Top 20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online đẹp miễn phí

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp hay ứng dụng chỉnh sửa ảnh online nhưng bạn chưa tìm được phần mềm nào phù hợp với mình? Bạn không hề biết dùng các phần mềm khó hiểu như Photoshop hay Lightroom để làm hậu kì cho bức ảnh của mình?

Không sao hết, bài viết này Toolmienphi.com sẽ tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp để bạn tham khảo.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, Laptop

1. Fotor

Ở ứng dụng chỉnh sửa ảnh này, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều những công cụ, ứng dụng để bạn tùy biến cho hình ảnh của mình. Fotor từ lâu đã luôn là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến nổi tiếng và chiếm hữu rất phần đông người sử dụng trên toàn toàn thế giới .

Fotor là một công cụ chinh sửa ảnh online chuyên về mảng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo các những loại ảnh bìa độc đáo dùng cho trang Facebook hay card visit.

Fotor được cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh từ mức cơ bản cho đến phần nâng cao đủ thỏa mãn nhu cầu những người không dễ chiều nhất như những thợ ảnh chuyên nghiệp khi không có điều kiện kèm theo dùng những ứng dụng chuyên nghiệp của mình .

  • Link tải phần mềm: Fotor.com

phan mem chinh sua anh

2. Pixlr

Pixlr là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến đẹp mà không tính tiền tốt nhất 2021, ưu diểm của Pixlr chính là việc không cần tạo thông tin tài khoản, không có quá nhiêu thực hành thực tế những bước phức tạp những vẫn giúp người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến .Bộ công cụ chỉnh sửa mà Pixlr tương hỗ làm cho người sử dụng cảm thấy yên tâm và nếu như nói không quá khí đây chính là một phiên bản Photoshop trực tuyến trên máy tính .Pixlr là ứng dụng chiếm hữu rất không thiếu những tính năng chỉnh sửa ảnh trên nền tảng trực tuyến, tương hỗ người dùng điều kiện kèm theo những bộ lọc ảnh, sáng tối, và vô vàn những đặc thù khác .

  • Tải phần mềm tại: Pixlr.com

download phan mem chinh sua anh online

3. BeFunky

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến này có một bố cục tổng quan và giao diện màn hình hiển thị khá hỗn loạn khi được cho phép quá là nhiều quảng cáo canvas hiển thị. Tuy nhiên những item hộ trợ người sử dụng thì lại vô cùng tuyệt vời. bạn sẽ sử dụng phong phú những hiệu ứng khác nhau để thỏa sức phát minh sáng tạo với Be Funky .

Tải phần mềm tại: Befunky.com

BeFunky

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Online

4. PicMonkey 

Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phân phối cho người dùng những tính năng tiêu biểu vượt trội, nhiều loại những hiệu ứng để xử lý. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể có được những bức ảnh ảnh sau chỉnh sửa đẹp lộng lẫy, thế nhưng, để thưởng thức sâu xa, bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn gói đóng phí của PicMonkey .

  • Link tải phần mềm: Picmonkey.com

PicMonkey

5. Lunapic

Lunapic hoàn toàn có thể biến bạn từ người nghiệp dư thành người chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Nó được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh vô vàn hiệu ứng animation cũng giống như công cụ vẽ .

Lunapic

6. Picture2Life

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp này, bạn hoàn toàn có thể tùy biến khá nhiều công dụng mặc dầu còn khá là nhiều hạn chế ở phiên bản không mất phí. Tuy nhiên, nếu được tăng cấp thông tin tài khoản, bạn sẽ không phải tuyệt vọng với công cụ. Picture2Life xứng danh được nằm trong list những công cụ chỉnh ảnh tốt lúc bấy giờ .

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính online

7. FotoFlexer

FotoFlexer không chỉ được thích bởi người chỉnh ảnh nghiệp dư mà còn cả người chuyên nghiệp nữa bởi năng lượng tự động hóa nhận hình ảnh từ thông tin tài khoản trang Facebook, Photobucket hoặc Flickr .Nó tương hỗ rất khá đầy đủ người sử dụng những tính năng cơ bản, cũng giống như một vài hiệu ứng, ứng dụng nổi trội. Khám phá thưởng thức thử FotoFlexer nhé .

8. FotoJet

FotoJet nổi tiếng bởi năng lượng phong cách thiết kế đồ họa và ghép ảnh khá ấn tượng, nhưng cũng được cho là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt. Nó được cho phép người dùng tự làm những bức ảnh chuyên nghiệp, chất lượng trên cả trang mạng xã hội và thể loại ảnh ghép .Có khoảng chừng hơn 600 mẫu ảnh ghép được update liên tục, cũng như những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh lộng lẫy để bạn thỏa sức phát minh sáng tạo .

9. Photoshop Express

Là một phiên bản chỉnh sửa trực tuyến của Photoshop, Photoshop Express chúng ỏ mình không chỉ mạnh ở nghành nghề dịch vụ chỉnh sửa trên máy tính mà ngay cả trên giao diện Website trực tuyến Photoshop Express vẫn triển khai xong xuất sắc vài trò của mình .Tuy nhiên tất yếu bạn đọc sẽ không hề yên cầu quá là nhiều ở một công cụ công cụ chinh sửa ảnh trực tuyến như Photoshop Express bởi sự hạn chế của nền tảng Website. Tuy nhiên dẫu sao nếu bạn phải cần một công cụ chinh sửa ảnh trực tuyến mức độ cơ bản thì Photoshop Express vẫn là ứng viên sáng giá .

10. PhotoCat

PhotoCat là công cụ chinh sửa ảnh online độc đáo nhất mà Toolmienphi.com muốn giới thiệu với bạn đọc bởi các tính năng mà nó đem lại cho người sử dụng thực sự tuyệt vời. Bạn sẽ thực hiện được rất nhiều việc với PhotoCat VD như làm da trắng với PhotoCat và còn nhiều chức năng khác nữa chưa được khám phá hết.

PhotoCat cung ứng cho người sử dụng một bộ công cụ chỉnh sửa đủ để hoàn thành xong bất kể việc làm chỉnh sửa ảnh nào trong thời hạn ngắn mà không tốn công sức của con người người sử dụng .

Các phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại đẹp

Phần mềm, ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào trên iPhone đang được giới trẻ phần đông sử dụng ? Chỉ vài thao tác thuận tiện, bạn đã chiếm hữu những bức ảnh “ ngàn like ” trên Facebook để sống ảo. dưới đây là hàng loạt những công cụ nổi tiếng nhất, bạn sẽ mày mò và tải xuống chúng trên Appstore hoặc Google Play nhé .

1. Snapseed

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cảm ứng nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. đơn thuần dùng, tuy nhiên đồng thời lại sở hữu bộ công cụ với rất nhiều tính năng khác nhau .

Từ những tính năng cơ bản như chỉnh ánh sáng, sắc màu, độ sắc nét và cắt ảnh. Bạn cũng có thể lựa chọn xoay chỉnh loại bỏ các vật thể bạn không muốn xuất hiện trong ảnh đi.

Các bộ lọc màu cũng được cho phép bạn đổi khác hoàn toàn sắc màu của bức hình, đem lại sức sống và sự hấp dẫn hơn cho bức ảnh của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển sang dạng trắng đen, thêm những khung text và hiệu ứng làm mờ .Nếu như bạn là người mới tập chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cảm ứng, Snapseed xứng danh là ứng dụng tiên phong được tải về và mày mò .

2. VSCO

VSCO cũng là ứng dụng chỉnh ảnh nổi tiếng khác. Nhận được vô số nhận xét cao và phần thưởng lớn bởi preset màu bộ lọc ấn tượng. đây chính là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời để bạn làm ra những bức ảnh với đủ loại vật liệu và phong thái khác nhau .Không giống với những ứng dụng chỉnh ảnh khác, bộ lọc sắc màu quá nặng nề, VSCO lại nhẹ nhàng và tinh xảo hơn. Hiện tại ứng dụng chỉnh ảnh này đang được cho tải không mất phí trên App Store với những bộ lọc màu cơ bản .Bạn hoàn toàn có thể tải thêm những bộ lọc khác nếu như bạn muốn. một vài thì “ không lấy phí ” tuy nhiên một số ít thì bạn phải trả một chút ít phí để chiếm hữu .

3. Afterlight 2

Afterlight 2 chính là một phiên bản tăng cấp của ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Afterlight. Phần mềm này được nhìn nhận rất dễ sử dụng, tương thích với tổng thể mọi lứa tuổi. Đối với những chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng này cho người dùng dùng những đổi khác sắc màu cơ bản, chỉnh sáng, độ sắc nét, và cắt ghép .Tuy nhiên điều khiến cho ứng dụng Afterlight 2 trở nên nổi tiếng những bởi bộ công cụ kiểm soát và điều chỉnh màu ảnh tương thích với sắc thái rất tuyệt vời, đem lại cảm hứng lồng trong những bức hình của bạn .

4. Enlight

Enlight là ứng dụng chỉnh ảnh trực tuyến trên điện thoại thông minh iPhone tuyệt đối để bạn thỏa sức phát minh sáng tạo. Cũng giống hầu hết những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, bạn có rất vừa đủ những công cụ giải quyết và xử lý ảnh cơ bản, tuy nhiên điểm đặc biệt quan trọng của Enlight chính là hiệu ứng ảnh vô cùng tuyệt vời .Bạn sẽ biến một ảnh chụp thành ảnh vẽ ngay tức khắc, hoặc thêm những item phong cách thiết kế lên trực tiếp bức hình của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn vận dụng hiệu ứng cho chỉ 1 số ít nội dung trên ảnh nữa. Với rất nhiều những tính năng, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Enlight này hoàn toàn có thể sẽ mất đôi chút thời hạn để tìm hiểu và khám phá và làm quen. Khám phá ngay Enlight nhé .

Enlight

5. TouchRetouch

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh lúc bấy giờ được cho phép bạn vô hiệu những vật thể không mong ước ra khỏi tấm ảnh. tuy nhiên TouchRetouch là một ứng dụng giải quyết và xử lý điều này đơn thuần và đơn thuần nhất, rất rất hiệu suất cao. Dùng ngón tay để ghi lại vật thể bạn muốn vô hiệu, ứng dụng này sẽ tự động hóa thay thế sửa chữa vật thể bằng những px ở xung quanh .Loại bỏ những vật thể khó hiểu hoàn toàn có thể mất tương đối thời hạn và nhiều lần thử để chúng trở nên hoàn hảo nhất. TouchRetouch cũng có nút quay lại hoặc khởi đầu lại từ đầu nếu bạn không hài lòng với những tác dụng một khi chỉnh sửa ảnh .

TouchRetouch

6. Instagram

Bạn có sẻ chia những bức ảnh của mình lên Instagram ? nếu có, bạn cũng đừng hấp tấp vội vàng bỏ lỡ năng lượng chỉnh sửa ảnh của ứng dụng này. Mặc dù kênh instagram không mang lại nhiều công cụ như Snapseed hay Enlight .Tuy nhiên nếu như bức hình của bạn không cần chỉnh sửa quá sâu hơn, thì thà dùng luôn instagram cho tiện. Bạn cũng hoàn toàn có thể xoay chỉnh áng sáng, sắc màu, độ sắc nét. Cắt ghép, xoay ngang, dọc, nghiêng và nhiều những hiệu ứng đi kèm khác nữa

7. Adobe Lightroom CC

Adobe Lightroom CC cung ứng cho bạn một nền tảng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến đơn thuần tuy nhiên vô cùng hiệu suất cao. Phần mềm này còn có cả một camera hoàn toàn có thể lưu được ảnh dưới định dạng RAW .Lightroom là một ứng dụng thích hợp cho cả đối tượng người dùng người sử dụng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Bạn sẽ chỉnh sửa ảnh với bộ lọc đã có sẵn, hoặc dùng những tùy chỉnh khác nhau để tạo ra tone màu thích hợp cho những bức hình của mình .App chỉnh sửa ảnh này bạn hoàn toàn có thể tải trọn vẹn không lấy phí, tuy nhiên nếu như mong ước dùng thêm những tính năng vượt trôi, bạn sẽ phải trả thêm một vài tiền nhỏ nữa .Nó cùng lúc đó được cho phép bạn truy xuất tới thư viện hình ảnh trên mọi thiết bị trải qua Adobe Creative Cloud. Nếu bạn đã và đang dùng Adobe Lightroom trên máy tính, đây sẽ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh không hề thiếu của bạn trên smartphone .

8. Prisma

Ứng dụng chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ được nhiều người yêu thích nhiếp ảnh dùng. Prisma giúp người sử dụng biến những bức ảnh chụp thành tranh vẽ mang phong thái Picasso với nhiều hiệu ứng khá xinh đẹp và ấn tượng nhờ vào những bộ lọc có sẵn .Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bức hình hài lòng từ thư viện ảnh. Sau đó, cắt ảnh trên Prisma, tiếp theo chọn một kiểu bộ lọc với hàng chục phong thái khác nhau như Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream …

9. PicsArt

PicsArt được trang bị nhiều công dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tương tự như Photoshop. Ứng dụng có rất không thiếu những tính năng nhiếp ảnh cơ bản gồm có công cụ xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép, vẽ tùy chọn …Hơn nữa, PicsArt chiếm hữu hội đồng người dùng yêu quý nhiếp ảnh và họ trao đổi qua lại với nhau để san sẻ kinh nghiệm tay nghề trải qua những mẫu sản phẩm .

10. Bonfire Photo Editor Pro

Ứng dụng chỉnh sửa được tích hợp nhiều bộ lọc đặc biệt cùng các công cụ có ích cơ bản. Những công cụ mà Bonfire Photo Editor hỗ trợ như màu ảnh đen trắng, chế độ HDR.

Một trong những bộ lọc độc lạ của ứng dụng như Fancy biến ảnh chụp thành tranh màu nước. Ngoài ra, ứng dụng còn có những công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung như làm mượt da hay vô hiệu mụn .

Tổng kết

Với Top 20 công cụ chỉnh sửa ảnh online đẹp trên máy tính và điện thoại mà chúng tôi giới thiệu ở trên mong rằng sẽ giúp bạn có thể tìm cho mình được phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp và ưng ý nhất.

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận