Bản win 7 nào tốt nhất

Nhắc đến hệ điều hành Windows 7 chắc hẳn có rất nhiều người biết đến nó, hiện nay Microsoft đang tiếp tục phát triển và cho ra thị trường nhiều bản Windows mới như 8.1 hay 10. Tuy nhiên vẫn có đại đa số người dùng lựa chọn cho mình bản Win 7 nhẹ nhất. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về việc nên lựa chọn bản Win 7 nào nhẹ nhất cho phù hợp nhất nhé!

*

Bạn đang đọc: Bản win 7 nào tốt nhất

Bản win 7 nhẹ nhất nên thiết lập

1. Bản win 7 nhẹ nhất Starter

Windows 7 Starter được coi là bản khởi đầu trong số những bản Windows 7 được phát hành. Vì vậy đây là phiên bản được nhà phát hành không bán ra thị trường mà chỉ được thiết lập có sẵn trên netbook khi mới được phát hành .Bạn đang xem : Bản win 7 nào tốt nhấtĐây được coi là phiên bản đơn thuần và dễ sử dụng nhất nó tương thích cho nhiều người dùng được tích hợp với những tính năng cơ bản cần có như : truy vấn trình duyệt web, đọc email hay thao tác trên Word, …Bản Win 7 nhẹ nhất Starter này có một yếu điểm nhỏ là bạn chỉ hoàn toàn có thể chạy tối đa 3 chương trình cùng lúc. Vì vậy khi bạn thao tác với ứng dụng nhiều thì nên lựa chọn một bản khác của Windows 7 .

Một số tính năng chính của Windows 7 Starter:– Có thể tương thích giữa ứng dụng và các thiết bị đa dạng.- Bảo mật và luôn nhận được sự hỗ trợ từ nhà phát hành.- Quá trình chia sẻ tài liệu và các văn bản trong văn phòng thuận tiện.

2. Windows 7 Home Basic

Cùng với phiên bản Windows 7 Starter, đây cũng là phiên bản phát hành và được thiết lập ngay trên những thiết bị máy tính khi mới xuất xưởng. Tuy nhiên vẫn có một số ít bị rò rỉ và Open trên một vài nước như Ấn Độ hay Trung Quốc .Người dùng trọn vẹn toàn hoàn toàn có thể sử dụng vừa đủ tính năng cơ bản như truy vấn web, thao tác trên Word, nghe nhạc, … một cách thuận tiện mà không lo bị số lượng giới hạn số ứng dụng như trong phiên bản win 7 nhẹ nhất Starter .

-Ngoài những tính năng vốn có của Windows 7 Starter thì Windows 7 Home Basic còn có thêm những tính năng chính sau:-Chế độ xem trước “ Live thumbnail” và chất lượng hình ảnh được cải tiến-Mobility Center được cài đặt ngay từ bản này.-Nâng cao kết nối không dây.

3. Windows 7 Home Premium

Phiên bản Windows 7 Home Premium đưa tới cho người dùng sự phân cấp khách hàng trong việc sử dụng tại nhà. Nó đem tới cho người dùng nhiều tính năng cần thiết hơn so với 2 phiên bản trước như giải trí và phục vụ nhu cầu cá nhân.

Xem thêm : Mã Kích Hoạt Avast Free Antivirus 2018 Full Bản Quyền, Avast Premier 2018 Full Bản Quyền*Một số phiên bản win 7 nhẹ nhất

Ngoài ra trong phiên bản win 7 nhẹ nhất Home Premium có thêm một số tính năng mới như:– Đầu tiên là sự tổng hợp tất cả các tính năng có trên 2 bản Windows Starter và Home Basic.- Giao diện Aero Glass và thiết kế định hướng cửa sổ nâng cao.- Tăng hiệu quả và kết nối giữa các ứng dụng của máy tính với các thiết bị khác.- Phát triển và nâng cao định dạng media.- Thêm một điểm nổi bật đó là định dạng đa điểm và cải tiến thêm định dạng viết tay.

4. Windows 7 Professional

Đến với phiên bản này điều mà nó hướng tới không chỉ là thao tác với máy tính ở nhà mà thay vào đó là những người liên tục thao tác với máy tính, người dùng văn phòng hay trường học .Ngoài ra nó còn được nâng cao hơn bằng việc liên kết được máy in với sever, cung ứng ứng dụng sao lưu và cho người dùng thưởng thức windows XP ngay trong Windows 7 .

Ngoài việc bao gồm tất cả các tính năng của Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional còn có thêm một số tính năng chính sau:– Domain Join đem lại cho khách hàng sự đơn giản và được bảo mật bởi máy chủ.- Hệ thống file mã hóa (EFS) giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn với khả năng sao lưu được nâng cao.- Location Aware Printing cho máy in của bạn luôn tìm đúng máy chủ cho dù có di chuyển từ văn phòng về nhà.

5. Windows 7 Enterprise/ Ultimate

Đây được coi là một phiên bản không thiếu và triển khai xong nhất của bản win 7 nhẹ nhất, nó được tổng hợp và tăng trưởng từ những phiên bản Windows 7 đi trước. Ở phiên bản này có thiên hướng nhắm đến những người dùng chuyên nghiệp với những tính năng nâng cao đã được update liên tục .Ở đây được chia thành 2 phiên bản thích hợp cho 2 thiên hướng người dùng : Phiên bản Ultimate thích hợp cho khách dùng cá thể và phiên bản Enterprise thích hợp hơn cho hội đồng .

Những tính năng mới trong Windows 7 Ultimate/ Enterprise:– BitLocker giúp người dùng bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ.- DirectAccess liên kết người dùng với các tài nguyên dùng chung mà không cần mạng ảo.- BranchCache cải thiện quá trình mở file từ Web nhanh hơn.

Dựa vào nhu yếu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn cho mình bản Windows 7 tương thích nhất nhé. Dưới đây là 1 số ít thông tin về giá cho những phiên bản : Đăng ký mới Windows 7 :- Windows 7 Home Premium : 199.99 USD – Windows 7 Profession : 299.99 USD – Windows 7 Ultimate : 319.99 USDQua những san sẻ trên của chúng tôi chắc rằng những bạn đã hiểu rõ hơn về một số ít bản win 7 nhẹ nhất lúc bấy giờ, qua đó hoàn toàn có thể lựa chọn cho máy tính của mình một phiên bản tương thích nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận