Cách fake ip miễn phí trong 1 nốt ♬ không cần am hiểu IT cũng làm được

Nếu đã là “ dân cư mạng ”, chắc như đinh bạn đã từng nghe đến khái niệm fake ip. Có nhiều nguyên do để người dùng máy tính không muốn lộ ip của mình khi truy vấn internet. Trong bài viết này tôi sẽ san sẻ với những bạn 3 cách fake ip dễ nhất. Bạn không cần phải am hiểu về IT cũng làm được. Và quan trọng là nó không lấy phí .

Tại sao nhiều người thường fake ip khi lướt web ?

Với nhiều người Fake ip là để truy vấn vào những website bị chặn ( ví dụ như fakebook, netflix bị chặn ở nhiều vương quốc ). Hoặc dùng địa chỉ IP ảo để giúp truy vấn internet bảo đảm an toàn, tránh bị theo dõi. Có rất nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể fake ip, ẩn ip thật và thay thế sửa chữa bằng ip ảo. Dưới đây là những cách hiệu suất cao và dễ nhất .

Cách 1 : Fake ip trực tuyến bằng website trung gian

Cách này là dễ và nhanh chóng nhất, bạn không cần phải cài đặt hoặc thao tác kỹ thuật gì cả. Việc của bạn chỉ đơn giản là vào một website trung gian. Sau đó nhập địa chỉ website mình muốn truy cập rồi nhấn Enter. Website trung gian sẽ giúp bạn ẩn Ip và cung cấp một ip khác. Có rất nhiều website trung gian có thể làm việc này.

Nếu bạn không hề tìm thấy chúng chúng tôi có sẵn một địa chỉ cho những bạn dùng ngay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng website proxy không lấy phí https://www.hidemyass.com/proxy. Đây là công dụng không tính tiền truy vấn vào những website bị chặn. Và fake ip theo ip của nhà sản xuất ứng dụng VPN nổi tiếng trong top 10 VPN tôt nhất lúc bấy giờ. ( Nếu bạn muốn mua phiên bản trả phí của nhà sản xuất này. => ĐK gói hma giảm giá 67 % )
Nhược điểm của việc fake ip trực tuyến bằng website trung gian là bạn không được ẩn danh thực sự. tin tức của bạn vẫn bị lưu lại. Bạn không hề tùy chọn fake ip theo những vương quốc bạn mong ước. Cách này chỉ nên sử dụng để truy vấn vào những website đại trà phổ thông bị chặn

Cách 2 : Fake ip bằng proxy hoặc tiện ích trên trình duyệt web Chrome

Cách fake ip này sẽ giúp bạn trá hình được ip theo đúng vương quốc bạn mong ước. Bạn hoàn toàn có thể fake ip của US, UK, Nước Ta, Nước Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản … .. Hay bất kể vương quốc nào khác. Tuy nhiên bạn cần phải thông số kỹ thuật trên máy tính hoặc trình duyệt web .

Cách thực hiện fake ip thủ công như sau:

– Bạn cần tìm một địa chỉ proxy không tính tiền theo vương quốc bạn muốn. Có rất nhiều proxy không tính tiền tại https://free-proxy-list.net/. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm bằng google với từ khóa ” không lấy phí proxy ” .
dùng proxy đổi ip
– Sau khi sao chép được proxy theo vương quốc bạn chọn. Tại thanh tìm kiếm trong mục start của máy tính. Bạn gõ từ khóa inetcpl.cpl rồi nhấn enter để truy vấn vào giao diện Internet Properties
Fake ip miễn phí
cài đặt proxy máy tính
Fake ip bằng cách cài đặt proxy

– Lúc này bạn đã có thể truy cập web bằng ip vừa Fake. Tốc độ truy cập sẽ chậm hơn tốc độ thông thường. Mức độ chậm phụ thuộc vào proxy bạn chọn. Khi muốn đổi sang proxy nước khác bạn lặp lại thao tác trên và thay bằng địa chỉ IP và Port mới.

Ưu điểm của cách fake ip thủ công bằng proxy so với dùng website trung gian để fake ip là : Bạn sẽ fake được ip của rất nhiều vương quốc nhờ nguồn proxy không lấy phí có sẵn trên mạng ( hoặc trả phí ). Tuy nhiên điểm yếu kém của cách này là mỗi lần đổi khác bạn lại phải mất công tìm kiếm proxy, và setup lại .

Thêm một cách fake ip bằng tiện ích Hola trên trình duyệt chrome, firefox ( Có cả ứng dụng IOS, Android )

Nếu bạn dùng trình duyệt chrome bạn truy vấn vào đây để tải thêm tiện ích Hola Free VPN Proxy Unblocker. Bạn hoàn toàn có thể thấy tiện ích này được hơn 8 triệu người dùng và nhận được hơn 300 ngàn lượt nhìn nhận 5 sao. Tiện ích này còn có cả phiên bản cho android .
Bạn bấm vào nút thêm vào chrome, một hành lang cửa số bật lên và bạn bấm vào thêm tiện ích, chờ khoảng chừng 3-5 s để trình duyệt thêm tiện ích vào chrome thành công xuất sắc .
fake ip bằng hola
Cách fake ip bằng hola cũng rất đơn thuần. Đầu tiên bạn chọn vào hình tượng hola có hình mặt người rực lửa tại góc phải phía trên màn hình hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn ngay vào những website phổ cập nhất mà hola gợi ý .
Hoặc bạn di chuột xuống bên dưới tiêu đề Hola VPN. Sẽ có 1 ô được cho phép bạn nhập địa chỉ website muốn truy vấn, bạn nhập địa chỉ web và nhấn enter để truy vấn. Tại đây hola được cho phép bạn chọn sever của nhiều vương quốc khác nhau, bạn chỉ cần bấm vào tên nước hoặc hình tượng quốc kỳ của nước đó là được .
– Nếu bạn dùng trình duyệt firefox, bạn hoàn toàn có thể truy vấn trang chủ hola và tải về tiện ích cho firefox ( click vào hình tượng firefox để tải ). Cách sử dụng hola trên firefox cũng tương tự như như cách sử dụng hola trên chrome .

Cách 3 : Fake ip bằng ứng dụng VPN ( Laptop, Điện thoại, PC )

Với việc dùng phần mềm VPN ngoài việc fake ip, bạn còn ẩn danh thực sự trên internet. Mã hóa toàn bộ những thông tin trao đổi của bạn trên môi trường mạng. Sử dụng phần mềm VPN sẽ giúp bạn bảo mật thông tin, ngăn chặn việc bị hacker xem trộm và đánh cắp dữ liệu quan trọng. Phần mềm VPN đặc biệt cần cho những ai đang dùng chung mạng internet, hoặc dùng mạng wifi công cộng.

Có rất nhiều ứng dụng VPN cho bạn lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những ứng dụng VPN tốt nhất tại đây. Việc sử dụng ứng dụng VPN cũng rất đơn thuần bạn chỉ cần mở ứng dụng -> nhập thông tin thông tin tài khoản và bấm liên kết để xử dụng .
Gợi ý ! Bạn hoàn toàn có thể dùng tính năng tìm kiếm nhanh trên Google để tìm kiếm thông tin bạn cần !

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận