Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android nhanh gọn nhất

Có một vấn đề là không phải lúc nào chúng ta cũng sẵn có kết nối WiFi, hay đủ gói dung lượng 4G/5G để xem video trên YouTube một cách thoải mái. Vậy để khắc phục, sau đây mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải video trên YouTube về điện thoại Android nhanh gọn nhất nhé !!!

Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về điện thoại Android

Cách tải trực tiếp video trên YouTube về điện thoại Android

Để tải được trực tiếp file Mp4 của một video bất kỳ trên YouTube về điện thoại Android cũng khá đơn giản, bạn thao tác như sau:

1. Đầu tiên bạn mở trình duyệt web truy vấn vào trang YouTube. com. ( Lưu ý là mở trình duyệt web chứ không phải ứng dụng YouTube trên điện thoại nhé ). Tìm tới video YouTube mà bạn muốn tải về, nhấn chọn thanh sửa đường link trên trình duyệt. 2. Điền thêm hai chữ “ pp ” vào sau chữ “ youtube ”. 3. Nhấn Enter xác nhận. Bạn hãy yên tâm là điền thêm vào phiên bản “ youtubepp.com/watch?v= ” hay “ m.youtubepp.com/watch?v= ” thì đều được cả.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android trực tiếp

4. Bạn sẽ tự động được chuyển sang trang y2mate, đây là một website giúp người dùng tải video trên YouTube hoàn toàn miễn phí. Tiếp theo, nhấn chọn chất lượng video YouTube muốn tải về, đợi vài giây cho link tải video được tạo.

5. Cuối cùng, bạn nhấn nút màu xanh “Download .mp4” . (Bỏ qua quảng cáo, nếu có).

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android trực tiếp

Vậy là xong, video đã nằm ngon lành trên điện thoại. Nếu bạn thấy không thuận mắt thì hãy đổi tên video để xóa bỏ chữ “ y2mate.com ” ở đầu đi.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android trực tiếp

Nếu bạn không thích dùng cách sửa tên này thì hoàn toàn có thể truy vấn thẳng vào trang y2mate.com, dán đường link của video YouTube bạn muốn tải về điện thoại Android sau đó thao tác tương tự như như ở trên.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android trực tiếp

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android bằng TubeMate

Cách thiết lập ứng dụng TubeMate

Nếu liên tục tải video trên YouTube thì bạn nên thiết lập thêm một ứng dụng để thao tác cho nhanh gọn lẹ. Có rất nhiều ứng dụng không tính tiền giúp được bạn điều này, nhưng ở đây lựa chọn được chúng tôi khuyên dùng là TubeMate – ứng dụng tải video YouTube rất phổ cập với số lượng người dùng phần đông. Tuy nhiên anh Google không thích người dùng tải xuống nội dung từ YouTube, nhất là các nội dung đặt nặng về bản quyền như các bài nhạc quốc tế, điều này vi phạm “ Điều khoản dịch vụ của YouTube ”. Vì vậy bạn không hề tìm thấy TubeMate và các ứng dụng tương tự như trên Google Play, bạn sẽ phải tự tải về file Apk thiết lập từ :

  • Website chính thức tubemate.net
  • Hoặc nguồn APK uy tín như APKMirror

Trường hợp không thiết lập được ứng dụng thì bạn vào “ Cài đặt ” điện thoại Android, tìm tới mục “ Cho phép setup ứng dụng từ nguồn không xác lập ”.

Cách dùng ứng dụng TubeMate

Sau khi đã setup thành công xuất sắc, bạn mở TubeMate lên thao tác như sau :

1. Đầu tiên bạn cấp các quyền cho ứng dụng TubeMate và bỏ qua phần hướng dẫn. Vào giao diện chính của TubeMate bạn sẽ thấy mặc định là trang chủ của YouTube. Bạn nhấn icon “Kính lúp” tìm tới video YouTube muốn tải.

2. Ở góc dưới cùng bên trái, nhấn vào nút màu hồng “Download” .

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android bằng ứng dụng TubeMate

3. Tại menu hiện ra, bạn chọn chất lượng video. 4. Rồi nhấn nút xác nhận tải về. 5. Vậy thôi, bạn chỉ cần chờ quy trình video YouTube tự động hóa được tải xuống hoàn tất.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android bằng ứng dụng TubeMate

Nếu trong quá trình tải video trên YouTube về điện thoại Android, ứng dụng TubeMate báo phải cài đặt thêm ứng dụng Video MP3 Converter thì bạn hãy nhấn đồng ý để được chuyển nhanh qua Google Play. Phải có ứng dụng này trên điện thoại Android thì video YouTube bạn tải về mới có phần âm thanh.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android bằng ứng dụng TubeMate

Mẹo nhỏ: Bạn có thể nhấn nút menu để lựa chọn một nền tảng khác mà bạn muốn tải video về điện thoại. Ngoài YouTube thì ứng dụng TubeMate còn hỗ trợ tải video trên Facebook, Instagram, Twitter, DailyMotion, YouKu,…

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android bằng ứng dụng TubeMate

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android bằng SaveFrom

Cách thiết lập ứng dụng SaveFrom

Nếu bạn không thích giao diện, tính năng, … hay bất kỳ thứ gì của TubeMate, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một lựa chọn khác cũng rất tốt là ứng dụng SaveFrom. Tương tự, SaveFrom không hề tìm thấy trên Google Play, bạn sẽ phải tự tải về file Apk thiết lập từ website chính thức : vi.savefrom.net/apk. Trường hợp không setup được ứng dụng thì bạn vào “ Cài đặt ” điện thoại Android, tìm tới mục “ Cho phép thiết lập ứng dụng từ nguồn không xác lập ”.

Cách dùng ứng dụng SaveFrom

Sau khi đã setup thành công xuất sắc, bạn mở SaveFrom lên thao tác như sau :

1. Đầu tiên bạn cấp các quyền cho ứng dụng SaveFrom. Vào giao diện chính của SaveFrom, bạn nhấn icon “Cài đặt” ở góc trên cùng bên phải.

2. Bạn tích chọn “ Max quality ” nếu muốn tải video trên YouTube chất lượng cao nhất, hoặc “ Max speed ” nếu muốn tải video chất lượng thấp. 3. Nhấn xác nhận “ APPLY ”.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android bằng ứng dụng SaveFrom

4. Giờ bạn quay trở lại truy vấn vào YouTube. 5. Tìm tới video bạn muốn tải và nhấn nút “ DOWNLOAD ” màu hồng ở góc dưới cùng. Đơn giản vậy thôi, bạn đợi quy trình video tải xuống hoàn tất là xong.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android bằng ứng dụng SaveFrom

Bạn có thể chuyển qua tab “Storage” của ứng dụng SaveFrom hoặc vào Thư viện trên điện thoại Android để kiểm tra các video YouTube đã tải về.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android bằng ứng dụng SaveFrom

Có thể thấy thao tác tải video YouTube trên ứng dụng SaveFrom thuận tiện hơn TubeMate vì nó không bắt bạn phải thiết lập thêm ứng dụng nào nữa cả. Tuy nhiên thì ứng dụng SaveFrom lại không được cho phép người dùng tùy ý lựa chọn nhiều loại chất lượng video YouTube tải về.

Mẹo nhỏ: Ngoài YouTube thì ứng dụng SaveFrom còn hỗ trợ tải video trên 3 nền tảng nữa là Facebook, Instagram và Vimeo.

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách tải video trên YouTube về điện thoại Android“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt đẹp ! ! !

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận