Cách tải video trên Youtube về máy tính, laptop nhanh chóng

Trên thực tế, YouTube không tích hợp sẵn công cụ để người dùng tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình. Nhưng đừng lo lắng, Sforum sẽ giới thiệu với bạn 5 cách download video YouTube nhanh chóng, đơn giản nhất.

Video tải về từ YouTube hoàn toàn có thể là video bị đóng dấu bản quyền, bạn chỉ nên xem một mình hoặc san sẻ với bạn hữu bằng cách gửi file qua những ứng dụng chat, không nên đăng tải lại hay san sẻ trên những website tương tự như, rất dễ bị kiện bản quyền .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-5-600x338 5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản nhất

Tải video Youtube về máy tính bằng Cốc Cốc

  • Link tải Cốc cốc. 

Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube, lựa chọn định dạng file Video phù hợp, và nhấn nút Tải Xuống để bắt đầu download video YouTube tại giao diện chính:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-7-600x323 5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản nhất

Lưu video trên Youtube về máy tính bằng Clip Converter

  • Truy cập Clip Converter tại đây. 

Website này rất nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta (vì có giao diện tiếng Việt). Với cách thức làm việc tương tự như các dịch vụ online hỗ trợ tải video YouTube khác, các bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, rồi nhấn nút Tiếp tục:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-5-600x350 5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản nhất Lưu ý phần quy đổi định dạng ở dưới, những bạn chọn đuôi MP4 để lấy file chất lượng tốt nhất nhé, tương thích cho máy tính, PC, máy tính .

Sau khi bấm nút Tiếp tục, hệ thống sẽ fetch các loại file thích ứng và hiển thị ra danh sách. Kiểm tra lại các mục tùy chọn như hình dưới, chọn định dạng file phù hợp cần tải về và nhấn nút Bắt đầu:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-3-600x332 5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản nhất

Tải video trên Youtube về máy tính bằng Saveting

  • Truy cập Saveting tại đây.

Dịch Vụ Thương Mại Saveting hoàn toàn có thể tải video trên YouTube, Twitter, Instagram, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Vine, Twitch, Vevo, Vidme, 9 gag, TED và âm thanh trên SoundCloud, AceMP3, Mixcloud, South Park .

  • Bước 1: Truy cập Saveting. Tại giao diện trang bạn sẽ thấy khung để dán URL file muốn tải. Nhấn nút Download để tải. Saveting sẽ tự động nhận diện bạn muốn tải video hay tải âm thanh..

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-2-600x356 5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản nhất

  • Bước 2:  Khi được chuyển sang giao diện mới, bạn sẽ thấy link tải file hiển thị bên dưới ảnh bìa và thông tin của video, âm thanh. Ở đây dịch vụ sẽ cung cấp tới người dùng các tùy chọn chất lượng, kích thước, định dạng của file. Bạn chọn loại muốn tải và nhấn nút Download bên cạnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-3-600x383 5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản nhất

Với file âm thanh người dùng cũng thực hiện tương tự. Cũng paste link âm thanh vào giao diện Saveting rồi chờ dịch vụ load dữ liệu, rồi nhấn nút Download để tải file.

Download video Youtube về máy tính bằng YouTubeMP4

  • Truy cập YouTubeMP4 tại đây.

YouTubeMP4 sẽ chỉ tập trung chuyên sâu vào nhu yếu tải video trên YouTube mà thôi. Người dùng hoàn toàn có thể xem ngay video trên trang YouTubeMP4 .

  • Bước 1: Truy cập YouTubeMP4 để tải video. Bạn dán URL video vào khung ngang rồi nhấn nút Convert bên cạnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-1-600x369 5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản nhất

  • Bước 2: Kết quả cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải video xuống máy tính, đồng thời có thể xem video YouTube trên trang YouTubeMP4.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-1-600x349 5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản nhất YouTubeMP4 sẽ cung ứng những chất lượng khác nhau cũng như dung tích khác nhau của video để người dùng lựa chọn tải xuống .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 8-600x378 5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản nhất

Tải video từ Youtube bằng Internet Download Manager (IDM)

Trước tiên, bạn cần phải có sẵn phần mềm Internet Download Manager trên máy. Nếu chưa thì có thể Download IDM phiên bản mới nhất tại đây.

Phần mềm tăng cường tải về video số 1 này hoàn toàn có thể tăng vận tốc tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng hoàn toàn có thể tải video từ nhiều website san sẻ video, và YouTube là ví dụ rất nổi bật .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tai-video-youtube-bang-idm-3 5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản nhất

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video trên YouTube về máy tính!

Trên đây là 5 cách tải video từ Youtube về máy tính nhanh chóng, đơn giản nhất. Nếu cảm thấy hữu ích hãy chia sẻ thủ thuật Youtube này cho bạn bè và người thân nhé!

[commentS][ commentS ]

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận