Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi cực đơn giản trên điện thoại Android

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Đăng 2 năm trước

114.661

Ghi âm cuộc gọi là một trong những cách cần thiết để lưu lại và không bỏ sót mất một thông tin nào đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghi âm cuộc gọi cực đơn giản trên điện thoại Android.

1Ghi âm cuộc gọi có hợp pháp không?

Trước khi gi âm cuộc gọi, hãy tìm hiểu và khám phá về luật pháp định ra ở khu vực mà bạn đang định triển khai ghi âm cuộc gọi có được cho phép hay không .
Theo pháp luật Nước Ta, việc ghi âm cuộc gọi nhằm mục đích phân phối nội dung tiềm ẩn chứng cứ chứng tỏ những diễn biến có ý nghĩa trong việc xử lý những tranh chấp hoặc làm rõ những sự kiện pháp lý sẽ không bị cấm .

Ghi âm cuộc gọi

Tuy nhiên, nếu người ghi âm sử dụng nội dung ghi âm được vào những mục tiêu khác như rình rập đe dọa nhằm mục đích mục tiêu riêng hoặc nhằm mục đích gây tổn hại tới danh dự, nhân phẩm, … của người khác thì sẽ là hành vi trái pháp lý .
Việc ghi âm cuộc gọi có hợp pháp không còn tùy thuộc vào pháp lý riêng của mỗi vương quốc, ở 1 số ít nơi bạn hoàn toàn có thể tự ý ghi âm lại cuộc gọi, trong khi những khu vực khác cần có sự được cho phép của cả hai bên .

2Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android

Sử dụng Google Voice

Một trong những cách thông dụng nhất để ghi âm cuộc gọi là sử dụng Google Voice, tuy nhiên ứng dụng này chỉ tương hỗ ghi âm những cuộc gọi đến .
Trước tiên hãy truy vấn địa chỉ webste của Google Voice tại đây hoặc tải xuống ứng dụng này tại đây, lập thông tin tài khoản theo hướng dẫn và ghi âm cuộc gọi theo những bước bên dưới .

Bước 1: Click vào biểu tượng 3 chấm ở bên trái màn hình, chọn Settings.

Bước chọn Settings

Bước 2: Cuộn thanh cuộn xuống để chọn lệnh Calls và chắc chắn rằng chế độ Incoming call options (các lựa chọn cho cuộc gọi đến) đang bật.

Sau khi kích hoạt chính sách này để ghi âm cuộc gọi đến, nhấn phím 4 trên bàn phím điện thoại cảm ứng và sau khi kết thúc cuộc gọi tắt máy như thường thì .

bật chế độ Incoming call options

Google đã tự động hóa lưu lại cuộc gọi của bạn. Nếu muốn nghe những bản ghi này, phải tải ứng dụng Google Voice xuống .

– Chọn biểu tượng menu bên trái màn hình.

– Chọn Recorder.

– Tìm cuộc gọi bạn muốn nghe ( hiển thị theo thời hạn thực thi cuộc gọi ) và mở nó .

Sử dụng chiếc điện thoại khác

Nếu bạn có điện thoại thông minh mưu trí khác hoặc máy tính bảng, máy tính đặt xung quanh, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó như một máy ghi âm cuộc gọi .

Sử dụng điện thoại khác để ghi âm

Hầu hết những điện thoại thông minh mưu trí đi kèm với những ứng dụng ghi âm giọng nói được thiết lập sẵn .

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Ghi âm cuộc gọi bằng bên ứng dụng thứ ba là một trong những cách thuận tiện nhất để ghi âm cuộc gọi đến và đi của bạn .

các ứng dụng ghi âm cuộc gọi

Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba hoàn toàn có thể ghi lại cuộc gọi trên máy, tuy nhiên cần kiểm tra xem những phiên bản Android gần đây và dòng điện thoại thông minh của bạn hoàn toàn có thể không tương hỗ chúng hay không .
Một vài ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên thiết bị Android mà bạn hoàn toàn có thể thử :

  • Call Recorder – ARC là một trong số những trình ghi cuộc gọi được tải xuống nhiều nhất, ứng dụng này tương thích với hầu hết các phiên bản Android.
  • Gallaxy Call Recorder một ứng dụng tiện lợi cho những người sử dụng điện thoại Samsung, cung cấp khả năng lưu cuộc gọi hai chiều miễn phí với người dùng.
  • Call Recorder là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn ghi lại tất cả cuộc gọi bằng một cách dễ dàng nhất cũng như quản lý các bản ghi của bạn.
  • Blackbox Call Recorder hỗ trợ người dùng với loạt các tính năng thông thường bao gồm ghi âm cuộc gọi, hỗ trợ sao lưu đám mây và cài đặt chất lượng ghi âm. Ứng dụng này có phiên bản dùng thử và sau khi hết hạn dùng thử, người dùng phải trả 0.99$ mỗi tháng.

Sử dụng thiết bị ghi âm

Với những ai không muốn phải làm quen với một ứng dụng ghi âm cuộc gọi nào cả hay cảm thấy phiền phức với root máy, … thì sử dụng thiết bị ghi âm là một cách thay thế sửa chữa dù nó tốn kém hơn một chút ít .

Thiết bị ghi âm

Hãy mua một chiếc máy ghi âm để lưu lại nội dung những cuộc gọi thoại đã được bật loa ngoài. Chất lượng bản ghi hoàn toàn có thể không lý tưởng như những cách ghi âm trên vì rất hoàn toàn có thể một vài âm thanh ảnh hưởng tác động từ bên ngoài .

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi cực đơn giản trên điện thoại Android. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận