Top 5 phần mềm tự động Update Driver tốt nhất 2021

Như những bạn đã biết driver là thành phần rất quan trọng trong mạng lưới hệ thống windows, nó giúp phần cứng và ứng dụng máy tính hoàn toàn có thể tiếp xúc với nhau. Nếu máy tính của bạn bị thiếu driver hoặc driver quá cũ thì rất dễ gặp lỗi khi hoạt động giải trí. Vì vậy việc update driver tiếp tục là điều tất cả chúng ta nên làm, và để thuận tiện hơn trong việc update driver thì những ứng dụng tự động hóa update driver sinh ra. Với những ứng dụng này thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể update driver cho máy tính chỉ với 1 nút bấm, rất nhanh gọn và dễ dùng. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem. vn sẽ trình làng đến những bạn top 5 ứng dụng tự động hóa update driver tốt nhất lúc bấy giờ, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình một ứng dụng tương thích .

Top 5 phần mềm tự động Update Driver tốt nhất

1. Driver Booster

Link tải : https://www.iobit.com/en/driver-booster.php

Driver Booster

Driver Booster là chương trình update driver không lấy phí tốt nhất. Nó thích hợp với tổng thể những phiên bản của Windows và làm cho việc cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh trở nên đơn thuần. Driver Booster hoàn toàn có thể được sắp xếp để tự động hóa tìm driver cũ. Khi tìm thấy những bản update mới, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khởi đầu tải xuống chúng từ bên trong chương trình Driver Booster mà không cần phải truy vấn vào trình duyệt internet để lấy chúng .
Trước khi bạn setup driver, bạn hoàn toàn có thể xem phiên bản driver mới so sánh với driver hiện được setup, điều này hữu dụng. Một tính năng khá hay đó là Driver Booster tạo ra một điểm Phục hồi trước khi setup một driver mới trong trường hợp có sự cố xảy ra với quy trình setup .

2. Driver Easy

Link tải : https://www.drivereasy.com/

Driver Easy

Driver Easy là một chương trình khác được sử dụng để tìm những bản update cho driver trong Windows, và nó có bản không lấy phí cho cả việc sử dụng cá thể và thương mại. Lên lịch quét bằng Driver Easy kiểm tra những driver đã lỗi thời và nhắc bạn tải xuống bản update. Quá trình quét hoàn toàn có thể được lên lịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, khi máy tính của bạn không hoạt động giải trí hoặc thậm chí còn mỗi khi bạn đăng nhập vào Windows. Driver Easy hoàn toàn có thể tải xuống driver từ bên trong chương trình mà không cần phải mở trình duyệt web bên ngoài. Ngoài ra còn có những tính năng bổ trợ gồm có trong Driver Easy, như xem thông tin phần cứng và quét những bản update driver khi bạn không có liên kết internet .

3. Driver Talent

Link tải: https://www.drivethelife.com/free-drivers-download-utility.html

Driver Talent

Driver Talent ( trước kia gọi là DriveTheLife ) là một chương trình update driver rất dễ sử dụng được cho phép bạn tải xuống driver trải qua một chương trình để bạn không phải tìm kiếm trên internet những link tải xuống chính thức. Ứng dụng này không chỉ hoàn toàn có thể update driver đã lỗi thời và driver còn thiếu mà còn sửa những driver bị hỏng và sao lưu toàn bộ những trình điều khiển và tinh chỉnh đã thiết lập cho bạn. Ngoài ra còn có một tính năng trong Driver Talent được cho phép bạn tải xuống tổng thể những driver thiết yếu cho máy tính để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập lại chúng nếu bạn thiết lập lại hệ điều hành quản lý sau này. Phần mềm này cũng có một phiên bản offline được cho phép bạn hoàn toàn có thể cài driver mà không cần liên kết mạng .

4. DriverIdentifier

Link tải : https://www.driveridentifier.com/

DriverIdentifier

DriverIdentifier là chương trình update driver không tính tiền cực kỳ đơn thuần nhưng rất có ích. Bạn hoàn toàn có thể quét những driver khi không có liên kết internet, điều này thật tuyệt nếu driver card mạng của bạn không hoạt động giải trí. Khi quy trình quét hoàn tất, DriverIdentifier sẽ giúp bạn lưu danh sách những driver vào một tập tin HTML. Sau đó chỉ cần mở tệp HTML trên máy tính có liên kết internet để trang web DriverIdentifier hoàn toàn có thể tham chiếu chéo những hiệu quả với cơ sở tài liệu của chúng và phân phối cho tất cả chúng ta link tải driver .

5. DriverPack Solution

Link tải: https://drp.su/en

DriverPack Solution

DriverPack Solution là một trong những phần mềm mà kỹ thuật viên IT hay sử dụng nhất. Phần mềm này sẽ tự động phát hiện các driver đã lỗi thời trong hệ thống và cập nhật tất cả chỉ trong một lần cài đặt. Đây là một chương trình giúp bạn giảm bớt khó khăn trong việc tìm kiếm driver phù hợp cho từng dòng máy. Ngoài ra phần mềm này còn có bản Offline dung lượng lên đến gần 13Gb chứa mọi loại driver cho các dòng máy cho phép chúng ta cài driver mà không cần kết nối Internet. Nhược điểm của phần mềm này đó là trong quá trình cài đặt đôi khi sẽ có một số phần mềm rác tự động cài kèm (nhưng có thể gỡ như các phần mềm bình thường).

Trên đây là top 5 ứng dụng tự động hóa update driver tốt nhất lúc bấy giờ mà ThuThuatPhanMem. vn trình làng đến những bạn, kỳ vọng qua bài viết những bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình được 1 ứng dụng tương thích với mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận