng mà bạn muốn lưu dưới dạng PDF .
Bước 2. Sau đó, bạn phải vào ” Khác ” > ” In ” để lưu email của mình .

In Yahoo Mail

Bước 3. Trên hành lang cửa số bật lên, đặt hàng ” Đích ” thành ” Lưu dưới dạng PDF “. Sau đó, chọn nút ” Lưu ” .

Yahoo Mail Lưu dưới dạng PDF

Bước 4. Trên hành lang cửa số Open, đặt vị trí và nhấp vào nút ” Lưu “. Điều này sẽ quy đổi và tải email Yahoo thành tệp PDF .

3. Cách lưu email Outlook dưới dạng PDF

Outlook Email là một dịch vụ email cá thể không tính tiền từ Microsoft. Outlook Email rất đơn thuần để sử dụng. Mặc dù hầu hết những dịch vụ email không lấy phí đều số lượng giới hạn size tệp đính kèm ở mức 25MB, Outlook sẽ lan rộng ra chúng thành 50 MB. Email Outlook là một hộp thư hoàn toàn có thể được truy vấn bởi mọi người một cách thuận tiện. Nó đi kèm với điều hướng bằng giọng nói và tương hỗ nhiều thiết bị phụ trợ .
Bước 1. Mở tin nhắn bạn muốn quy đổi sang PDF trong Outlook .
Bước 2. Nhấp vào ” Tệp ” > ” In “. Nhấp vào hình tượng thả xuống trong list ” Máy in ” và chọn ” Microsoft Print to PDF ” .

Outlook In Microsoft In sang PDF

Bước 3. Nhấn nút ” In ” để lưu email dưới dạng PDF. Sau đó, bạn sẽ thấy hộp thoại ” Lưu đầu ra dưới dạng “. Điều hướng đến vị trí bạn muốn lưu tệp PDF. Thay đổi tên của tệp cũng được tương hỗ trong hộp thoại này. Khi bạn triển khai xong, bạn cần nhấp vào nút ” Lưu ” để lưu tệp PDF .

Outlook Lưu kết quả in dưới dạng

4. Cách lưu email dưới dạng PDF trong thư trên máy Mac

Mail là một dịch vụ Mail đi kèm với macOS. Nhiều người dùng Mac sẽ thích sử dụng ứng dụng tích hợp này trong đời sống hàng ngày. Khi bạn thêm thông tin tài khoản email ( ví dụ điển hình như thông tin tài khoản iCloud, thông tin tài khoản Exchange, thông tin tài khoản trường học hoặc thông tin tài khoản việc làm ) vào email của mình, bạn hoàn toàn có thể nhận toàn bộ email từ cùng một vị trí mà không cần phải đăng nhập vào bất kể website nào. Với ứng dụng Mail trong macOS, bạn không phải giữ toàn bộ thư trong hộp thư đến của mình ; nó sẽ tự động hóa tổ chức triển khai email của bạn .
Bước 1. Mở email mà bạn muốn lưu dưới dạng PDF trong Mail trên macOS .

Bước 2. Nhấp vào “Tệp”> “In” để hiển thị menu In.

Bước 3. Ở góc dưới bên trái của hộp thoại ” In “, bạn sẽ thấy một menu thả xuống nhỏ, nhấp vào nó và chọn nút ” Lưu dưới dạng PDF “. Sau đó chọn thư mục bạn muốn tàng trữ tệp PDF .

In thư Lưu dưới dạng PDF

Phần kết luận

Trên đây là bốn cách để lưu email của bạn dưới dạng PDF từ hộp thư chung. Cho dù bạn là sinh viên hay nhân viên cấp dưới văn phòng, bạn hoàn toàn có thể khám phá một cách thuận tiện để lưu email vào PDF một cách thuận tiện và nhanh gọn trong bài viết này. Nếu bạn muốn biết cách lưu email dưới dạng PDF từ những hộp thư khác, sung sướng liên hệ với chúng tôi .

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận