Microsoft OneDrive

Đánh giá Softonic

25GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí từ PC của bạn

Microsoft OneDrive là ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn của Microsoft ứng dụng lưu trữ trực tuyến có cùng tên . Đó là một công cụ mượt mà cung cấp cho bạn lên đến 25GB dung lượng lưu trữ miễn phí “trong đám mây”.

Nói cách khác, Microsoft OneDrive hoạt động giải trí như Dropbox. Nó giống như một ổ đĩa cứng trực tuyến mà bạn hoàn toàn có thể đồng nhất hóa những tệp được tàng trữ trên PC của mình để bạn hoàn toàn có thể truy vấn chúng ở mọi nơi. Để linh động, Microsoft OneDrive cung ứng những ứng dụng Mac, iOS và Android không tính tiền. Để truy vấn những tệp của bạn khi bạn rời khỏi PC, bạn chỉ cần truy vấn vào thông tin tài khoản Windows Live OneDrive, một phần của mái ấm gia đình Windows Live .

Microsoft OneDrive rất dễ sử dụng. Khi bạn cài đặt nó trên máy tính của bạn, nó sẽ tạo ra một thư mục gọi là Microsoft OneDrive trên hệ thống của bạn. Thư mục này là thư mục được chia sẻ, vì vậy bạn cần phải đặt một bản sao của tất cả các mục bạn muốn truy cập tại đây. Nó đi kèm với một vài tài liệu ví dụ để bạn có thể nắm bắt dễ dàng với hệ thống, nhưng nó thực sự rất, rất đơn giản. Khi bạn đã đặt các tài liệu trong thư mục, chúng sẽ có thể truy cập được từ bất kỳ máy tính nào mà bạn đăng nhập bằng tài khoản OneDrive của mình.

Bạn đang đọc: Microsoft OneDrive

Microsoft OneDrive cung cấp một lượng lớn dung lượng lưu trữ trực tuyến và tích hợp tuyệt vời với Windows Live. Những yếu tố này kết hợp để biến nó thành một công cụ khá mạnh. Không có bất kỳ tùy chọn “cấu hình” nào để nói, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào PC của bạn từ tài khoản Microsoft OneDrive của bạn (ví dụ từ một máy tính khác), bạn sẽ cần nhận một mã đặc biệt. Tuy nhiên, khi bạn nhận được mã, các thao tác từ xa đơn giản có thể dễ dàng thực hiện.

Ghi nhớ rằng Microsoft OneDrive cung cấp 7GB dung lượng lưu trữ mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn đã là người dùng OneDrive, bạn được hưởng 25GB miễn phí, bạn có thể kích hoạt tài khoản này qua tài khoản Microsoft Live OneDrive của mình. Nó rất nhanh chóng và có nghĩa là một cú nhấp chuột.

Trong phiên bản 17, Microsoft đã thêm đồng điệu tinh lọc để bạn hoàn toàn có thể chọn những tệp bạn muốn đồng điệu hóa thay vì đồng điệu hóa mọi thứ trong thư mục OneDrive của bạn. Điều này làm cho SkyDrive tăng cường với những đối thủ cạnh tranh như Dropbox và Box .

Trong tất cả, Microsoft OneDrive là một ứng dụng tuyệt vời. Nó sạch sẽ, nhanh chóng và dễ sử dụng, cũng như cung cấp 25GB bộ nhớ trực tuyến miễn phí.

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận