TOP 5 ứng dụng chỉnh ảnh mây trời chưa bao giờ hết hot cho iPhone

top-5-ung-dung-chinh-anh-may-troi-chua-bao-gio-het-hot-cho-iphone


28/10/2019


Chia sẻ kỹ năng và kiến thức

Để có được những bức ảnh đẹp và lôi cuốn người xem trên MXH của những bạn trẻ, thì đằng sau đó là sự trợ giúp đắc lực của những ứng dụng, công cụ chỉnh sửa ảnh. Những bức ảnh với một nền trời tỏa nắng rực rỡ, trong xanh hay so deep được sinh ra từ đó. Có khi nào bạn tự hỏi tuyệt kỹ nào để cho ra lò những bức ảnh lộng lẫy thích mắt đó không ?Trong bài viết ngày ngày hôm nay Ap24h. vn sẽ ra mắt cho bạn “ TOP 5 ứng dụng chỉnh ảnh mây trời chưa khi nào hết hot cho iPhone ”. Hãy cùng Ap24h. vn điểm qua từng ứng dụng chỉnh ảnh mây trời dưới đây :

1.PICSART

Với trên 600 triệu lượt thiết lập, PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và trình tạo ảnh ghép số 1 trên di động. Tải PicsArt về và tận thưởng những công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, máy ảnh, thư viện clipart không lấy phí, hơn 5 triệu nhãn dán do người dùng tạo ra và công cụ vẽ của PicsArt. Điều quan trọng của PicsArt là tạo những bức ảnh tuyệt vời và vui tươi bằng cách phối lại những hình ảnh tự do chỉnh sửa thành những ảnh ghép và ảnh meme tuyệt vời .

2.QUICKSHOT

Enlight Quickshot được hãng tính hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao, nhiều bọ lọc filter đẹp bắt cùng Premier cảnh phù hợp với nhiều tone màu ảnh đẹp. Nhưng tính năng đưa ứng dụng này được nhiều bạn trẻ yêu thích và cộng đồng chỉnh ảnh hưởng ứng đó là thêm mây vào ảnh. 

3.PICNIC

Cho dù gặp thời tiết xấu, trời mưa hay mây xám xịt, nhưng sẽ chẳng có gì hoàn toàn có thể cản trở bạn trong việc tạo ra được những bức ảnh tỏa nắng rực rỡ đâu. Bất kể bạn đang ở đâu, PICNIC hoàn toàn có thể đưa bạn đến một buổi sáng thoáng mát ở Phú Quốc hoặc đến một hoàng hôn thơ mộng ở Huế. PICNIC phân phối những bộ lọc cảm hứng tự nhiên và thẩm mỹ và nghệ thuật cho khung trời và nền ảnh của bạn. Vì vậy, đừng để thời tiết tồi tệ làm hỏng ảnh du lịch và ảnh ngoài trời của bạn. PICNIC sẽ biến một ngày buồn tẻ và lầy lội thành một ngày đẹp trời .

4. ENLIGHT PIXALOOP

 
Enlight vừa ra một ứng dụng mới là Enlight Pixaloop. Đây là ứng dụng có thể tạo ra các bức ảnh chuyển động mang nghệ thuật vào trong các bức ảnh của bạn, bất kỳ yếu tốt nào trong bức ảnh như lửa, sóng, đám mây… đều có thể chuyển động. Enlight Pixaloop có các công cụ giúp bạn kiểm soát các hoạt hình một cách nhanh và chính xác để thực hiện ý tưởng với bức ảnh của bạn. Lightricks, nhà phát triển của bộ ứng dụng Enlight bao gồm Enlight Quickshot, Enlight Videoleap… đã mang ngôn ngữ thiết kế của Enlight đã từng đạt được giải thưởng thiết kế Design Awards của Apple lên Enlight Pixaloop nên chắc chắn bạn có thể dễ dàng làm quen và làm chủ với ứng dụng này trong vài phút sử dụng.
 
5. MEITU

Có thể nói, Meitu là ứng dụng chỉnh mây đang được giới trẻ chia sẻ rầm rộ trong thời gian gần đây. Nhiều loại kính lọc nghệ thuật, hóa thân ảnh áp phích, điện ảnh chỉ trong 1 giây. Với khung ghép ảnh, phông ảnh thể hiện cá tính riêng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những bức ảnh đẹp mang phong cách của riêng mình. Màu để chỉnh mây trời chủ yếu được thể hiện trong mục Sky Palate với 3 màu chủ đạo: SK1, SK2 và SK3. 3 tone màu đặc trưng của Meitu hứa hẹn đem lại cho người dùng những trải nghiệm vượt trội nhất. 
 
Như vậy Ap24h.vn đã giới thiệu cho bạn “Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mây trời cho iPhone”. Hy vọng bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp để lưu giữ lại những khoảnh khắc trong cuộc sống chúc bạn sẽ trở thành một photographer chuyên nghiệp sau bài viết này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ AP24H.VN
Tổng đài hỗ trợ: 1800 6124 – Hotline: 083 865 1166
Facebook: www.facebook.com/ap24h
Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất:  http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h
Tham gia cộng đồng Macbook:  http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_Ap24h

Tìm shop gần bạn nhất tại : https://www.ikf-technologies.com/he-thong-cua-hang-dd82.html

Ap24h.vn – Chuyên gia MacBook và phụ kiện!

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận