Cách ghi màn hình máy tính mà không cần bạn phải cài thêm app

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách ghi màn hình máy tính không cần cài thêm app, giúp bạn có ngay video quay màn hình nhanh và tiện lợi


TQ Hội

05/08

370 bình luận

ảnh bìa

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows 10 và có nhu cầu quay lại màn hình của bất kỳ game, app nào, hay quay lại một lỗi nào đó trên hệ thống thì rất đơn giản, công cụ đó có tên là Xbox Game Bar và được cài đặt sẵn trên Windows 10. Sau đây là cách ghi màn hình máy tính nhanh chóng không cần cài thêm app.

Cách ghi màn hình máy tính

Bước 1. Để có thể tiến hành quay video màn hình máy tính tại 1 cửa sổ làm việc bất kỳ bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + G > giao diện Xbox Game Bar hiện lên > bạn chọn dấu chấm tại thanh Capture để bắt đầu quay màn hình máy tính.

Cách quay màn hình máy tính-1

Bước 2. Công cụ Capture Status hiện lên là bạn đang bắt đầu quay màn hình máy tính. Nếu muốn dừng quay, bạn nhấn nút Stop vuông.

Cách quay màn hình máy tính-2

Bước 3. Một thanh thông báo Game clip recorded hiện lên cho biết video quay màn hình máy tính của bạn đã được lưu vào hệ thống.

Cách quay màn hình máy tính-3

Bước 4. Video của bạn sẽ được lưu trữ tại Videos > Captures. Bạn có thể vào đây xem lại video quay màn hình mà mình vừa thực hiện.

Cách quay màn hình máy tính-4

Bước 5. Bạn nhấn nút bánh răng Cài đặt > Capturing để có thể tùy chỉnh lại các thông số quay video sao cho phù hợp hơn.

Cách quay màn hình máy tính-5

Và đây là thành quả khi thực hiện quay màn hình máy tính của mình, thật đơn giản đúng không nào?

Trên đây là cách quay màn hình máy tính đơn thuần nhất mà không cần sử dụng bất kể ứng dụng nào khác. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ mình với nhé .

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

590.005 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận