Cách đổi hình nền máy tính nhanh

Trải qua nhiều phiên bản, những thao tác biến hóa hình nền máy tính có vẻ như không đổi khác. Tương tự như trên những phiên bản cũ như Window 7 hay window 8, trên Window 10 những bạn chỉ cần chuột phải vào hình ảnh muốn đặt làm hình nền và chọn Set as desktop background. Và nếu muốn thiết lập thêm nhiều tính năng cho hình nền, mục settings sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn .

Cách thay đổi hình nền máy tính trực tiếp từ hình ảnh

Nếu muốn biến hóa hình nền máy tính sớm nhất có thể, đây là cách mà hầu hết mọi người đều sử dụng. Đơn giản, những bạn chỉ cần click chuột phải vào hình ảnh đã tải về muốn thiết lập làm hình nền cho máy tính – máy tính và chọn Set as desktop background. Sau khi triển khai xong thao tác này, hình nền desktop ( Wallpapers ) của bạn sẽ được biến hóa ngay lập tức .

Cách đổi hình nền máy tính trong Settings với nhiều tùy chỉnh

Thay vì dùng hình ảnh có sẵn, trong Settings chúng ta sẽ có nhiều tùy chọn hơn nếu bạn muốn sử dụng các hình nền dạng màu sắc, cài đặt chế độ hình ảnh muốn hiển thị, hay thay đổi nhiều hình nền theo thời gian đã cài đặt.

Bước 1: Để mở Settings cài đặt hình nền máy tính, trên màn hình Desktop các bạn click chuột phải và chọn Personalize

Bước 2 : Trong phần Settings, tất cả chúng ta có nhiều lựa chọn tùy chỉnh cho Background :

  • Solid (ảnh màu)
  • Picture (hình ảnh được lựa chọn)
  • Slideshow (hình ảnh hiển thị theo dạng theo slide)

Bước 3 : Nếu chọn dạng Picture, bạn cần cài đặt đường dẫn tới hình ảnh được chọn được lưu trữ trên máy tính bằng cách bấm vào nút Browse > Chọn hình ảnh sau đó nhấp vào Choose pciture để thay đổi hình nền cho máy tính, laptop.

Bước 4 : Nếu muốn hiển thị nhiều hình ảnh làm màn hình desktop, các bạn hãy chọn chế độ Slideshow. Tương tự như hiển thị một hình ảnh, bước này chúng ta cần dẫn link đến thư mục chứa các hình ảnh muốn đặt làm hình nền ( các bạn đặt tất cả các hình ảnh trong 1 thư mục ) sau đó chọn chose this folder

Và sau cuối, nếu muốn đặt hình nền theo sắc tố, lựa chọn Solid Color sẽ giúp bạn làm điều đó .

Còn nữa :

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận