Tổng hợp 10 công cụ quản lý công việc hữu ích

Hẳn ai trong mỗi tất cả chúng ta đều đã từng vật lộn với một đống công việc lớn nhỏ phức tạp khác nhau mà không biết sắp xếp ra làm sao. Deadline khác nhau, nội dung công việc cũng khác nhau thuận tiện làm bạn quên mất mình phải làm gì. Và thật mong sao là có một công cụ quản lý công việc cá thể giúp bạn điều này, nhắc nhở bạn khi deadline đến gần, tương hỗ bạn ghi chú đầu việc cần triển khai, theo dõi tiến trình của bạn so với tiềm năng và nhiều hơn thế nữa .Trong bài viết này bạn sẽ tìm hiểu và khám phá rõ hơn về những công cụ quản lý công việc cá thể và ưu điểm yếu kém của nó. Hãy khám phá nào .

Google Calender

Google Calender là 1 ứng dụng hoạt động giải trí đa nền tảng của Google. Phần mềm sẽ giúp bạn lên kế hoạch, quản lý, nhắc lịch công việc trên màn hình hiển thị lịch trực quan .

23.2-GG-Calendar-1024x548

Ưu điểm: sử dụng đơn giản, khả năng đồng bộ hóa với Gmail nên có thể giúp bạn dễ dàng tracking đồng bộ được với công việc cá nhân liên tục trên nhiều nền tảng thiết bị, nhắc nhở công việc trên màn hình trực quan.

Nhược điểm: Hạn chế chuyển đổi trạng thái hoạt động của công việc, hoạt động mang tính đội nhóm cao, báo cáo hiệu suất.

Sticky note (Win10)

Đây là một công cụ sẵn có nếu bạn thiết lập win 10. Cho phép bạn note lại bất kể điều gì bạn muốn một cách đơn thuần. Nó hiển thị như một ứng dụng trên máy và hoàn toàn có thể bật lên nhanh gọn bất kỳ khi nào bạn cần .Sticky-Notes

Ưu điểm: Sẵn có không phải cài đặt, đăng ký gì cả, thuận tiện nếu chỉ muốn ghi đề mục, các sự kiện hay việc cần làm ở thời gian nhất định, dễ dàng cài đặt nhắc nhở như báo thức cho máy tính ở mỗi sự kiện. Hoạt động offline, trực tiếp trên máy tính.

Nhược điểm: Không tiện lợi khi quản lý các công việc phức tạp, gồm nhiều người, theo dõi tiến độ, hỗ trợ lập kế hoạch và phân bố thời gian, nhắc nhở để theo kịp tiến độ. Thực hiện đa phần là thủ công.

HeySpace

HeySpace là một ứng dụng quản lý tác vụ phát minh sáng tạo và trực quan với trò chuyện. Nó có phần nào là sự phối hợp giữa Slack và Trello nhưng với những tính năng hạng sang hơn. Nó không chỉ giúp quản lý những dự án Bất Động Sản và nhóm mà còn cải tổ tiếp xúc và những quy trình tiến độ diễn ra trong một tổ chức triển khai. Dưới đây là những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này :

 • Nhờ thiết kế của nó, bạn có thể thấy ba khu vực hoạt động ở cùng một màn hình – Khu thứ nhất là nhóm của bạn, đồng nghiệp và các kênh khác nhau, khung trò chuyện, danh sách các nhiệm vụ.
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi một phần của cuộc trò chuyện của bạn thành một nhiệm vụ.
 • Bảng với các nhiệm vụ cho phép bạn xem tất cả các dự án ở một nơi.
 • Mọi tác vụ đều có thể được điều chỉnh – bạn có thể đặt ngày, gán người cho nó, thêm thẻ, mô tả, tệp, nhận xét về nó. Tất cả để giữ cho bạn cập nhật về tiến độ nhiệm vụ.
 • Tính năng của không gian làm việc cho phép bạn tạo nhiều không gian, ví dụ, nếu bạn làm việc cho các tổ chức khác nhau hoặc có các khách hàng khác nhau.
 • Giao diện dễ chịu và trực quan.

HeySpace cung ứng cho bạn khoảng trống để tổ chức triển khai những dự án Bất Động Sản và dự án Bất Động Sản một cách tự do và thuận tiện. Bạn không phải quy đổi giữa những ứng dụng và tab. Bạn có mọi thứ ở một nơi !23.4-HeySpace-1024x485

Ưu điểm: Kết hợp giữ cả chat nhóm và ghi công việc trên cùng một màn hình, thích hợp với trao đổi công việc trong một nhóm nhỏ, dễ tạo danh sách công việc cá nhân với nhiều subtask, checkpoint, hỗ trợ việc theo dõi và cập nhật tiến độ, nhắc nhở, giao/nhận công việc trong nhóm.

Nhược điểm: Đây là dịch vụ online, góp free cho tối đa 10 người tham gia + 5 khách /workplace, upload tối đa 5MB. Hợp nhóm nhỏ hơn là làm việc cá nhân. Muốn tích hợp vào lịch, gắn tag, google doc thì cần nâng cấp bản tính phí với $5/user/tháng.

Todolist

Todoist là một ứng dụng giúp list việc cần làm và quản lý tác vụ. Bạn hoàn toàn có thể lấy toàn bộ những trách nhiệm của bạn ra khỏi đầu, đặt chúng vào Todoist và ứng dụng sẽ giữ chúng cho bạn. Phần mềm tác vụ không lấy phí này được cho phép bạn ưu tiên những trách nhiệm của mình, cung ứng những hạng mục khác nhau, phân công mọi người và đặt ngày đến hạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi hiệu suất của bạn và đo lường và thống kê hiệu suất. Ngoài ra còn có rất nhiều tích hợp có sẵn .Với Todoist, sau cuối bạn sẽ giữ được sự yên tâm và bảo vệ mọi trách nhiệm của bạn đều được trấn áp .Todoist là không lấy phí cho những dự án Bất Động Sản và trách nhiệm. Đối với những tính năng bổ trợ, như lời nhắc, bộ lọc, nhãn và mẫu, người dùng phải trả 29 đô la một năm .

Ưu điểm: Đơn giản, dễ sử dụng, kéo thả nhiệm vụ dễ dàng để đánh dấu mức độ hoàn thành, phân công mọi người và đặt ngày đến hạn. Bạn cũng có thể theo dõi năng suất của bạn và đo lường hiệu suất. Ngoài ra còn có rất nhiều tích hợp có sẵn.

Nhược điểm: Đối với các tính năng bổ sung, như lời nhắc, bộ lọc, nhãn và mẫu, người dùng phải trả 29 đô la một năm.

Hitask

Nhiệm vụ và dự án Bất Động Sản là mặt trận và TT trong giải pháp quản lý này. Bảng tinh chỉnh và điều khiển TT có toàn bộ những trách nhiệm của bạn và hoàn toàn có thể được sắp xếp theo ngày đến hạn, dự án Bất Động Sản hoặc nhóm .Đồng nghiệp của bạn được liệt kê ở phía bên phải và bạn hoàn toàn có thể tự động hóa kéo những trách nhiệm từ khu vực trách nhiệm TT đến những thành viên trong nhóm của mình. Một khi điều này được triển khai, mỗi đồng đội được giao trách nhiệm và nó trở thành một phần trong quy trình tiến độ thao tác của họ .Trong Hitask, không tốn ngân sách gì, bạn hoàn toàn có thể quản lý công việc, tàng trữ tập tin, theo dõi thời hạn, tạo tác vụ email, báo cáo giải trình công việc. Có ứng dụng di động cho iOS và AndroidỞ gói trả phí bạn hoàn toàn có thể :

 • Quyền lọc trên các nhiệm vụ
 • Đồng bộ lịch
 • Lưu trữ không giới hạn

Giá cả cho dịch vụ này từ không tính tiền tới USD 120 / tháng

Ưu điểm: Bạn có thể tạo danh sách công việc, chuyển đổi trạng thái, lưu trữ tập tin, theo dõi thời gian, tạo tác vụ email, báo cáo công việc, có ứng dụng di động cho iOS và Android để sử dụng.

Nhược điểm: Đồng bộ lịch và lọc cá nhiệm vụ chỉ có ở bản tính phí, không hỗ trợ nhiều quản lý dự án quy mô.

Any.do

Đây là ứng dụng lên list việc cần làm và ứng dụng quản lý tác vụ. Hỗ trợ tạo nhãn, thẻ những mục như thời điểm ngày hôm nay, ngày mai và sắp tới – phân phối cho bạn tổng quan nhanh về những trách nhiệm bạn cần triển khai xong .Nó cũng có một lịch trực quan để giúp bạn xem những sự kiện và trách nhiệm của bạn khớp với nhau như thế nào. Giải pháp quản lý tác vụ này cũng hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những tác vụ và lọc quá trình công việc của bạn theo ngày hoặc hạng mục .Trong Any. do, người dùng nhận được :

 • Lập kế hoạch cho danh sách việc cần làm hàng ngày hoặc danh sách mua hàng của bạn
 • Lịch trực quan
 • Theo dõi thời gian
 • Danh sách nhắc nhở việc cần làm
 • Lập kế hoạch hàng ngày để tổ chức các mục
 • Ứng dụng di động Android iOS

Ở bản tăng cấp bạn sẽ được tương hỗ thêm

 • Tệp đính kèm không giới hạn
 • Lời nhắc dựa trên vị trí
 • Mã màu nhiệm vụ để tổ chức công việc của bạn
 • Nhiệm vụ định kỳ tùy chỉnh

Chi phí cho dịch vụ này từ miễn phí tới $ 2,99 / tháng cho mỗi người dùng.

Ưu điểm: Tiện lợi cho quản lý công việc cá nhân, đơn giản, hiển thị lịch trực quan, có bản android, nhắc nhở việc cần làm, hỗ trợ theo dõi theo thời gian.

Nhược điểm: Hạn chế tích hợp với các ứng dụng hỗ trợ quản lý công việc khác, thiếu báo cáo chung, giao tiếp với người trong cùng dự án.

ClickUp

ClickUp là công cụ quản lý tác vụ số 1 quốc tế và được sử dụng bởi những công ty như Google, Nike và Airbnb .Nó có toàn bộ những tính năng bạn cần để tăng hiệu suất và quản lý công việc của bạn cực kỳ trơn tru và nó cũng rất dễ sử dụng .Dưới đây, một cái nhìn sâu hơn về 1 số ít tính năng của công cụ tác vụ không tính tiền này :

 • Mẫu và Nhiệm vụ định kỳ: Với ClickUp, bạn có thể lưu danh sách nhiệm vụ của mình dưới dạng mẫu để thêm chúng ngay lập tức vào các dự án trong tương lai. Bạn thậm chí có thể thiết lập các nhiệm vụ định kỳ cho các dự án của bạn.
 • Nhắc nhở: Bạn có thể tùy chỉnh vị trí và thời điểm bạn nhận được những lời nhắc này để dễ dàng hơn. Cho dù đó là Hộp thư email của bạn, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.
 • Thông báo: ClickUp có hàng tấn thông báo để giúp bạn cập nhật về sự phát triển nhiệm vụ của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tần suất bạn nhận được chúng và trên nền tảng nào chúng xuất hiện.
 • Nhiều chế độ xem
  • ClickUp cung cấp cho bạn nhiều chế độ xem để quản lý các tác vụ theo cách bạn muốn:
  • Board View: để xem các nhiệm vụ của bạn trong một bảng Kanban tiện dụng
  • Chế độ xem danh sách: để xem các nhiệm vụ của bạn trong ứng dụng danh sách kiểu GTD
  • Box View: để kiểm tra những gì mọi người đang làm việc và ủy thác nhiệm vụ
  • Xem lịch: để nhanh chóng quản lý lịch trình nhiệm vụ của bạn
  • Chế độ tôi: chỉ tập trung vào các nhiệm vụ được giao cho bạn
 • Mục tiêu

Người quản lý tác vụ hoàn toàn có thể sử dụng ClickUp để đặt tiềm năng để theo dõi những gì họ thao tác hướng tới. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chia những tiềm năng của mình thành những tiềm năng nhỏ hơn để làm cho chúng hoàn toàn có thể đạt được nhiều hơn .ClickUp cũng phân phối cho bạn Biểu đồ Gantt tích hợp, nhờ vào trách nhiệm, quyền truy vấn tùy chỉnh, theo dõi thời hạn riêng và nhiều thứ khác .23.8-Clickup-1024x546

Ưu điểm: Tích hợp đủ thứ, cho phép tạo nhiệm vụ theo định kỳ, nhắc nhở ở hộp thư email của bạn, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn, nhiều chế độ xem, hỗ trợ quản lý dự án.

Nhược điểm: Một số chứ năng bị hạn chế đáng kể với bản free như báo cáo, nhắc nhở đa nền tảng.

Trello

Trello là một trong những ứng dụng tác vụ không lấy phí thông dụng nhất và tốt nhất cho mọi người. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó một mình hoặc với nhóm của bạn hoặc thậm chí còn hàng loạt công ty. Nó được cho phép bạn tổ chức triển khai tổng thể những trách nhiệm và dự án Bất Động Sản ở một nơi một cách minh bạch .Trello là một bảng trực quan để quản lý và lập kế hoạch trách nhiệm. Mặc dù có phong cách thiết kế đơn thuần nhưng nó có nhiều tính năng hữu dụng. Bạn hoàn toàn có thể tạo những bảng khác nhau cho những nhóm khác nhau, kiểm soát và điều chỉnh thiết lập thẻ, lặp lại chúng cho những trách nhiệm định kỳ, nhận xét về những trách nhiệm và sử dụng nhiều tùy chọn ưa thích khác. Trello có một list to lớn về sức mạnh giúp tăng cường công việc và hợp tác .Giá : Miễn phí cho những dự án Bất Động Sản và người dùng không số lượng giới hạn. Người dùng hoàn toàn có thể chọn mua Trello Gold để tăng tệp đính kèm lên 250MB. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn Trello Business Class, ngân sách 8,33 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, được giao dịch thanh toán hàng năm .23.7-Trello-1024x514

Ưu điểm: Dễ sử dụng, giao diện làm việc của Trello giống hệt với các tờ giấy note được dán trên màn hình, theo dõi trực quan, khả năng tích hợp lớn, nếu bạn sử dụng gói Free, dung lượng file đính kèm chỉ có 10MB nhưng nếu bạn sử dụng gói Business, con số đó lên tới 250MB

Nhược điểm: Không lý tưởng cho các dự án có quy mô nhiều nhiệm vụ, không phân cấp thành viên quản trị, tất cả các thành viên tham gia dự án trên Trello đều có quyền chỉnh sửa, giao việc, xóa bỏ phần đã đánh dấu trước, không tích hợp công cụ giao tiếp, không phù hợp cho quản lí thời gian chặt chẽ.

Asana

Asana là một ứng dụng quản lý công việc cá thể và dự án Bất Động Sản cho phép bạn giữ toàn bộ tài liệu ở một nơi. Nó tốt nhất cho những đội cần giữ một quy trình tiến độ thao tác không thay đổi và bảo vệ thời hạn luôn được cung ứng. Nhóm của bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tổ chức triển khai và cấu trúc công việc của họ, sau đó theo dõi và giám sát nó. Trong Asana, bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng dự án Bất Động Sản để bảo vệ mọi thứ đang diễn ra đúng cách, vô hiệu rủi ro đáng tiếc và hiệu quả xấu đi trước khi chúng xảy ra .Nó là một công cụ tuyệt vời cho bất kể loại nhóm nào. Những gì Asana nói là, với Asana, phi hành đoàn của bạn hoàn toàn có thể bắn lên mặt trăng và đến đó. Tất cả chỉ mất một bước nhỏAsana cung ứng dịch vụ không lấy phí đến 9,99 USD / người dùng / tháng trở lên23.10-Asana-1024x655

Ưu điểm: tự động nhận thông báo trong hộp thư đến của họ khi một nhiệm vụ được giao hoặc thay đổi, giao tiếp theo thời gian thực, theo dõi tổng quan dự án, báo cáo công việc, tuy nhiên tính năng này chỉ có ở phiên bản trả phí. Asana cho phép tuỳ chỉnh quyền riêng tư cho dự án

Nhược điểm: Không phù hợp với các dự án có tính chất công việc theo tuần tự, không có biểu đồ Gantt cho quản lý dự án

MeisterTask

MeisterTask là một công cụ quản lý dự án Bất Động Sản và trách nhiệm trực tuyến được phong cách thiết kế để có ích nhất hoàn toàn có thể trong quá trình quản lý dự án Bất Động Sản. Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tiến trình của những dự án Bất Động Sản của mình hoặc giúp những thành viên trong nhóm cộng tác với nhau một cách liền lạc. Các tính năng chính của nó gồm có :Bảng kiểm soát và điều chỉnh dự án Bất Động Sản Kanban theo quy trình tiến độ công việc của bạn

 • Giám sát dự án
 • Quản lý công việc
 • Tự động hóa thông minh cho công việc hơn hiệu quả
 • Tích hợp với các ứng dụng quản lý dự án và quản lý dự án khác như Google Drive, Slack, Dropbox hoặc GitHub

Phần mềm này phân phối môi trường tự nhiên dễ tiếp cận và hiệu suất cao cho bạn và nhóm của bạn. Nó phối hợp những yếu tố của quản lý dự án Bất Động Sản, hợp tác và quản lý công việc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để nhanh gọn tạo những dự án Bất Động Sản cho những thành viên trong nhóm và phân công trách nhiệm thuận tiện. Công cụ này giúp bạn giám sát tổng thể những tiến trình triển khai dự án Bất Động Sản. MeisterTask có những ứng dụng không tính tiền cho iPhone, iPad, macOS và Windows .Ứng dụng này không tính tiền cho tối đa hai tích hợp ; USD 9 mỗi người dùng mỗi tháng để có thêm những tính năng báo cáo giải trình và tích hợp khác .23.9-MeisterTask

Ưu điểm: Thuận lợi cho quản lý dự án, hỗ trợ bảng Kanban, quản lý công việc cá nhân và hợp tác với người khác, cho phép tích hợp thêm các ứng dụng hỗ trợ quản lý công việc khác như Google Drive, Slack, Dropbox hoặc GitHub, tự động hóa thông minh.

Nhược điểm: Miễn phí với tối đa 2 tích hợp, hạn chế kết nối với lịch trực tiếp trên máy tính, nhắc nhở trực tiếp.

Mỗi công cụ đều có ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc và mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn công cụ phù hợp nhất cho mình. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một công cụ để làm việc hiệu quả hơn.

Nguồn: https:// blog.pushdy.com/2019/11/08/10-cong-cu-quan-ly-cong-viec

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận