Đăng Ký Email Google Theo Tên Miền Công Ty Miễn Phí, Có Phí và Dùng Thử

Nếu Google đang là ưu tiên số 1 của bạn khi muốn tăng cấp Gmail hoặc muốn ĐK email tên miền công ty thì nên xem hết bài viết này .
MMGroup – công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã – hiện đang là đối tác chiến lược chuyển nhượng ủy quyền của Google về giải pháp này tại Nước Ta. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp tương thích, uy tín và chuyên nghiệp thay vì phải khám phá quá nhiều thông tin hỗn tạp trên mạng. Nhất là trong thời gian những doanh nghiệp tăng cường thao tác từ xa như lúc bấy giờ .
Vậy cách tạo email tên miền công ty trên Google tiến trình như thế nào ? Cần những nhu yếu nào ? Nên ĐK trực tiếp hay gián tiếp ?

Cùng tìm hiểu!

1. Các cách để đăng ký email tên miền với Google Workspace

Tham khảo những cách ĐK sử dụng email Google tương thích với nhu yếu của doanh nghiệp bạn :

1.1 Đăng ký email Google theo tên miền miễn phí còn khả dụng?

Đến thời gian hiện tại, Google không còn bất kể dịch vụ cung ứng email theo tên miền nào không tính tiền cho người dùng. Chính vì thế, tất cả chúng ta tuyệt đối nói không với những lời quảng cáo, trình làng và hứa hẹn gói dịch vụ không lấy phí email có tên nhà cung ứng Google .
google workspace freeBạn hoàn toàn có thể khám phá những dịch vụ phân phối email theo tên miền không tính tiền khác như Zoho Mail, Yandex Mail, … nếu nhu yếu sử dụng chưa cao hoặc cần tiết kiệm chi phí ngân sách cho công ty .

1.2 Đăng ký Gmail tên miền doanh nghiệp có phí

Lưu ý quan trọng : Rất nhiều người mua của chúng tôi lầm tưởng giữa email tên miền và tên miền .
Trước khi ĐK email những bạn phải có tên miền. Tên miền ( hay domain ) chính là website của bạn. Ví dụ như : [email protected] thì mmgroup.vn chính là tên miền những bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng .
Sau khi đã chiếm hữu tên miền riêng, quay lại và làm theo 1 trong 2 cách sau :

Cách 1: Đăng ký Email tên miền công ty trực tiếp với Google

Bước 1: Bấm vào link này để xem chi phí và chọn gói Google Workspace muốn đăng ký.

Tiếp theo, nhấp vào trang ĐK của thông tin tài khoản Google workspace. Sau khi nhấp vào, trang bên dưới sẽ Open và bạn hãy nhập thông tin theo nhu yếu .
Tạo email tên miền với Google

Bước 2: Nhập thông tin liên hệ của bạn bao gồm họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, sau đó chọn tiếp theo.

Tạo eamail tên miền lên Google 2

Bước 3: Nhập tên miền mà bạn muốn tạo cho công ty của mình.

Tạo email tên miền Google 3

Bước 4: Tạo tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản quản trị.

Tạo email tên miền Google 5

Bước 5: Thiết lập các tài khoản người dùng Google Workspace.

Tạo email tên miền Google 6

Bước 6: Trỏ bảng ghi MX từ domain về Google Workspace

Sau khi bạn đã có thông tin tài khoản Google Workspace, việc tiếp theo là bạn phải trỏ MX từ tên miền về Google Workspace thì email mới hoàn toàn có thể hoạt động giải trí được. Liên hệ với nhà cung ứng tên miền để nhận bản ghi MX và trỏ về nhé .

Bước 7: Thêm tài khoản người dùng

Bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều email theo tên miền riêng khác ở bước này. Nếu đã thêm hết, bạn Click vào ô “ tôi đã thêm … ”, sau đó chuyển sang bước tiếp nối .
Với vai trò là quản trị viên, bạn cần thêm những email người dùng để cấp cho nhân viên cấp dưới của mình sử dụng .
Tạo email tên miền trên Google 8

Bước 8: Nhấn vào tiếp theo và tải 1 tập tin Html về máy tính để xác thực.

Tạo email tên miền trên Google 9

Bước 9: Upload file lên thư mục gốc của bạn

Nếu website của bạn được thiết bằng WordPress những bạn hoàn toàn có thể up file lên bằng plugin. Nếu website của bạn phong cách thiết kế bằng mã nguồn khác hãy nhờ đơn vị chức năng phong cách thiết kế web của bạn upload file lên .
Tiếp tục bạn sẽ tạo bản ghi MX theo những thông tin mà Google cung ứng. Đây là bước yên cầu nhiều thao tác kỹ thuật khó, cần hiểu biết về công nghệ thông tin .
Tạo email tên miền trên Google 10>> Nghiên cứu Gmail doanh nghiệp cụ thể cho tổ chức triển khai của bạn

Bước 10: Thêm bảng ghi vào tên miền.

Nếu bạn mua tên miền Namecheap vào mục Advanced DNS để tìm và thêm bảng ghi .
Tạo email tên miền trên Googgle 11Khi bạn mua domain ở 1 nhà phân phối khác, hãy tìm chỗ sửa bản ghi MX. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ tương hỗ từ nhà cung ứng tên miền để được thông số kỹ thuật .
Ở phần Mail Settings chọn Custom MX, bạn điền đúng chuẩn toàn bộ giá trị ở bản ghi MX vào đây. Google sẽ phân phối cho bạn những giá trị này, bạn chỉ tạo mới và điền những giá trị tương ứng :
Tạo email tên miền Google 12

Nếu bạn vào Custom MX thấy có sãn một số trường, hãy xóa nó đi.

Bước 11: Xác minh tên miền và xác thực email

Tạo email tên miền Google 113Thời gian xác nhận hoàn toàn có thể mất vài phút đế vài giờ. Nhấn vào tiếp theo để hoàn tất việc xác định và hoàn thành xong thiết lập email .
Sau quy trình xác nhận những bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản và khởi đầu tạo người dùng thử .
>> Xem ngay : Bảng so sánh tính năng và ngân sách email doanh nghiệp 3 giải pháp công nghệ tiên tiến số 1 trên quốc tế Microsoft, Google và Zoho .

Cách 2: Đăng ký email tên miền Google thông qua đối tác ủy quyền

Đăng ký trải qua đối tác chiến lược của hãng bạn được nhiều cái lợi. Bạn chỉ cần chọn gói Google Workspace tương thích. Sau khi thanh toán giao dịch, phía đối tác chiến lược sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm setup hàng loạt cho đến khi bạn sử dụng được .
Với người dùng mới sử dụng email doanh nghiệp, quy trình setup diễn ra nhanh hơn .
Với doanh nghiệp đang sử dụng email từ nhà phân phối khác, quy trình sẽ mất nhiều thời hạn hơn vì phải vận động và di chuyển hàng loạt tài liệu của bạn sang email mới. Việc cùng múi giờ Nước Ta và sử dụng tiếng Việt từ đối tác chiến lược tại Nước Ta sẽ giúp bạn setup cũng như tương hỗ về sau thuận tiện hơn .
Khi giao dịch thanh toán qua đối tác chiến lược, bạn sẽ phải trả thêm phí nhà thầu, phí quy đổi ngoại tệ bên cạnh ngân sách gốc. Mời bạn xem chi tiết cụ thể ngân sách Google Workspace do MMGroup phân phối .
Cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác chiến lược của hãng tại Nước Ta để tránh bị lừa đảo. Hãy nhu yếu những nhà sản xuất cho biết huy hiệu đối tác chiến lược và đường link trình làng đối tác chiến lược trên website chính thức của Google .
huy hiệu đối tác đám mâyNgoài ra, với người dùng thường thì hoặc những tổ chức triển khai nhỏ lẻ, bạn sẽ phải mất thời hạn để tìm người tương hỗ. Việc ĐK Google Workspace trải qua đối tác chiến lược và sử dụng quyền hạn tương hỗ từ đối tác chiến lược sẽ giúp bạn khắc phục yếu tố nhanh hơn .

1.3 Đăng ký email tên miền công ty của Google dùng thử

Google Workspace phân phối gói dùng thử không lấy phí trong 30 ngày cho mọi phiên bản. Bạn hoàn toàn có thể ĐK dùng 1 hoặc nhiều thông tin tài khoản để kiểm tra tính năng, năng lực sử dụng và tính hiệu suất cao của Google Workspace trước khi ĐK chính thức .
Trong thời hạn dùng thử, bạn hoàn toàn có thể ngừng sử dụng bất kể khi nào. Nếu hết thời hạn dùng thử, bạn hoàn toàn có thể chọn ĐK chính thức hoặc ngừng không sử dụng mà không có bất kể ràng buộc nào về yếu tố pháp lý .
Đăng ký dùng thử Google Workspace với MMGroup để chúng tôi giúp bạn tiến hành nhanh hơn :

2. Quy trình đăng ký email Doanh Nghiệp Google với MMGROUP

Nếu chọn ĐK Gmail Google qua MMGroup, bạn làm theo những bước sau :

Bước 1: Gọi cho chúng tôi qua hotline 02873.004.009, gửi email về [email protected] hoặc đăng ký theo form này để cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:

 • Họ và tên của bạn
 • Email nhận báo giá
 • Số điện thoại liên hệ
 • Tên miền (tên website)
 • Số lượng người dùng muốn đăng ký sử dụng
 • Phiên bản Google Workspace (Google Workspace Business Starter, Google Workspace Business Standard, Google Workspace Business Plus hoặc Google Workspace Enterprise)

Bước 2: Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, tư vấn và gửi báo giá cho bạn.

Bước 3: Với khách hàng mới, bạn có thể chọn đăng ký 30 ngày dùng thử miễn phí hoặc không trước khi đăng ký dùng chính thức. Với khách hàng chuyển từ dịch vụ email khác hoặc nhà cung cấp khác sang MMGroup, bạn cần cho chúng tôi biết dịch vụ cụ thể để xem xét cách thức để di chuyển dữ liệu.

Bước 4: Bạn thanh toán và chúng tôi lập hợp đồng và lập hóa đơn.

Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật MMGroup tiến hành các cấu hình cần thiết hoặc di chuyển dữ liệu từ dịch vụ email của bạn (nếu có). Quá trình này có thể nhanh hoặc chậm tùy vào khối lượng dữ liệu của bạn.

Bước 6: Hoàn tất quy trình cài đặt, bạn vào tạo tài khoản người dùng và cung cấp cho nhân viên của mình sử dụng.

MMGROUP sẽ tương hỗ bạn trong suốt quy trình bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng gửi email tương hỗ về [email protected] .
Được xây dựng từ năm năm ngoái, mmgroup.vn – Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã cung ứng những dịch vụ đám mây giúp doanh nghiệp Nước Ta hệ thống hóa quá trình quản trị và thao tác, tối ưu ngân sách và tăng lệch giá khi kinh doanh thương mại trên môi trường tự nhiên số .
“ Công nghệ nếu không được dùng cho đúng người đúng việc, nó sẽ trở thành ngân sách thay vì giải pháp hiệu suất cao. Việc hiểu được điều này được cho phép chúng tôi tiến hành những giải pháp đám mây mang lại doanh thu thực sự cho người mua của mình. ” – Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO của mmgroup.vn san sẻ .
Là đối tác chiến lược của Google, Microsoft và Zoho, mmgroup.vn hiện đang Giao hàng hơn 60.000 người dùng đang thao tác khắp nơi trên quốc tế ở mọi Lever doanh nghiệp và phong phú nghành .

3. Tìm hiểu thêm về Gmail Google Workspace

Google Workspace ( G Suite cũ ) đang là giải pháp email số 1 được hơn 6 triệu doanh nghiệp toàn thế giới tin dùng .

3.1 Email doanh nghiệp với Gmail Google – hơn cả một email

Bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào, từ một người làm việc tự do đến một công ty lớn, đều có thể sử dụng Google Workspace  để cộng tác, giao tiếp và nói chung là làm việc hiệu quả trong nhiều tình huống. 

Google Workspace tăng trưởng trên giao diện Gmail quen thuộc nên đây hoàn toàn có thể xem là “ email quốc dân ” khi mọi người đều hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng mà không phải tìm tòi quá nhiều. Và tất yếu, Gmail phiên bản Google Workspace sẽ được tích hợp hàng loạt những tính năng ưu việt đi kèm năng lực bảo mật thông tin tài liệu ấn tượng .

3.2 Ưu điểm của Google Workspace

 • Tính phổ biến và quen thuộc với người dùng: Đa số người dùng đều đã từng sử dụng Gmail miễn phí hàng ngày. Google Workspace được phát triển cùng nền tảng với Gmail. Nhờ đó doanh nghiệp rất dễ triển khai và không tốn chi phí đào tạo người dùng.
 • Năng lực bảo mật mạnh mẽ: Google Workspace chạy trên máy chủ đám mây và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ của Google, một trong những đội ngũ bảo mật mạnh nhất thế giới hiện nay.
 • Google Workspace cũng được tin cậy bởi hàng triệu khách hàng toàn cầu nhờ khả năng hoạt động ổn định 99,9%, tốc độ dữ liệu mượt mà nhờ hạ tầng công nghệ tiên tiến của Google.
 • Các tính năng quản trị viên vượt trội: Google Workspace thực sự là một cỗ máy quái vật với hàng trăm tính năng nâng cao dành cho quản trị viên. Quản trị viên có thể phân quyền ở nhiều cấp độ, tùy chỉnh và thiết lập nhiều chính sách, quản lý và kiểm soát người dùng mạnh mẽ.
 • Workspace phù hợp với nhu cầu của kể cả những khách hàng khắt khe nhất về chính sách kiểm soát và bảo mật.

3.3 Nhược điểm của Google Workspace

 • Không có gói mua riêng email, khiến chi phí cao đối với khách hàng chỉ có nhu cầu dùng email.
 • Gói thấp nhất là Business Starter chỉ có 30GB dung lượng email dùng chung với Drive.
 • Tổ chức trên 300 người dùng phải sử dụng gói Enterprise để có thêm nhiều tính năng tương ứng.
 • Chi phí cao

Hi vọng bài viết phân phối đủ thông tin về Email doanh nghiệp Google mà bạn đang tìm hiểu và khám phá. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những email doanh nghiệp nổi tiếng từ Microsoft 365 và Zoho Workplace để lựa chọn giải pháp tương thích nhất. Nghiên cứu thêm tại đây : So sánh Google Workspace, Microsoft 365 và Zoho Workplace .
Đội ngũ MMGroup sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận