iCloud báo đầy bộ nhớ, phải làm thế nào?

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

iCloud báo đầy bộ nhớ, phải làm thế nào?


TQ Hội

02/11/17

185 bình luận

icloud

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến được Apple cung cấp nhằm đồng bộ và sao lưu dữ liệu. Và một lúc nào đó, bạn sẽ bắt gặp thông báo bộ nhớ iCloud đầy. Vậy nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề này như thế nào, hãy cùng mình tìm hiểu câu trả lời nhé!

Mặc định Apple sẽ phân phối cho bạn 5 GB để tàng trữ, đồng nhất thông tin cá thể như : email, tin nhắn, danh bạ, ghi chú, dữ liệu ứng dụng, ảnh … Tất nhiên 5 GB là không khi nào đủ cả, do đó bạn cần can thiệp và vô hiệu bớt dữ liệu ít dùng đến .

Kiểm tra nguyên nhân iCloud đầy

Trên iPhone/iPad bạn truy cập vào Cài đặt > ID Apple, iCloud > iCloud > Quản lý dung lượng.

Full iCloudLúc này hàng loạt thông tin về dung tích iCloud sẽ được liệt kê chi tiết cụ thể, từ đó bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tính năng, ứng dụng nào chiếm hữu dung tích nhiều nhất .iCloud

Giải phóng bộ nhớ iCloud

Để làm trống iCloud bạn cần xem xét lại hàng loạt dữ liệu tàng trữ, sau đó giữ lại những gì thật thiết yếu và xóa đi những thứ không quan trọng khác. Chi tiết cách làm như sau :

Bước 1: Sau khi truy cập “Quản lý dung lượng”, bạn chọn vào từng mục bên dưới, đầu tiên là “Sao lưu” > Tài liệu và dữ liệu > Chọn hiển thị tất cả ứng dụng > Chọn ứng dụng cần xóa (nên chọn những ứng dụng không dùng đến) > Tắt và xóa.

iCloud

Bước 2: Tiếp tục đối với các ứng dụng được liệt kê trong danh sách > Tắt và xóa.

*Lưu ý: Chỉ nên kích hoạt Tắt và xóa đối với các ứng dụng không quan trọng, ít sử dụng.

Bước 3: Quay trở lại Cài đặt > ID Apple, iCloud > iCloud > Quản lý dung lượng. Tại mục “Ứng dụng sử dụng iCloud“, bạn có thể tắt tính năng tự động đồng bộ của 1 vài ứng dụng ít sử dụng như: Sức khỏe, Bản đồ, iBooks…

iCloudTuy nhiên, những hướng dẫn trên chỉ giúp bạn khắc phục yếu tố thiếu bộ nhớ iCloud trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Có một cách để khắc phục triệt để yếu tố này chính là mua thêm dung tích tàng trữ .iCloud

Bạn truy cập vào Cài đặt > ID Apple, iCloud > iCloud > Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng > Chọn gói dữ liệu cần mua thêm và tiến hành thanh toán.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách giải quyết và xử lý yếu tố đầy dung tích iCloud. Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên san sẻ với bè bạn nếu thấy thông tin này có ích nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Trung

Không hài lòng bài viết

777.322 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận