Hướng dẫn cách làm video quảng cáo trên điện thoại với chi phí 0 đồng

Nhiều người nghĩ rằng video quảng cáo chỉ dành cho những công ty lớn có nguồn kinh phí dồi dào. Thực tế có phải như vậy. Liệu bạn có thể tự làm video quảng cáo với chi phí 0 đồng? Video quảng cáo – marketing sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn?  Á Châu Media sẽ hướng dẫn bạn cách làm video quảng cáo đơn giản nhất

Gợi ý 4 ý tưởng video quảng cáo dễ thu hút triệu người xem

Video review loại sản phẩm

làm video quảng cáo trên điện thoại

Hiện nay trước khi mua bất kể mẫu sản phẩm nào, người tiêu dùng thường có thói quen lên mạng tìm kiếm thông tin về mẫu sản phẩm đó. Video review là cách tốt nhất để phân phối nhu yếu này .

Video review là cách tự nhiên nhất để bạn tiếp thị sản phẩm của mình. Người xem vừa nắm được thông tin để hiểu hơn về sản phẩm vừa biết tới cửa hàng của bạn. Và tỷ lệ họ mua sản phẩm của chính bạn là rất cao.

Video dạng tin tức tổng hợp

hướng dẫn làm video quảng cáo

Bạn hoàn toàn có thể kéo người mua trở lại tiếp tục với các video dạng tin tức về nghành nghề dịch vụ mà bạn đang kinh doanh thương mại .
Ví dụ bạn kinh doanh thương mại điện thoại cảm ứng, hãy update tin tức về các mẫu smartphone sắp ra đời, những công nghệ tiên tiến mới trong nghành nghề dịch vụ này … Các thông tin mới – lạ sẽ dễ lôi cuốn được phần đông người xem và họ sẽ nhớ tới bạn .
Sản xuất loại video này cũng không quá khó. Bạn chỉ cần tổng hợp thông tin trên mạng sau đó viết lại theo phong thái của mình. Nếu thiếu tư liệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả ảnh tĩnh để chèn vào video cũng không yếu tố gì .

Video dạng Vlog

ý tưởng làm video quảng cáo

Vlog là một dạng nhật ký cá thể được biểu lộ bằng video. Với Vlog bạn hoàn toàn có thể thỏa mái san sẻ mọi thứ trên quan riêng của bản thân .
Đặc điểm điển hình nổi bật nhất của Vlog là sẽ có tối thiểu một nhân vật ( thường sẽ là chính bạn luôn ). Nhân vật này sẽ xuyên suốt trong hàng loạt các video .
Chủ đề của Vlog rất phong phú. Đó hoàn toàn có thể là những video san sẻ kiến thức và kỹ năng, thưởng thức cá thể hoặc ghi lại quá trình chế biến, sản xuất kinh doanh thương mại của chính bạn … Đôi khi chỉ là những câu chuyện phiếm hoặc một trò vui nào đó giúp mọi người vui chơi .

Video hướng dẫn dạng “ How to ”

video quảng cáo how to

Tuy không quảng cáo bán hàng trực tiếp nhưng video dạng How to lại đóng vai trò quan trọng giúp bạn tiếp cận, lôi cuốn người mua .

Mục tiêu của video dạng này là giải đáp những vấn đề khách hàng quan tâm. Ví dụ như: Cách làm nem chua Thanh Hóa ngon; Mẹo chữa viêm họng không cần uống thuốc tây; Thủ thuật wordpress; 5 phương pháp tự làm video quảng cáo; Hướng dẫn crack phầm mềm ABC…

Từ những video như thế này, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong mắt người xem ở lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Lâu dần họ yêu thích, tin tưởng bạn và có thể trở thành khách hàng của bạn. Ngoài ra hãy chuẩn bị cho mình một phần mềm hỗ trợ làm video quảng cáo hữu ích nhất nhé.

Hướng dẫn 4 bước làm video quảng cáo trên điện thoại đơn giản nhất

Bước 1: Xác định quay những gì, quay sản phẩm gì?                  

Nếu như bạn đang là một người mới muốn muốn có được cách làm video quảng cáo hiệu suất cao, một loại sản phẩm đồng hồ đeo tay, bạn phải xác lập trước bạn muốn quay những góc nhìn nào cũng loại sản phẩm. Đó nên là những điểm điển hình nổi bật, riêng có của mẫu sản phẩm để lôi cuốn người xem mua hàng. Bạn nên ghi lại những điểm này như một ngữ cảnh sơ lược, chỉ ra những gì cần quay, những gì cần làm điển hình nổi bật, những hiệu ứng cần vận dụng để khiến những phân cảnh đó thêm mê hoặc .

làm video quảng cáo trên điện thoại

Không chỉ với các cá thể, ngay cả các công ty, doanh nghiệp cũng cần chú trọng làm ngữ cảnh trước khi tiến hành quay video bán hàng. Bước tiên phong này giúp bạn không bị bồn chồn về nội dung video cũng như thuận tiện khuynh hướng cho nội dung tiếp theo của video. Để làm được một video quảng cáo chuyên nghiệp ta hoàn toàn có thể dùng điện thoại cảm ứng nhưng trên phương diện mưu trí để chọn góc nhìn hơn .

Bước 2: Lựa chọn địa điểm quay

Địa điểm quay cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công xuất sắc của video. Bạn nhất định phải chọn khu vực là một nơi tương thích, biểu lộ sự chu đáo trong khâu sản xuất. Đó hoàn toàn có thể là một studio chuyên nghiệp, một góc văn phòng hoặc tại shop, miễn sao vừa đủ ánh sáng và không có tạp âm .
Địa điểm quay phải ngăn nắp, thật sạch để gây thiện cảm với người xem. Bạn không hề chọn bừa khu vực hoặc quay ngay trên chiếc bàn bừa bộn hoặc những nơi có ánh sáng tối. Cách làm thiếu chuyên nghiệp này không những tác động ảnh hưởng đến chất lượng video mà còn ảnh hưởng tác động trực tiếp đến doanh thu của bạn. Chẳng ai muốn mua một loại sản phẩm từ một nhà phân phối kém chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp thị như vậy .

Bước 3: Tiến hành quay video

hướng dẫn làm video quảng cáo trên điện thoại

Dù là làm video bán hàng bằng điện thoại nhưng bạn vẫn cần tuân thủ những bước cơ bản của quay phim trong quá trình quay. Nếu có thể đầu tư một chân máy thì bạn rất nên cân nhắc vì chân máy có thể tránh tình trạng rung tay, out nét so với quay bằng tay.

Trong quy trình quay, hãy tuân thủ đúng ngữ cảnh mà bạn đã phác thảo trước đó. Đó là quay những điểm chính của mẫu sản phẩm trước, lựa chọn những điểm mạnh, cụ thể mới của điện thoại thông minh trước khi quay những cảnh như ra mắt, kết thúc. Đây là cách để bạn không quên những ý chính và thuận tiện trấn áp số lượng các cảnh đã quay và chưa quay, tránh trường hợp quên, sót cảnh .

Bước 4: Biên tập và hoàn thiện video quảng cáo

Sau khi chỉnh sửa, cắt ghép, thêm hiệu ứng cho video, bạn sẽ đi đến bước cuối là hoàn thiện sản phẩm. Ở bước này, bạn cần chú ý xem video đã đúng với tiêu chuẩn của thương hiệu chưa, như: có cần ghép logo không? Độ nét có chuẩn không? Hay kích thước khung hình có hợp lý không? Đây được coi như bước duyệt cuối cùng trước khi ra mắt nên bạn cần chú ý những chi tiết nhỏ để tránh trường hợp video này không đồng bộ với hệ thống video trước đó.

làm video quảng cáo miễn phí

Sau khi chắc như đinh video đã hoàn thành xong, bạn xuất file và lưu file gốc vào một thư mục dành riêng cho video. Sau đó, tùy theo nhu yếu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể đăng tải video lên website, Facebook, Instagram hoặc bất kể nền tảng nào bạn nhắm đến để quảng cáo tên thương hiệu .

Làm video bán hàng bằng điện thoại đang trở thành xu hướng trong ngành sale marketing khi mang lại sự mới mẻ trong trải nghiệm khách hàng và tăng sự chuyên nghiệp cho thương hiệu. Với những phương pháp dễ thực hiện, dễ lan tỏa và chi phí thấp, từ những người bán hàng online để các công ty lớn đều chọn video bán hàng là phương án chủ chốt trong việc quảng cáo. Trên đây là bài viết chia sẻ chi tiết cách làm video quảng cáo trên điện thoại hoàn toàn miễn phí và đơn giản nhất giành cho các bạn.

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận