Cách xóa 1 trang trong Word

Trong quy trình soạn thảo, chỉnh sửa văn bản trên Word chắc rằng những bạn sẽ gặp trường hợp Open những trang trắng và bạn muốn xóa những trang đó đi để văn bản của bạn liền mạch hơn. Dưới đây bài viết hướng dẫn những bạn cách xóa 1 trang trong Word, mời những bạn cùng theo dõi .
cach xoa 1 trang trong word

Xóa một trang chứa văn bản hoặc đồ họa

Các bạn vận động và di chuyển đến trang cần xóa và chọn tổng thể nội dung trong trang cần xóa và nhấn phím Delete trên bàn phím để xóa trang .
cach xoa 1 trang trong word

Lưu ý: Các bạn có thể tìm nhanh đến trang cần xóa bằng cách trên tài liệu Word các bạn nhấn tổ hợp Ctrl + G, trong hộp thoại Go To các bạn chọn Page trong phần Go to what và nhấn số trang cần đến trong ô Enter page numbervà nhấn Go To.

Bạn đang đọc: Cách xóa 1 trang trong Word

cach xoa 1 trang trong word
Như vậy những bạn đã chuyển dời đến trang cần xóa, những bạn đóng hành lang cửa số Find and Replace và chọn toàn bộ trang và nhấn Delete để xóa trang .

Xóa một trang trắng

Cách 1

Đặt con trỏ chuột vào vị trí ở đầu cuối của trang trước trang muốn xóa và nhấn chọn Delete đển khi xóa hết khoảng chừng trắng của trang .

Hoặc các bạn đặt con trỏ chuột tại vị trí đầu tiên của trang sau trang cần xóa và nhấn phím Backspace để xóa.

Cách 2

Trên giao diện Word các bạn chọn Home -> biểu tượng dấu phân đoạn cach xoa 1 trang trong wordhoặc các bạn nhấn chọn tổ hợp phím Ctrl + Shift + 8.

cach xoa 1 trang trong word
Xuất hiện những dấu phân đoạn, những bạn sẽ biết được nguyên ngân gây ra trang trắng, nếu những dấu phân đoạn ở trước mỗi dòng trong trang trắng thì do có đoạn văn bản thừa, những bạn chọn toàn bộ và nhấn phím Delete để xóa .
cach xoa 1 trang trong word

Nếu trang trắng xuất hiện dòng Ngắt trang hay Ngắt phần thì trang trắng này là do bạn ngắt trang hay ngắt phần, các bạn đặt con trỏ chuột phía trước và chọn Delete để xóa hết các ngắt trang hay ngắt phần.

Như vậy những bạn đã xóa được trang trắng, tiếp theo những bạn chọn trang chủ -> hình tượng dấu phân đoạn hoặc nhấn chọn Ctrl + Shift + 8 để ấn dấu phân đoạn .
cach xoa 1 trang trong word
Trên đây bài viết đã hướng dẫn những bạn những cách xóa 1 trang trong Word. Hi vọng sử dụng những cách này những bạn sẽ xóa được những trang trắng có trong tài liệu Word của mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc !
http://thuthuatphanmem.vn/cach-xoa-1-trang-trong-word/

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận