Ứng Dụng Phần Mềm SAP Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Phần mềm SAP là hệ thống được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhằm quản lý tất cả hoạt động trong cơ cấu tổ chức của mình một cách tốt nhất. Có thể nói phần mềm SAP góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp và các nhà hàng, khách sạn hiện nay hoàn toàn có thể áp dụng. Hãy cùng quantrinhahang.edu.vn tìm hiểu về phần mềm SAP là gì hiện nay.

SAP Là Gì ?

Đầu tiên, bạn phải hiểu từ SAP là viết tắt của từ gì. SAP (viết tắt của System Application Programing) là công ty phần mềm hàng đầu từ Đức với nhiều sản phẩm được các tập đoàn đa quốc gia của thế giới tin dùng. Hiện nay, phần mềm SAP đứng thứ 4-6 tổng giá trị sau các ông lớn như MS, Oracle, IBM, Apple.

sap là gì
Ngoài trụ sở chính SAP AG ở miền Nam nước Đức, SAP còn gồm có nhiều Trụ sở và văn phòng đại diện thay mặt tại nhiều nước trên quốc tế. Ở Nước Ta, SAP có 2 văn phòng đại diện thay mặt tại TP. Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh thường trực SAP khu vực châu Á – Thái Bình Dương ( Nước Singapore ) .

Sản phẩm được biết đến nhiều nhất của SAP là SAP ERP (Enterprise Resource Planning) và SAP Business One. Ngoài ra, công ty còn chuyên cung cấp các phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp doanh nghiệp thông minh, giải pháp lưu trữ, phần mềm tích hợp các hệ thống máy tính, điện toán đám mây… giúp các doanh nghiệp quản lý tốt các hoạt động then chốt.

Hành Trình Phát Triển Của Hệ Thống SAP

Cách đây 40 năm về trước, nhóm kỹ sư của IBM đã sáng lập nên SAP với tầm nhìn thiên chức là tăng trưởng một gói ứng dụng hoàn toàn có thể phối hợp toàn bộ những hoạt động giải trí và công dụng khác nhau trong doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế 10 hay 15 ứng dụng khác nhau gồm có : mạng lưới hệ thống kế toán, mạng lưới hệ thống tàng trữ tài liệu, mạng lưới hệ thống quản trị xí nghiệp sản xuất … với một mạng lưới hệ thống tích hợp duy nhất .
hệ thống sap
Ý tưởng gói ứng dụng SAP được trình làng vào năm 1972 đã góp thêm phần giảm thiểu tối đa sự phức tạp do nhiều mạng lưới hệ thống khác nhau. Những năm sau đó, SAP liên tục tạo ra nền tảng đa ngôn ngữ, đa vương quốc để thuận tiện quy đổi tương thích với những tiêu chuẩn và kỹ thuật mới. Hiện nay, những giải pháp ứng dụng của SAP đang được sử dụng trên 20 loại nền tảng máy tính khác nhau .

Tính đến nay, phần mềm hệ thống SAP được sử dụng bởi hơn 1 triệu người dùng và hơn 100.000 khách hàng tại 120 nước cùng với 50.000 nhân viên và 2.000 đối tác vẫn đang bận rộn với những dự án xây dựng và cài đặt 40 ngôn ngữ tại hơn 5 quốc gia.

Phần mềm SAP dùng để làm gì

Quản lý bán hàng

Quy trình bán hàng được theo dõi ngặt nghèo, được cho phép nghiên cứu và phân tích lệch giá, dự báo doanh thu, phát hiện thời cơ trải qua những báo cáo giải trình và những bảng chỉ số dịch vụ. Hệ thống quản trị quan hệ người mua được cho phép quản trị những phản hồi từ người mua, những hợp đồng dịch vụ, quản trị những cuộc gọi và mọi hoạt động giải trí tương tác với người mua .

Quản lý mua hàng

Quản lý và duy trì quan hệ với các nhà cung cấp thông qua việc quản lý các đơn đặt hàng, số lượng hàng, mức lợi nhuận, nợ tồn, quá trình thanh toán và khả năng tính toán giá trị nhập kho.

phần mềm sap

Quản lý tài chính

Phần mềm SAP cho phép quản lý các hoạt động tài chính kế toán như kế toán tổng hợp, các bút toán, ngân sách với những công cụ nhanh chóng, tiện lợi, sắp xếp chứng từ, hóa đơn và đồng thời cung cấp các báo cáo từ các hoạt động trên.

Quản lý kho

Ngoài ra tính năng quản trị kho của phầm mềm SAP giúp doanh nghiệp trọn vẹn trấn áp tình hình xuất kho, chủ trương về giá một cách đúng chuẩn và tích hợp ngặt nghèo giữa quản trị đặt hàng và sản xuất .

Phần mềm SAP thật sự là hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại, giúp kiểm soát và phát triển tất cả hoạt động một cách tốt nhất. Các chủ đầu tư hay quản lý nhà hàng, khách sạn sau khi tham khảo bài viết này chắc hẳn đã hiểu rõ hơn phần mềm SAP là gì và những tiện ích nổi bật của hệ thống SAP.  Đây là hệ thống phần mềm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP) hoàn toàn có thể áp dụng trong cơ cấu của nhà hàng hay khách sạn để đảm bảo chi phí, thúc đẩy doanh thu và tối đa lợi nhuận. Việc áp dụng chương trình này trong việc quản lý nhà hàng khách sạn rất quan trọng nhưng hầu hết các doanh nghiệp vẫn chưa khai thác được hết mọi chức năng của phần mềm này.

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận