Những cách tải video về máy tính đơn giản nhất

Bạn muốn tải video trên Youtube hoặc trên 1 website nào đó xuống nhưng không biết làm cách nào ? Vậy hãy theo dõi bài viết này, LED Phú Hưng sẽ bật mý cho bạn cách tải video về máy tính đơn thuần nhất nhé !

1. Tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu nhắc tới việc tải video, đặc biệt quan trọng là trên Youtube về máy tính mà thiếu trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Mặc dù mới Open không lâu so với Google, Firefox, … nhưng trình duyệt không lấy phí Cốc Cốc đã nhanh gọn chiếm được tình cảm của nhiều người sử dụng .

Để tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc, bạn cần tải và cài đặt Cốc Cốc về máy tính. Sau đó mở video trên webiste hoặc Youtube mà bạn muốn tải và nhấn nút Tải xuống tại giao diện chính.

2. Tải video với phần mềm Internet Download Manager

Trước tiên, máy tính của bạn cần phải có phần mềm Internet Download Manager – IDM. Nếu chưa có thì hãy Download IDM phiên bản mới nhất Tại đây.

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tăng vận tốc tải file lên gấp nhiều lần, giúp việc tải về nhanh hơn. Đồng thời nó cũng có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng hoàn toàn có thể tải video từ nhiều website khác nhau .

Sau khi cài đặt IDM, màn hình máy tính của bạn sẽ hiện lên cửa sổ pop-up Download This Video trên trang web có video đang chạy. Phần mềm này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Việc của bạn cần làm chỉ là nhấn vào cửa sổ pop-up để download video về máy tính!

cách tải video về máy tính bằng idm

3. Cách tải video về máy tính với SaveFrom

Các bạn có thể truy cập vào trang web SaveFrom qua địa chỉ savefrom.net. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Nhập đường link URL của video vào ô (1)

Bước 2. Bấm nút màu xanh để hệ thống chuyển đổi file, sau đó màn hình sẽ hiển thị ra link download. Ví dụ như hình dưới, các bạn có thể thấy rất nhiều định dạng video với chất lượng khác nhau. Bạn chỉ cần chọn định dạng video mong muốn sau đó nhấn nút Tải về là xong.

tải video về máy tính bằng savefrom

4. Dùng 1-Click YouTube Video Download (add-on trên Firefox)

1-Click YouTube Download là một add-on (mã mở) rất dễ sử dụng của trình duyệt Firefox. Add-on này cho phép người dùng tải video trên Youtube chỉ với một lần click chuột. Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để download video với nhiều định dạng và chất lượng hiển thị.  Hạn chế của cách này trong quá trình tải video không hiển thị nên, cho nên khá bất tiện để theo dõi.

tải video trên youtube về máy tính

Link tải ứng dụng : Firefox

5. Tải video YouTube, convert video sang mp3 trên SaveTheVideo

SaveTheVideo tương hỗ tải video trên nhiều website như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, … Đặc biệt người dùng hoàn toàn có thể quy đổi video sang file âm thanh nếu có nhu yếu .

Bước 1. Truy cập vào trang chủ của SaveTheVideo.

Bước 2. Paste link video đã copy rồi lựa chọn mục đích sử dụng. Nếu muốn tải video nhấn chọn vào Download video.tải video về máy tính

Bước 3. Trong màn hình phía bên dưới, bạn chọn nút Download Video để tải video về là xong.

tải video về máy tính

> Lưu ý: Nếu muốn chuyển định dạng video sang mp3 thì nhấn chọn Convert to MP3. Sau đó chọn lựa định dạng đầu ra cho file âm thanh tại Format và bấm vào hộp Quality để chọn chất lượng (cao nhất là 320 kbps). Cuối cùng nhấn Convert to MP3 để chuyển đổi.

Kết Luận

Trên đây, LED Phú Hưng đã hướng dẫn bạn 5 cách tải video về máy tính nhanh chóng, đơn giản nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé. LED Phú Hưng chúc bạn thành công và có những giây phút giải trí thoải mái nhất!

Nếu còn bất kể vướng mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn thêm .

Công ty công nghệ LED Phú Hưng
? Website: https://www.ikf-technologies.com
? Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
☎ Hotline: 0377.527.898
? Email: [email protected]

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận