FOG [Điện Cạnh]

Truyen24.com trang web đọc truyện FOG [Điện Cạnh] mới nhất và cập nhật nhanh nhất từ các nguồn, hỗ trợ đọc truyện trên mọi nền tảng thiết bị.

Tóm tắt truyện FOG [Điện Cạnh]

  • Tên truyện:FOG [ Điện Cạnh ]
  • Thể loại:Truyện Đam Mỹ
  • Tác giả:

     Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

    Bạn đang đọc: FOG [Điện Cạnh]

Trích đoạn truyện

FOG, tên dịch ra trong nước là ” Trong sương mù “, từ khi Beta cho tới giờ đây đã trải qua sáu năm, độ hot từng năm tăng lên, giờ đây đã đứng vững vàng trong top 3 game hot nhất toàn thế giới .

FOG là một game đối kháng 4vs4, mỗi trận trong game người chơi và đồng đội sẽ bị đưa tới một đầu bản đồ dày đặc sương mù, đầu bên kia bản đồ là bốn đối thủ phải đối kháng, bốn người trong đội có khả năng và nhiệm vụ khác nhau thì chức vụ khác nhau, mục đích cuối cùng là từng bước xoá tan sương mù bên cạnh đối thủ để đối thủ không còn chỗ trốn thoát, sau đó giết chết kẻ thù và tiêu diệu đá tái sinh của đối thủ là chiến thắng.

Mỗi đội chơi có ba chức vụ tạo thành, hai Tay Đột Kích, một Tay Bắn Tỉa và một Trị Liệu Sư, chức vụ của Thời Lạc là Tay Đột Kích, ý nghĩa như tên, mang nghĩa vụ và trách nhiệm liều mạng xông lên tiên phong .

Khi Thời Lạc phát sóng trực tiếp hay có thói quen dùng tài khoản phụ, tài khoản phụ dùng hôm nay mùa này chơi không nhiều, cấp bậc rất thấp, trình độ xứng đôi của đồng đội tự nhiên cũng giống nhau, ngược lại Thời Lạc không quan tâm lắm, có rất ít người qua đường có thể đuổi kịp nhịp điệu của hắn, hắn quen tự mình Solo, đồng đội chỉ cần không lợi cũng không hại là có thể thắng, nếu đưa đến quá lợi hại….Vậy thì xem như gánh trọng trách huấn luyện.

Chẳng hạn như ván hiện tại này .
Trong đội có một Tay Đột Kích mở màn đã khuyến mãi ngay đầu cho đối thủ cạnh tranh, đi đường ngơ ngác không có ý thức chưa tính, lại còn nổ súng bậy bạ lộ vị trí, khởi đầu chưa tới mười phút, người này nửa phần góp sức cũng không có, còn tích luỹ Tặng Ngay cho bên đối lập ba cái đầu .

Hãy tiếp tục đọc truyện FOG [Điện Cạnh] tại Truyện 24 để theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ truyện này nhé!

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận