Cách Lấy Username Và Password Tài Khoản Vnpt, Username And Password Vnpt

Khi phát hiện người dùng khác đăng nhập wifi chùa, bạn có thể đăng nhập iGate GW040 GPON ONT của VNPT – modem mới của VNPT để thay đổi pass wifi. Tuy nhiên, để đăng nhập vào modem VNPT, các ban bắt buộc phải biết được thông tin tài khoản (User và Password) của thiết bị. Vì vậy, những hướng dẫn đăng nhập trong bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Thông thường, một số nhà mạng sẽ để mặc định tên đăng nhập và mật khẩu là admin/admin, root/admin hoặc mật khẩu sẽ được ghi trực tiếp dưới đáy của modem. Tuy nhiên, hiện nay, mạng VNPT để password ở dạng tương đối khó nhớ, thậm chí, các bạn cần phải xem lại hợp đồng để biết mã đường dây và mật khẩu.

Bạn đang xem: Lấy username và password tài khoản vnpt

*Đổi mật khẩu wifi như thế nào ?

Cách 1: Mật khẩu theo định dạng, mật khẩu đăng nhập modem VNPT

User: admin

Password: vnpt
makhachhang

Trong đó, maduongday là mã của dây cáp đã được ghi rõ trong hợp đồng và ở dạng chữ

Cách 2: Gọi tổng đài VNPT để biết mật khẩu VNPT

Hệ thống đăng nhập modem sẽ được nhà mạng quản trị theo thông tin người mua cung ứng, vì thế, những bạn chỉ cần gọi lên tổng đài để phân phối mã người mua và số điện thoại thông minh để được những kỹ thuật viên đưa ra những hướng dẫn tương thích .

Cách 3: Thử mật khẩu theo cách cũ để đăng nhập wifi VNPT

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách thử mật khẩu theo cách đặt thông dụng của những nhà mạng trước đây .

User: admin

Password: admin

Hoặc

User: root

Password: admin

Tốt nhất, bạn nên thử mật khẩu thông dụng trước, nếu không đúng, những bạn mới chuyển sang cách dò mật khẩu bằng định dạng là sử dụng mã đường dây hoặc mã người mua. Sau khi dò được mật khẩu, những bạn liên tục thực thi cách đăng nhập vào modem VNPT, cách vào modem VNPT được hướng dẫn ngay sau đây .


2. Đăng nhập vào modem VNPT, truy cập modem VNPT

Mỗi Modem iGate GW040 GPON ONT sẽ có tên đăng nhập và mật khẩu, tuy nhiên, nhiều người lại không chăm sóc đến thông tin này, dẫn đến việc muốn đổi tên wifi, đổi mật khẩu wifi VNPT haowjc chặn những thiết bị truy vấn trở nên khó khăn vất vả hơn. Vì vậy, cách vào modem VNPT hy vọng sẽ có ích dành cho bạn .

Bước 1: Trên trình duyệt web nhập Url, các bạn gõ địa chỉ 192.168.1.1, trên cửa sổ sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập

*

Bước 2: Điền vào user là admin, mật khẩu là admin và ấn vào login để đăng nhập

Nếu admin / admin không đúng, những bạn hoàn toàn có thể xem lại dưới đáy của thiết bị để xem đúng mực thông tin người dùng và mật khẩu hoặc thử theo cách ở trên là password theo định dạng, gọi lên tổng đài VNPT, …

Bước 3: Sau khi đăng nhập modem của VNPT, trên giao diện sẽ xuất hiện Device Info của thiết bị

*

Bước 4: Truy cập vào Network Settings -> Wireless và sửa các thông tin trong phần SSID và nhấn Apply/Save để lưu lại toàn bộ thiết lập

*

Bước 5: Chuyển sang tab Security và nhập mật khẩu mới. Tại đây sẽ xuất hiện một số thông tin sau:

Network Authentication: Loại mã xác thực

Data Encryption: Loại mã hóa bảo mật dữ liệu

WPA passphrase: Đặt lại mật khẩu của mạng Wifi. Đây cũng chính là mật khẩu để có thể đăng nhập vào thiết bị sau này.

*

Bước 6: Nhấn Apply/Save để kết thúc quá trình thiết lập


3. Lưu ý khi cài đặt mật khẩu modem wifi VNPT

Cách đăng nhập modem wifi VNPT, đăng nhập iGate GW040 GPON ONT của VNPT không quá phức tạp, bạn hoàn toàn có thể vận dụng để đổi sang mật khẩu dễ nhớ hơn, ngắn gọn hơn hay đơn thuần là đổi pass để hàng xóm không còn truy vấn được mạng mái ấm gia đình. Trong quy trình setup, những bạn cần bỏ túi một số ít quan tâm sau :

Định dạng mật khẩu modem wifi VNPT: Khi đặt lại password cho modem mạng VNPT, các bạn cần sử dụng nhập khẩu mới có ít nhất một chữ viết thường, một chữ viết hoa, một ký tự số, một ký tự đặc biệt và chiều dài tối thiểu là 8 ký tự. Nếu bạn setup không đúng quy định mật khẩu mới, bạn sẽ không đổi được password modem.

Để tránh trường hợp quên mật khẩu đăng nhập sau khi đã đổi, bạn nên ghi ra giấy mật khẩu đã đổi .

Khởi động lại modem: Sau khi thực hiện các bước thay đổi mật khẩu trên, trên giao diện sẽ xuất hiện tin nhắn thông báo về việc đã thay đổi mật khẩu thành công, bạn bấm “back” để trở lại và thoát ra, khởi động lại modem và thử đăng nhập bằng mật khẩu mới.

Cách reset wifi VNPT:

Reset trên router wifi: Trên mỗi router sẽ có một nút reset ở mặt sau hoặc dưới, bạn chỉ cần tìm vị trí của nút này để giữ nút reset này trong vòng 10 giây, sau đó, router sẽ khởi động lại.

Reset wifi qua giao diện web: Bạn chỉ cần nhập địa chỉ 192.168.1.1 trên thanh trình duyệt, sau đó, nhập user và password, sau đó, nhấn vào Restore Default Settings để router khởi động lại wifi.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần Hay Nhất Mọi Thời Đại, Clash Of The Titans (2010)

Nhìn chung, cách đăng nhập vào modem VNPT modem iGate GW040 GPON ONT không khác so với cách đăng nhập trên những modem wifi VNPT khác, nghĩa là, những bạn chỉ cần biết thông tin đăng nhập và password là đã hoàn toàn có thể đăng nhập vào mạng lưới hệ thống và thực thi những bước đổi mật khẩu router, đổi mật khẩu modem wifi mái ấm gia đình.

Bài viết cùng chủ đề

Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận