Cloud Token là gì? Nên chọn đầu tư Cloud Token hay không?

Cloud Token là gì? Đầu tháng 8 năm 2019, Cloud Token được biết đến rất nhiều qua những chiến dịch PR rầm rộ. Cứ ngỡ rằng đây sẽ là thời khắc tạo nên xu hướng của loại tiền điện tử này. Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu, các nhà đầu tư lại quay lưng và đánh giá không cao về tiềm năng của Cloud Token. Bên cạnh đó, những thông tin về mã CTO cũng khá mập mờ, do đó, nhà đầu tư quyết định không lựa chọn đồng coin này. 

Cloud Token là gì ?

Tìm hiểu Cloud Token là gì?Cloud Token là một loại ví điện tử được tăng trưởng dựa trên nền tảng blockchain 4.0. Nhà góp vốn đầu tư được khuyến khích sử dụng loại vid này để trao đổi và giao dịch thanh toán chéo giữ những đồng coin để hưởng chênh lệch giá trên thị trường AI.Cloud Token Open vào thời gian những loại tiền điện tử không được nhìn nhận cao và gặp phải rất nhiều biến cố. Không những vậy, những vì tiền điện tử trên thiết bị di động khiến người dùng không yên tâm và họ gặp thực trạng quên private key hay mất quyền đăng nhập. Từ đó, trở thành tiềm năng của những hành vi lừa đảo .

Khi ra mắt thị trường, Cloud Token đã nhấn mạnh rằng ví điện tử Cloud Token có tích hợp nhiều loại tiền điện tử khác nhau trên blockchain. Nếu đây là sự thật thì quả nhiên Cloud Token là loại ví điện tử đi đầu trong công nghệ mới này. 

Không những vậy, Cloud Token còn tăng trưởng các chương trình trả cổ tức cho những ai sở hữu mã thông tin CTO. Nước Ta và 1 số ít nước châu Á là tiềm năng số 1 của loại tiền điện tử này .

Cách hoạt động giải trí của Cloud Token như thế nào ?

Cách mà Cloud Token hoạt độngĐầu tiên, khi nghe về khoản lãi suất vay khủng từ đồng coin này, chắc như đinh nhà đầu tư nào cũng muốn tìm hiểu và khám phá. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể kiếm được mức lãi từ 72 % cho đến 144 % mỗi năm với điều kiện kèm theo số tiền nạp vài phải 500 trên ví di động Cloud Token. Hơn nữa, lãi suất vay trung bình cũng xê dịch từ 6 đến 12 % .Với mức lãi suất vay khủng mà những nhà tăng trưởng loại ví điện tử này đưa ra không khỏi khiến nhà đầu tư nghi ngại Cloud Token lừa đảo họ. Thông thường, lãi suất vay gửi tiền đô lại những ngân hàng nhà nước còn chưa đến 1 % mỗi năm, nhiều ngân hàng nhà nước chỉ còn không tính lãi .Chưa dừng lại ở đó, Cloud Token còn nói rằng đã sử dụng công nghệ tiên tiến mưu trí từ con robot với tên gọi Jarvis AI. Với sự mưu trí của nó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thuận tiện thanh toán giao dịch hơn trên các sàn tiền ảo. Nhìn sơ qua cũng hoàn toàn có thể nhìn nhận chiêu trò này cũng sàn là chiêu trò PR không thật .Khi nhà đầu tư ra mắt thêm người tham gia dùng ví điện tử Cloud Token sẽ được nhận thêm tiền thưởng, tiên phong là 100 % và sẽ giảm dần qua từng người chơi F1, F2, … Đây giống hệt như quy mô đa cấp, mà bạn biết rồi đấy, đa cấp ở Nước Ta không được coi là mô hình uy tín, chất lượng .

Hiểu về mã thông tin CTO Cloud Token

Những người tăng trưởng Cloud Token cho biết rằng họ đã tăng trưởng mã thông tin riêng có tên là CTO. Đây giống như một loại tiền tương hỗ người mua shopping, nếu muốn dùng CTO bạn phải nạp tiền vào ví Cloud Token .Trước khi góp vốn đầu tư vào loại tiền này, bạn cần hiểu được rằng CTO không giống Bitcoin hay những loại tiền ảo khác. Nó chỉ đơn thuần là một đơn vị chức năng tích điểm khi bạn shopping với Cloud Token Mall. Do đó, bạn không hề thanh toán giao dịch loại tiền này trên những sàn tiền ảo à nó chỉ được sử dụng trong khuôn khổ mạng lưới hệ thống Cloud Token. Hơn nữa, Cloud Token cũng phát hành CTO một cách tự do với số lượng không số lượng giới hạn và cũng không được trải qua bởi bất kể cơ quan, tổ chức triển khai trấn áp nào .

Nên góp vốn đầu tư vào Cloud Token hay không ?

Có nên đầu tư vào Cloud Token không?

Mặc dù vẫn đang làm truyền thông tích cực cho đồng tiền ảo này, nhưng hiện Cloud Token vẫn không thể chứng minh cho nhà đầu tư biết được nó không phải là dự án ảo, lừa đảo khách hàng. FX Việt sẽ chỉ cho bạn những lý do không nên chọn Cloud Token. 

Cloud Token khá giống với quy mô tam Ponzi

Mô hình tam Ponzi tức là quy mô người nạp tiền sau phải trả tiền cho người nạp trước, cứ như vậy thì dự án Bất Động Sản này sẽ gom được đủ nguồn vốn và đội ngũ tăng trưởng nên dự án Bất Động Sản này sẽ biến mất không dấu vết. Những người góp vốn đầu tư trước sẽ không phải lỗ nhiều, nhưng những người đến sau sẽ mất tổng thể .Như đã nói, đây giống như một hình thức đa cấp trá hình, nếu uy tín thì không thể nào có mức lãi suất vay khủng đến như vậy .

Mã CTO của Cloud Token không rõ ràng

Người ta chỉ biết đến CTO giống như một mã thông tin của Cloud Token, mà không hề biết được những thông tin khác như : số lượng coin phát hàng, sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch đồng coin này, mạng lưới hệ thống blockchain khởi chạy, nguồn cung tối đa, …Thậm chí, CTO còn không được Open trong CoinMarketCap hay những website thống kê các loại tiền điện tử khác. Như vậy, nhà đầu tư cũng hiểu được Cloud Token là gì và có nên góp vốn đầu tư vào nó hay không .

Giám đốc Cloud Token bị bắt

Vì bị phát hiện đánh cắp 4 triệu USD của nhiều nhà góp vốn đầu tư tại các vương quốc khác nhau, nên 70 nghi can cùng giám đốc của Cloud Token đã bị bắt giữ. Cũng chính do vấn đề này mà từ tháng 11 năm 2019, người dùng đã không rút tiền được từ Cloud Token. Tuy nhiên, dự án Bất Động Sản này vẫn đang hoạt động giải trí và liên tục lừa đảo nhiều nhà đầu tư .

Kết luận 

Tóm lại, Cloud Token là gì ? Nó là một trong những dự án Bất Động Sản lừa đảo nhà đầu tư tiền ảo nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Vì vậy, trước khi bị dụ dỗ tham gia góp vốn đầu tư Cloud Token, bạn cần phải xem xét và phủ nhận ngay lập tức, đừng để những số lượng doanh thu làm mờ mắt tất cả chúng ta .

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận