KMPlayer – hãy tải về miễn phí phiên bản mới nhất

Khi nói đến những trình phát đa phương tiện nâng cao thì KMPlayer chính là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm. KMPlayer là ứng dụng phát đa phương tiện đi lại với nhiều tính năng nâng cao. Tuy có mục tiêu chính là chơi những tập tin hình ảnh và âm thanh nhưng ứng dụng còn mang lại được rất nhiều tính năng nâng cao mà ít mẫu sản phẩm nào khác có được. Một trong những tính năng đáng chú ý quan tâm nhất mà KMPlayer mang lại là đồng nhất âm thanh với video. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện ghép âm thanh và hình ảnh ở những video bị lệch tiếng. Nhờ đó, ngay cả những phim và clip cũ với âm thanh kém cũng sẽ được xử lý chỉ trong giây lát. Một tính năng đa phần khác là năng lực được cho phép người dùng đưa phụ đề vào phim. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể xem những bộ phim đến từ khắp quốc tế mà không cần phải học thêm ngôn từ mới nào. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là năng lực chơi video ở gần như mọi định dạng. Nhờ đó, bạn sẽ không bỏ lỡ video nào khi xem nội dung với KMPlayer. Nhìn chung, KMPlayer là một lựa chọn khá tốt cho những người thích xem phim quốc tế. Chắc chắn đây là một loại sản phẩm phức tạp và nâng cao, nhưng cũng là một mẫu sản phẩm mang lại được cho người dùng nhiều lựa chọn .

Trình phát đa phương tiện nâng cao với khả năng đồng bộ âm thanh và hiển thị phụ đề.

Bạn đang tìm kiếm một trình phát đa phương tiện không chỉ có khả năng chơi video? Nếu vậy thì hãy thử qua KMPlayer, một trình phát đa phương tiện miễn phí với nhiều tính năng độc đáo.

Hầu hết các trình phát đều có khả năng chơi nội dung một cách mượt mà và mang lại cho người dùng trải nghiệm xem phim cơ bản. Nhưng nếu video có định dạng và tỉ lệ màn hình không phù hợp với thiết bị thì sao? Kết quả là hình ảnh sẽ bị biến dạng hoặc hình sẽ không khớp với tiếng. Và một khi điều này xảy ra thì gần như toàn bộ trải nghiệm xem phim sẽ bị phá vỡ.

KMPlayer chính là sản phẩm xử lý được những vấn đề đó. Trình phát đa phương tiện này được tạo ra để phát video, nhưng cũng mang lại vô số tính năng hữu ích để đảm bảo mọi video đều hoạt động hoàn hảo.

Với KMPlayer, người dùng có thể điều chỉnh tỉ lệ màn hình, đồng bộ âm thanh với hình ảnh và sử dụng các bộ lọc và phụ đề. Với những tính năng này, ngay cả những vấn đề tệ nhất cũng có thể được xử lý.

Đừng vội bỏ qua những video cũ vì chất lượng kém. Hãy tải KMPlayer ngay hôm nay để xem được cả những clip cũ nhất với chất lượng đỉnh cao.

TÍNH NĂNG
• Điều khiển đồng bộ hóa nâng cao – Chẳng ai muốn xem một bộ phim mà hình chẳng khớp với tiếng. Rất may là tính năng điều khiển nâng cao của KMPlayer sẽ xử lý được vấn đề này chỉ trong giây lát và giúp hình ảnh và âm thanh trong phim được đồng bộ.

• Trình tải YouTube – Bạn muốn xem nội dung yêu thích nhưng sợ kết nối không ổn định? Đừng lo, vì KMPlayer còn cho phép bạn tải nội dung từ YouTube để xem lại sau đó.

• Khả năng tùy chỉnh chưa từng có – Bạn đã sẵn sàng đưa những buổi xem phim thư giãn lên tầm cao mới? Giờ đây, bạn đã có thể hiệu chỉnh nhiều cài đặt video như tỉ lệ màn hình, chất lượng hình ảnh và các chế độ âm thanh để đảm bảo mọi bộ phim đều trở nên hoàn hảo.

• Hỗ trợ rất nhiều định dạng – Thưởng thức nội dung ở hầu như tất cả định dạng vì KMPlayer có thể xử lý phần lớn các chuẩn đa phương tiện phổ biến hiện nay. Xem các tập tin WAV, MP3, MP2, MOV, ASF, MKV, MP4 và ở nhiều định dạng khác.

Hãy cài đặt KMPlayer ngay hôm nay để biết vì sao nó đang trở thành một trong những trình phát đa phương tiện được yêu thích nhất trên internet.

KMPlayer chỉ có mặt trên Microsoft Windows.

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận