Microsoft .NET Framework 3.5 Dowload: Tải nền tảng lập trình

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về .NET Framework 3.5, Sforum sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cơ bản về nền tảng này.

Dù chẳng nghiên cứu và điều tra sâu xa về máy tính, có lẽ rằng đã rất nhiều người từng nghe qua cái tên Microsoft. NET Framework 3.5 khi tìm cách setup một ứng dụng nào đó. Đặc biệt với những ai thường cài game trên máy tính chắc cũng phải từng một lần đi tìm kiếm về cách tải xuống. NET Framework .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất net-framework-microsoft01 Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Vậy .NET Framework là gì và có tác dụng như thế nào? Làm sao để biết máy tính đã cài đặt công cụ này hay chưa? Tải xuống và cài đặt ra sao? Hãy cùng Sforum trả lời từng câu hỏi nhé.

.NET Framework 3.5: Khái niệm và ý nghĩa

. NET Framework chắc như đinh không hề lạ lẫm với dân IT nhưng so với những người không chuyên như mình thì để hiểu được đơn cử về công cụ này là khá khó khăn vất vả. Để nói một cách dễ hiểu nhất ,. NET Framework là một nền tảng lập trình ứng dụng trên Windows được tăng trưởng bởi Microsoft .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất microsoft-dotnet Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

. NET Framework gồm có thư viện với rất nhiều code khác nhau giúp một số ít ứng dụng hoàn toàn có thể chạy được trên máy tính của bạn. Nếu bạn đã từng không hề thiết lập một ứng dụng nào đó, sau khi tìm kiếm yếu tố này trên Google có lẽ rằng sẽ nhận được giải pháp là cài. NET Framework. Nói cách khác, có một số ít ứng dụng sẽ không hề khởi chạy được trên máy tính Windows nếu không có. NET Framework .. NET Framework 3.5 là một phiên bản đã được ra đời từ rất lâu nhưng vẫn khá thông dụng, thích hợp với hầu hết những hệ quản lý và điều hành Windows lúc bấy giờ .

Cách kiểm tra Microsoft .NET Framework đã cài đặt trên Windows 10 hay chưa?

Trước khi tìm hiểu và khám phá cách tải. NET Framework, tất cả chúng ta hãy cùng xem qua 1 số ít cách kiểm tra xem nền tảng này đã Open trên máy tính của bạn hay chưa .

Tìm trong Programs and Features

Bước 1: Mở Control Panel trên máy tính. Bạn có thể sử dụng cách bấm tổ hợp phím Windows + R, sau đó gõ Control Panel và bấm Enter.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất net-framework-microsoft02 Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Bước 2: Chọn Program and Features.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất net-framework-microsoft04 Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Bước 3: Tìm kiếm trong danh sách ứng dụng đã cài đặt. Nếu có .NET Framework tức là nền tảng này đã sẵn có trên máy tính của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất net-framework-microsoft05 Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Tuy nhiên, sẽ có thể bạn không tìm thấy .NET Framework tại đây, chúng ta hãy cùng đến với cách tiếp theo.

Tìm kiếm trong ổ đĩa

Bấm tổ hợp phím Windows + E để mở File Explorer. Chọn This PC/Local Disk C/Windows/Microsoft.NET. Nếu bạn tìm thấy 2 thư mục FrameworkFramework 64 tức là .NET Framework đã được cài đặt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất net-framework-microsoft07 Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Kiểm tra bằng Windows Feature

Mở Program and Features giống như cách làm thứ nhất. Sau đó, chọn Turn Windows feature on or off.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất net-framework-microsoft08 Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Sau đó, nếu tìm thấy thư mục như trong hình tức là máy đã setup. NET Framework .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất net-framework-microsoft03 Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Cách cài đặt .NET Framework 3.5

Microsoft

Nếu bạn không hề tìm thấy. NET Framework theo những cách làm trên tức là máy tính chưa được setup nền tảng này. Để tải về. NET Framework 3.5, bạn đọc hoàn toàn có thể truy vấn đường dẫn tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất net-framework-microsoft06 Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Khi đã hoàn thành xong tải về, bạn chỉ cần click đúp vào tập tin. NET Framework 3.5 và thực thi setup vô cùng đơn thuần như phần mêm thường thì .

Đợi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy thử lại các cách kiểm tra Microsoft .NET Framework 3.5 đã có trên máy tính hay chưa để kiểm chứng nhé.

Kết luận về Microsoft .NET Framework 3.5 Download

Tuy rằng. NET Framework còn chứa đựng rất nhiều điều tất cả chúng ta chưa biết nhưng kỳ vọng bài viết trên đã lý giải cho bạn hiểu một cách cơ bản nhất về nền tảng này .

  • Xem thêm các bài viết Thủ thuật máy tính

[commentS][ commentS ]

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận