#1 Cách Fake IP Đài Loan

Có rất nhiều game, dịch vụ tự sướng ở Đài Loan mà bạn đang không biết làm cách nào để truy cập thì với cách Fake IP Đài Loan bằng ứng dụng Softether VPN Client sau đây sẽ giúp bạn vượt qua rào cản đó.

Được Fake IP Đài Loan Chúng ta có nhiều lựa chọn khác nhau như sử dụng phần mềm, sử dụng một ứng dụng nào đó hoặc có thể đó là tiện ích mở rộng cho từng trình duyệt hoặc cơ bản chỉ là một dịch vụ Fake IP nào đó trên mạng. Tất cả những điều trên có thể giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Fake IP Đài Loan, tuy nhiên để tìm được một dịch vụ lâu dài, ổn định và hơn hết là miễn phí thì không phải nơi nào cũng có.

cách fake ip dai loan

Chính vì vậy mà trong bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn một phần mềm Fake IP Đài Loan cực kỳ hiệu quả đó chính là phần mềm. Ứng dụng khách Softether VPN. Với Softether VPN Client bạn có thể Fake IP Đài Loan một cách đơn giản, và đây cũng là phần mềm được rất nhiều người sử dụng để Fake IP ở nhiều quốc gia khác nhau chứ không riêng gì Đài Loan.

Bạn đang đọc: #1 Cách Fake IP Đài Loan

Hướng dẫn Fake IP Đài Loan

– Tải xuống phần mềm Softether VPN Client Ứng dụng khách Softether VPN đây.

Bước 1: Sau khi quá trình tải xuống Softether VPN Client hoàn tất, hãy nhấp vào phần mềm đã chọn kế tiếp để cài đặt Softether VPN Client.

fake ip dai loan 2

Bước 2: Tại đây bạn tiếp tục chọn Ứng dụng khách Softether VPN sau đó nhấp vào Tiếp theo.

cách fake ip dai loan 3

Bước 3: Tiếp theo, đồng ý với các điều khoản của phần mềm và kế tiếp.

cách fake ip dai loan 4

Bước 4: Bước này nếu bạn muốn bạn chọn đường dẫn để cài đặt phần mềm thì bạn có thể tự chọn đường dẫn kế tiếp để bắt đầu cài đặt Softether VPN Client.

cách fake ip dai loan 5

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt Softether VPN Client, hãy nhấn hoàn thành để mở phần mềm Softether VPN Client và chúng ta sẽ bắt đầu Fake IP Đài Loan bằng Softether VPN Client.

cách fake ip dai loan 6

Bước 6: Tại giao diện Softether VPN Client, nhấp đúp vào Máy chủ chuyển tiếp VPN công cộng cổng VPN.

cách fake ip dai loan 7

Đồng ý bật Cổng VPN rồi nhấp lại đồng ý.

cách fake ip dai loan 8

Bước 7: Đồng ý với các cảnh báo của Ứng dụng khách Softether VPN và đánh máy bào Đồng ý.

cách fake ip dai loan 9

Tiếp tục nhấn đồng ý để xác nhận hành động kích hoạt Cổng VPN.

Cách fake ip dai loan 10

Bước 8: Tìm và chọn Khu vực Đến từ Đài loan (Đài Loan) sau đó nhấp vào tiếp theo Kết nối với Máy chủ VPN.

cách fake ip dai loan 11

Bước 9: Chờ một lúc để Máy khách Softether VPN kết nối với TaiWan VPN và khi có thông báo Đã kết nối, Fake IP Đài Loan xong.

cách fake ip dai loan 12

Bước 10: Để kiểm tra việc Fake IP Đài Loan đã thành công hay chưa, người dùng chỉ cần vào các dịch vụ, trang web kiểm tra IP như bà chủ, sẽ cho mọi người biết kết quả như hình bên dưới.

cách fake ip dai loan 13

Chỉ với những cú click chuột cơ bản là Fake IP Taiwan đã hoàn tất, qua đó những bạn sẽ thấy việc sử dụng Softether VPN Client là một lựa chọn sáng suốt để Fake IP Taiwan, quy đổi IP Taiwan một cách thuận tiện, Không những thế Softether VPN Client này còn được sử dụng không lấy phí, nếu bạn Muốn Fake IP Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Hola tương hỗ trên hầu hết những môi trường tự nhiên lúc bấy giờ như Android, iPhone, trình duyệt web để Fake IP Nước Ta. Xin vui mừng

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-dai-loan-33511n.aspx
Nhưng nếu bạn thấy Fake IP Đài Loan làm mạng chậm thì hãy thử theo link sau, ở link sau chúng tôi muốn nói đến một trong những cách Fake IP không làm chậm Internet cực kỳ hiệu quả. ứng dụng mọi người, xem làm thế nào Fake IP không làm chậm Internet và xem những gì theo cách đó?

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận