18 trò chơi thế giới mở tốt nhất cho PC bạn có thể chơi

Không phải tôi là ai bên dưới, mà là những gì tôi làm điều đó định nghĩa tôi. Trong khi tôi có thể trích dẫn Hiệp sĩ bóng đêm ở đây, tôi chỉ đơn giản là cố gắng đưa ra tầm quan trọng của sự lựa chọn trong cuộc sống. Nhưng những người có cuộc sống chơi game thì sao? Đối với họ, khả năng sửa đổi cốt truyện của trò chơi dựa trên hành động của họ là một giấc mơ trở thành sự thật. Đó có lẽ cũng là lý do chính đằng sau doanh số lớn của các trò chơi kể chuyện. Nhưng một cái gì đó đưa khái niệm này lên một tầm cao mới là các trò chơi thế giới mở.

Sandbox hoặc các trò chơi thế giới mở là nơi người chơi có thể di chuyển tự do qua một thế giới ảo và được tự do đáng kể về cách thức và thời điểm tiếp cận các mục tiêu cụ thể, trái ngược với các trò chơi video khác có cấu trúc tuyến tính hơn với lối chơi của họ. Người dùng hoàn toàn tự do về cách thực hiện các mục tiêu của mình, hoặc hơn nữa, thậm chí chọn giữa việc thực hiện một nhiệm vụ hoặc đơn giản là chuyển vùng miễn phí trên toàn thế giới. Kể từ năm 2001 Grand Grandft Auto III, thể loại này đã ngày càng chiếm ưu thế. Nếu bạn là người hâm mộ thể loại thế giới mở và đang tự hỏi tất cả các trò chơi sẽ chơi, thì đừng băn khoăn, vì chúng tôi mang đến cho bạn 18 trò chơi thế giới mở tốt nhất cho PC mà bạn có thể chơi:

1. Minecraft

Nếu không phải là ‘nhất’ thì ít nhất là một trong những game nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, Minecraft là một game mà mọi người đều đã nghe nói đến. Thể hiện phong cách đồ họa 8 bit đơn giản, Minecraft thực sự có nhiều hơn thế. Nó giải phóng sự sáng tạo của tâm trí một người như không ai khác. Điều làm cho trò chơi này khác biệt với đám đông là trò chơi này đơn giản nhưng gây nghiện như thế nào.

Mục tiêu là liên tục xây dựng thế giới xung quanh bạn, và chiến đấu chống lại những kẻ thù quái dị. Trong khi hầu hết các trò chơi thế giới mở tập trung vào khái niệm chỉ đơn giản là tương tác với thế giới xung quanh bạn, Minecraft thay vì cho phép bạn xây dựng thế giới xung quanh phù hợp với sở thích của mình. Các tính năng ngẫu nhiên như sông, hang động, thác nước và khe núi len lỏi vào thế giới này. Những đàn thú thân thiện, gặm nhấm vui vẻ ở đây và đó: lợn, cừu, bò và gà đều cung cấp các sản phẩm hữu ích khi giết mổ, thậm chí chúng có thể được giữ và nhân giống.

Mua: ($ 26, 95)

2. Phù thủy 3

The Witcher 3 là một sản phẩm của sự phát triển tuyệt vời của Projekt RED và tài chính của EA. Nó cũng là một trong những thế giới mở chuyên sâu nhất từng được thực hiện. The Witcher 3 dày đặc và sâu sắc như hai trò chơi khác trong sê-ri về cơ chế RPG, và môi trường thế giới mở rộng lớn vô cùng đã khiến cho chiều sâu đó trở nên đáng sợ hơn, và về lâu dài, bổ ích hơn.

Bạn là một Witcher, một chiến binh đã được huấn luyện để chiến đấu từ nhỏ, phải chịu những đột biến và thử thách đã biến đổi bạn. Bạn tương tác với thế giới xung quanh, khám phá các nhiệm vụ và săn bắn, giải quyết các nhiệm vụ phụ và bị lạc trong vô số giờ chơi. Witcher 3 là một trò chơi lấy mọi thứ từ các trò chơi mà bạn yêu thích từ The Witcher 2: Assassin of Kings, Skyrim, The Legend of Zelda từ Ocarina of Time đến Twilight Princess và Red Dead Redemption. The Witcher 3 là trò chơi được trao giải nhất mọi thời đại, và theo tôi, một trong những game hay nhất để thực sự phô trương phong cách thế giới mở.

Mua: ($ 39, 99)

3. Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V, sự bổ sung mới nhất cho nhượng quyền thương mại GTA, là trò chơi bán chạy thứ tư mọi thời đại. Viên ngọc quý của Rockstar Games, toàn bộ series Grand Theft Auto đã được công nhận rộng rãi nhờ cốt truyện tuyệt vời với lối chơi thế giới mở tương tác. Và GTA V đã là sản phẩm tốt nhất của họ từ trước đến nay, lái xe qua không chỉ một, mà là ba người chơi khác nhau và cốt truyện xuyên suốt của họ.

Grand Theft Auto V là một truyện tranh thông minh, độc ác và bình luận có liên quan đến cuộc khủng hoảng kinh tế hậu hiện đại ở Mỹ. Càng chơi nhiều thời gian, bạn càng nhận ra Los Santos là một sáng tạo lớn và cực kỳ chi tiết, và bao nhiêu thứ được gói vào Hạt Blaine xung quanh.

Bạn thực sự có thể dành hàng giờ đồng hồ để chơi trò chơi mà không cần thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào (hoặc nhiệm vụ phụ) mà vẫn tận hưởng, với mức độ tương tác mà thế giới mở đã đưa vào trò chơi này. Thêm vào đó là lối chơi nhiều người chơi trực tuyến khổng lồ và bạn sẽ không bao giờ muốn rời khỏi trò chơi này. Ồ, và làm thế nào người ta có thể quên đi những bản mod tuyệt vời cho trò chơi tuyệt đẹp này sẽ đưa trải nghiệm của bạn lên một tầm cao mới. Grand Theft Auto, theo nhiều cách, là gói hoàn chỉnh để đáp ứng hầu hết tất cả các mong muốn chơi game của bạn.

Mua: ($ 40, 75)

4. The Elder Scrolls V: Skyrim

Sê-ri Elder Scrolls đã đứng đầu trong bối cảnh RPG trong một thời gian rất dài, và đúng như vậy, với trò chơi mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa lời kể, cốt truyện và lối chơi. So với các Elder Scrolls di sản, trong Skyrim, không có nhiều lần nhảy lên mặt trăng giữa các đỉnh đồi với một kỹ năng Acrobatics hay Athletics tối đa. Elder Scrolls V kết hợp một số kỹ năng và loại bỏ các thuộc tính như Độ bền và Trí thông minh hoàn toàn.

Mặc dù Skyrim không có câu chuyện hay nhất về bất kỳ game nhập vai nào, chiến đấu hay nhất, hệ thống phép thuật hay nhất hay đồ họa tốt nhất, nhưng nó có một trong những thế giới nhập vai lớn nhất, phong phú nhất và hoàn toàn nhất mà bạn từng thấy. Môi trường thế giới mở của trò chơi này thực sự là thứ cần được trải nghiệm trực tiếp. Bạn có thể thực hiện một nhiệm vụ, giết một con rồng, chộp lấy ngọn đuốc từ trên không, nhai cánh bướm hoặc đơn giản là đi lang thang trong khi nghe một trong những bản nhạc game hay nhất. Với sự khổng lồ của thế giới và lượng nội dung khổng lồ chứa trong đó, mọi thứ xung quanh dường như đều có ý nghĩa của riêng nó.

Mua: ($ 39, 99)

5. Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain

Konami có thể là hãng phim đằng sau nó, nhưng Metal Gear Solid là công việc thực sự và là đứa con tinh thần của Hideo Kojima, một trong những nhà thiết kế trò chơi tài năng nhất của thế hệ chúng tôi. Metal Gear là một trong những game bán chạy nhất và được yêu thích nhất mọi thời đại, đặc biệt là trong thể loại phiêu lưu hành động. Trò chơi là sự pha trộn hoàn hảo của chiến lược cùng với lối chơi chuyên sâu.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính của trò chơi – Solid Snake. Metal Gear Solid V có thể được mô tả tốt nhất bằng từ ngữ của nhà phát triển – Giáp chiến thuật gián điệp xuất sắc. Mặc dù mọi thứ trong trò chơi cũng là thứ bạn có thể liên quan đến các thế hệ trước, nhưng lối chơi trong thế giới mở của The Phantom Pain thực sự thu hút sự chú ý của người dùng đến cốt lõi. Mặc dù chuyển vùng tự do vẫn còn hơi hạn chế trong trò chơi này, khả năng tiếp cận kẻ thù của bạn và giải quyết các nhiệm vụ của bạn với nhiều tùy chọn khác nhau là cách Metal Gear thu hẹp khoảng cách giữa các game thế giới mở và tuyến tính. Metal Gear Solid V thực sự áp đảo về sự tự do trong thế giới mở của nó và số lượng khái niệm mà nó mong đợi bạn nắm bắt.

Mua: ($ 19, 99)

6. Chân trời 3

Các trò chơi đua xe thế giới mở gần đây đã trở thành truyền thống, và loạt trò chơi đua xe cao cấp của Microsoft, Forza, đã thực hiện rất nhiều trong phiên bản mới nhất của họ, Forza Horizon 3. Trong khi phiên bản Motorsport nổi tiếng với đua xe chuyên nghiệp, thì dòng Horizon là một thế giới đua xe mở trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới được điều hành bởi những đứa trẻ quỹ tín thác đáng sợ.

Forza Horizon 3 lấy bối cảnh ở đất nước Úc và nó không chỉ là một game đua xe. Đó là một sân chơi rộng lớn, đa dạng với đầy đủ những thứ cần làm trong xe hơi. Horizon Titular là một lễ hội, nơi những người đam mê đua nhau, kéo các pha nguy hiểm và tận hưởng con đường rộng mở. Tuy nhiên, bạn lái xe, bạn sẽ không bao giờ bị phạt vì phong cách của riêng bạn. Bạn có thể bám vào các con đường mà điều hướng vệ tinh hướng bạn tới, hoặc bỏ qua chúng hoàn toàn và làm việc của riêng bạn. Bạn có thể lắng nghe trợ lý của mình và Quay vòng khi thấy an toàn khi làm như vậy, Hãy hoặc lái xe qua một cánh đồng và bay ra khỏi một vách đá. Tại sao? Bởi vì bạn có thể! Hơn nữa, mức độ tùy biến mà trò chơi cung cấp cho người dùng cho các phương tiện của mình, cũng như các sự kiện lễ hội, là rất ngoạn mục. Nếu đua xe là thể loại của bạn, thì Forza Horizon 3 là nhiên liệu của bạn.

Mua: ($ 59, 99)

7. Người dơi: Hiệp sĩ Arkham

Sê-ri Batman: Arkham thực sự đã nâng tầm cho các trò chơi hành động siêu anh hùng, và đây là một trong những loạt thực sự mang lại cảm giác kiểm soát người chiến binh mũ lưỡi trai. Mặc dù đã có rất nhiều game Batman hay, Batman: Arkham Knight có lẽ là game hay nhất trong số rất nhiều game mang đến cho người dùng sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện tuyệt vời, lối chơi ấn tượng và môi trường thế giới mở thực sự tương tác (và có thể phá hủy).

Trong phiên bản Hiệp sĩ, kẻ thù chính của bạn, như tiêu đề cho thấy, Hiệp sĩ Arkham. Bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù và trùm của kẻ thù trong thành phố cho đến khi đánh bại Hiệp sĩ và chạm trán kẻ thù khác của Người dơi – Bù nhìn. The Batman: Arkham Knight cũng là trò chơi duy nhất trong toàn bộ series cho phép người chơi thậm chí sử dụng Batmobile và khám phá thành phố. Mặc dù bản đồ tương đối nhỏ hơn so với các trò chơi khác trong danh sách này, nhưng lối chơi tổng thể kết hợp với cốt truyện và bối cảnh có thể thỏa sức tưởng tượng bạn là Người Dơi là điều khiến game này phải khuyến khích.

Mua: ($ 19, 99)

8. Khóc 3

Vâng, tôi biết, Far Cry 4 đã được phát hành, và nó có bản đồ lớn hơn Far Cry 3, b khi bạn nhìn vào nó, về tổng thể, Far Cry 3 tốt hơn so với lần lặp thứ tư. Tôi đã bao giờ nói với bạn định nghĩa của sự điên rồ là gì chưa? Sự điên rồ đang thực hiện chính xác cùng một lúc với vua **, điều này cứ lặp đi lặp lại mong đợi Shit thay đổi phạm vi – và đó chính xác là những gì bạn làm trong trò chơi, lái xe điên cuồng, bắn và khám phá môi trường thế giới mở mà trò chơi đi cùng với.

Bạn là Jason Brody, một người bình thường đi du lịch cùng bạn bè và tận hưởng kỳ nghỉ trên một hòn đảo cho đến khi cuối cùng bạn bị giam giữ bởi nhà lãnh đạo của hòn đảo – Vaas. Câu chuyện xoay quanh bạn thoát khỏi nhà tù của anh ta, giúp dân làng chiến đấu chống lại Vaas với hy vọng tìm lại bạn bè của bạn và sau đó thoát khỏi rừng rậm. Mặc dù rừng rậm chỉ là một địa hình, nhưng trò chơi cho phép bạn đi lang thang khắp các ngọn núi và bãi biển, và tận dụng nhiều loại phương tiện có sẵn cho bạn. Sống theo ý tưởng chính về bản năng sinh tồn tự nhiên mà loạt game Far Cry được xây dựng, Far Cry 3 là trò chơi hay nhất trong toàn bộ series cho đến thời điểm hiện tại.

Mua: ($ 19, 99)

9. Chỉ cần 3

Just Cause 2 là hit bất ngờ của năm 2010, không phải vì mọi người mong đợi nó là một game tầm thường, mà đơn giản là vì lối chơi hóa ra quá hay, một điều gì đó vượt quá mong đợi của họ. Kể từ Chỉ là Nguyên nhân 2, các tiêu chuẩn giải trí hỗn loạn đã được nâng lên và cuộc gọi của các game thủ đã được trả lời 5 năm sau dưới dạng Nguyên nhân 3. Trong khi hầu hết mọi người vẫn coi người tiền nhiệm là người tốt hơn trong hai người, hãy cho phép tôi nói cho bạn biết tại sao lặp lại mới nhất là một trò chơi tốt hơn về tổng thể.

Được xây dựng dựa trên khái niệm gây ra sự hỗn loạn ở khắp mọi nơi, Just Cided 3 chọn ra nơi Just Cause 2 còn lại và sau đó một số. Bạn đóng vai trò là nhân vật chính của trò chơi Rico, và mục tiêu của bạn là chiến đấu chống lại chế độ độc tài quân sự của Sebastiano Di Ravello ở thành phố Medici. Just C gây ra 3 là vui nhộn, bạo lực đáng ngạc nhiên, đẹp như hàm, và ấn tượng về mặt kỹ thuật, tất cả cùng một cốt truyện ít thú vị hơn nhưng một trò chơi được cải thiện ồ ạt.

Trong khi trách nhiệm là bảo vệ Medici, bạn hoàn toàn có thể đi đến nhiều thành phố khác nhau, tàn phá những tòa nhà, tượng, nhà cửa, xe hơi, ( thực tiễn là toàn bộ mọi thứ phải trung thực ), và sau đó nếu bạn vẫn không hài lòng, có một con tàu tên lửa ở trên trong bầu không khí cho bạn để nổ tung là tốt. Just Cause 3 là game show thế giới mở lan rộng ra và tiêu diệt nhất, và trong khi Just Cause 2 là tuyệt vời, một vài bản vá sau đó, lần lặp thứ 3 theo nghĩa đen là lựa chọn của tôi và rất nên dùng cho bất kể game thủ thế giới mở nào .

Mua: ($ 49, 99)

10. Xem chó 2

Watch Dogs là một trò chơi mà mọi người đều yêu thích, nhưng lối chơi tổng thể có những tranh luận. Phần tiếp theo, Watch Dogs 2, có thể được coi là một hình thức mở rộng của dự án ban đầu với lối chơi được cải thiện và các tính năng mới, mà hầu hết mọi người, bao gồm cả tôi, xem xét một bước đi đúng hướng. Bằng cách mở rộng nhiều thứ mà trò chơi đầu tiên và bản mở rộng của nó đã hợp lý và pha trộn hành động, lén lút và trò chơi giải đố với máy bay không người lái điều khiển từ xa tiện dụng, Watch Dogs 2 gây ấn tượng với thiết kế nhiệm vụ mở với nhiều cách để tiếp cận mục tiêu của bạn và một số đồ chơi tuyệt vời để tìm chúng với.

Phác thảo chính của trò chơi này là bạn là thành viên của nhóm tin tặc DedSec và bạn gây chiến với những gã khổng lồ công nghệ đánh cắp dữ liệu của công dân vô tội và vi phạm quyền riêng tư của họ (Có lẽ là nhóm nặc danh làm gì trong cuộc sống thực?). Watch Dogs 2 giống như một trò chơi lén lút như nó có thể là một trò chơi hành động, nhưng hơn thế nữa, thế giới mở mở ra vô số cơ hội để bạn tương tác với kẻ thù.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các nhiệm vụ (có thể khó coi cốt truyện là tuyệt vời), thế giới mở cho phép chuyển vùng miễn phí với các tiện ích tiện dụng theo ý của bạn để giúp bạn giải trí hàng giờ. Mang lại cho bạn cảm giác trở thành một hacker, nó có thể giống như chơi GTA với các mánh gian lận được kích hoạt xuyên suốt.

Mua: ($ 59, 99)

11. Middle Earth: Shadow of Mordor

Lấy cảm hứng từ loạt phim Lord of the Rings và lối chơi của loạt phim Batman: Arkham, Middle Earth: Shadow of Mordor, một game nhập vai hành động thế giới mở, ngay lập tức thu hút người hâm mộ vì nhiều lý do. Được gắn thẻ ban đầu dưới dạng rip-off, một khi bạn bắt đầu chơi game, bạn sẽ quên những từ đó và lạc vào thế giới huyền bí của Mordor.

Bạn là Talion, một nhân viên kiểm lâm của Gondor chịu trách nhiệm bảo vệ Cổng Đen của Mordor. Trong một trận chiến, bằng cách nào đó, bạn chết đi nhưng sau đó thấy mình trở lại với cuộc sống và kết đôi với một ma cà rồng bí ẩn mang đến cho bạn sức mạnh ma thuật .

Mặc dù nó dường như mang lại ấn tượng về Dishonored ở người thứ ba (đề cập đến dấu ấn của Outsider), nhưng chuỗi chiến đấu được lấy cảm hứng nhiều hơn từ các game như Arkham, ngoại trừ thay vì tay trần và các vật dụng, bạn có một thanh kiếm và sức mạnh ma thuật. Mặc dù vậy, đừng hiểu sai về tôi, trò chơi giống như tôi đã nói, khác nhiều so với bất kỳ trò chơi nào khác, và nó đã nâng thành công loạt game Middle Earth. Nó có một trận chiến tự do tuyệt vời và một thế giới mở rộng lớn, đẹp mắt, đầy rẫy của Chúa tể những chiếc nhẫn để tìm thấy, nhưng điều khiến nó trở nên đặc biệt là những gì đang diễn ra trong hậu cảnh: một hệ thống kẻ thù hấp dẫn mang lại chiến thắng và đánh bại ý nghĩa thêm.

Mua: ($ 19, 99)

12. Tín ngưỡng của Assassin IV: Cờ đen

Assassin Creed là một trong những thương hiệu bán chạy nhất của Ubisoft và Black Flag mang truyền thống pha trộn những sự kiện lịch sử tốt nhất với lối chơi thế giới mở ngoạn mục. Assassin Creed: Black Flag là phần thứ tư trong sê-ri Assassin Creed, và là tác phẩm của Ubisoft trong Thời đại hoàng kim của cướp biển. Không, tôi không nói về vi phạm bản quyền trò chơi và nội dung số, mà đúng hơn, tôi đang đề cập đến những tên cướp biển thực sự của thế kỷ 18.

Bạn vào vai Edward, một thủy thủ bị lạc, người sau này bị nhầm là Sát thủ, và anh ta dẫn dắt đội thủy thủ của mình đi chinh phục để hoàn thành mệnh lệnh của Tín điều. Đi thuyền qua vùng biển Caribbean rộng lớn, khám phá những hòn đảo tuyệt đẹp và độc đáo, và hòa mình vào tất cả các loại rắc rối khác nhau mang đến một số trò chơi đáng nhớ và đáng nhớ nhất. Đó là lối chơi thủy thủ thế giới mở được người hâm mộ vô cùng yêu thích, Ubisoft quyết định mở rộng lối chơi này dưới dạng trò chơi mới được công bố của họ tại E3 2017 – Skull and Bones.

Nếu bạn hào hứng với Skull and Bones và muốn thưởng thức khái niệm chính về nó, được hợp nhất trong mùi vị Assassin Creed, Assassin Creed IV : Black Flag là một gợi ý thuận tiện .

Mua: ($ 19, 99)

13. Fallout: New Vegas

Vâng, Fallout 4 đang ở đây và dễ dàng trở thành một trong những game hay nhất trong sê-ri, với tất cả tín dụng chủ yếu dành cho cộng đồng mod. Điều đó đang được nói, Fallout: New Vegas, trong mọi khía cạnh của trò chơi, là tựa game hay nhất của bộ truyện cho đến nay. Trở lại năm 2008, Fallout 3 đã được ra mắt, được coi là trò chơi thế giới mở hay nhất thời bấy giờ. Hai năm sau, người kế nhiệm của nó, New Vegas, và các tiêu chuẩn được nâng lên cao đến mức không có trò chơi nào khác của dòng game có thể sánh được với họ.

Câu chuyện TT là bạn đang đi theo dấu vết của người đàn ông đã bắn bạn, khi nó băng qua Mojave qua những khu vực đô thị lớn, cho bạn ăn những trách nhiệm khác nhau từ việc xử lý yếu tố tù nhân trốn thoát của một thị xã đến một vụ ghoul xâm nhập một bùng cháy rực rỡ trên kết thúc số 1 .

Điều tuyệt vời về thế giới mở của New Vegas là thực tế không có giới hạn nào cho bản năng khám phá của bạn. Gần như có rất nhiều nơi để tìm và mỗi khi bạn quay lại sẽ có người muốn bạn giúp đỡ. Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã khám phá mọi ngóc ngách của một khu vực, bạn sẽ nhận ra rằng có những cống ngầm để dũng cảm hoặc một số khu vực chưa được khám phá trước đây. Có những lúc tôi thực sự quên mất cốt truyện và quá mải mê khám phá những vùng đất cằn cỗi, thỏa mãn niềm khao khát phiêu lưu bên trong đạt được khi thăm dò khắp thế giới. Nếu lối chơi trong thế giới mở của Fallout là thứ hấp dẫn bạn, thì hãy tin tôi và chơi New Vegas – đó thực sự là game hay nhất trong số rất nhiều.

Mua: (9, 99 đô la)

14. Thánh hàng IV

Hãy nhớ làm thế nào tôi gọi Watch Dogs 2 là GTA với cheat của một hacker? Chà, Saints Row hoàn toàn nằm ngoài phiên bản thế giới này của Grand Theft Auto. Sê-ri Saints Row kết hợp các yếu tố hành động, phiêu lưu và lối chơi mạnh mẽ. Người chơi có thể tự do đi lang thang trong thế giới mở ảo bằng cách sử dụng xe cộ và sử dụng một loạt vũ khí và chiến đấu dựa trên mêlée, nhưng điều khiến nó khác biệt so với các trò chơi khác trong thể loại hộp cát này là bao gồm các siêu năng lực điên rồ, đó là để bạn không thể chạm tới.

Giống như Saints Row the third, Saints Row IV được đặt tại thành phố Steelport. Trò chơi bắt đầu với một cuộc tấn công của người ngoài hành tinh vào Trái đất, đưa bạn qua sự xâm nhập của một căn cứ khủng bố để tìm tên lửa hạt nhân. Tên lửa phát nổ, bạn rơi xuống trái đất và xoay sở để đâm xuyên qua trần của văn phòng hình bầu dục. Ban đầu, Saints Row 4 rất giống với trò chơi hành động góc nhìn thứ ba nhại lại giống như những người tiền nhiệm của nó. Mục tiêu của bạn thay đổi khi nhiều khía cạnh của cốt truyện được mở khóa, nhưng điều khiến game thủ say mê hàng giờ không phải là cốt truyện, mà là hài kịch cực kỳ vui nhộn của các nhân vật và lối chơi.

Saints Row được sinh ra từ Grand Theft Auto, nhưng trong khi phần sau tập trung chuyên sâu vào việc cung ứng một bộ phim giống như thưởng thức, thì phần trước tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào văn hóa truyền thống chơi game điên rồ, ngu ngốc và theo nghĩa đen mà mọi người thích chọn để vui chơi .

Mua: ($ 14, 99)

15. Tuổi rồng: Điều tra

Một trong những game hay nhất mà bạn có thể mua trên Origin, Dragon Age: Inquisition là một trong những game nhập vai hay nhất từng được thực hiện. Mặc dù toàn bộ series Dragon Age rất tuyệt, Inquisition là phần tiếp theo phi thường của những người tiền nhiệm và sống với danh tiếng đã được công nhận cho nó ngay cả trước khi ra mắt. Loạt phim Dragon Age tập trung vào lục địa Thedas và kể những câu chuyện trải dài trên nhiều quốc gia và các khoảng thời gian khác nhau.

Trong Dragon Age: Inquisition, bạn là Người điều tra, có nhiệm vụ cứu thế giới khỏi chính nó. Đối với tất cả các khu vực rộng lớn, tự do chuyển vùng, mỗi khu vực chứa rất nhiều nhiệm vụ và mục tiêu, Inquisition chủ yếu là một trò chơi của các thành viên trong nhóm và củng cố các liên minh để chống lại một tội ác quái dị. Đó là một thế giới rộng lớn, dày đặc đáng ngạc nhiên, và mặc dù dành hàng giờ đồng hồ cho trò chơi, bạn sẽ thấy mình vẫn khám phá những vùng đất mới và chưa được khám phá. Mặc dù cốt truyện ít hấp dẫn hơn, nhưng bạn sẽ bị buộc phải quay lại để khám phá và chiến đấu qua mọi ngóc ngách của Dragon Age: Inquisition, và lạc vào không gian hoang dã của bầu không khí tuyệt đẹp của Dragon Age.

Mua: ($ 19, 99)

16. Mad Max

Bạn có nhớ những bộ phim Mad Max cũ mà chúng ta đã xem khi lớn lên không? Đó là một giấc mơ trở thành sự thật khi chúng tôi kiểm soát Max, lái xe trong Magnum Opus của anh ấy, trong khi tiêu diệt kẻ thù một cách tàn nhẫn, khi vào năm 2015, Avalanche Studios cuối cùng đã phát hành trò chơi video Mad Max được chờ đợi từ lâu. Trò chơi đã trở thành một hit ngay lập tức, được ra mắt cùng với phần bổ sung tiếp theo của loạt phim Mad Max – Mad Max: Fury Road. Về cốt lõi, Mad Max không nói về sự sống còn của kẻ mạnh nhất hay kẻ mạnh nhất, mà thay vào đó, là kẻ tàn nhẫn nhất.

Mad Max dựa trên khái niệm về cái chết của hy vọng. Mad Max là một trò chơi phiêu lưu hành động hậu tận thế nhấn mạnh vào chiến đấu kịch tính, trong đó người chơi là Mad Max. Lên đến 60 phần trăm của trò chơi tập trung vào việc lái xe, trong đó một số vũ khí và công cụ như súng phun lửa và tăng áp turbo, được gắn trực tiếp lên Magnum Opus, trong khi các loại khác, như móc vật lộn và súng bắn tỉa, được sử dụng cùng với xe của Chumbucket, trợ lý của Max hoặc chính Max. Max’s Magnum Opus, với động cơ V8 và khả năng tăng tốc mạnh mẽ, có thể phá hủy xe và vũ khí của kẻ thù.

Mad Max mở màn với Max nhét một cái cưa vào hộp sọ của thủ lĩnh băng đảng địa phương Scabrous Scrotus. Không lâu sau, anh ta đã triển khai xong được kỳ tích này khi chiếc xe của anh ta bị đánh cắp, để anh ta một mình cố gắng nỗ lực sống sót trong vùng đất khắc nghiệt của một thế giới hậu tận thế, nơi mọi khung hình lớn của nước đã khô cạn. Mặc dù có một câu truyện độc lập không có mối liên hệ mật thiết với bất kỳ bộ phim nào trong bốn bộ phim, game show vẫn lôi cuốn được sự quan tâm của người dùng và khiến anh ta mải mê chơi game hàng giờ, tò mò những vùng đất cằn cỗi để tìm kiếm nước và những phương tiện đi lại sống sót khác. Mặc dù khái niệm về một vùng đất hoang hoàn toàn có thể là một phần gợi nhớ của loạt Fallout, nhưng bạn phải mất một khoảng chừng thời hạn tối thiểu để nhanh gọn nhận ra sự tương tác trong thế giới mở của game show này độc lạ và độc lạ như thế nào .

Mua: ($ 19, 99)

17. STALKER: Cái bóng của Chernobyl

Trò chơi lâu đời nhất trong danh sách này, STALKER: Shadow of Chernobyl vẫn cố gắng cạnh tranh mạnh mẽ với hầu hết các game thế giới mở thuộc thế hệ này. Ý tưởng hợp nhất cơ chế bắn súng góc nhìn thứ nhất với một thế giới mở là một ý tưởng trêu ngươi, và đó là điều mà STALKER quản lý để thực hiện một cách tuyệt vời. STALKER diễn ra tại một khu vực có tên là Khu The Định, dựa trên Khu vực Loại trừ Chernobyl ngoài đời thực, nơi xảy ra thảm họa thảm khốc năm 1986, và một phần dựa trên bối cảnh của tiểu thuyết và phim nguồn.

Trò chơi khởi đầu với nhân vật của bạn, được biết đến với cái tên Marked One rơi xuống một chiếc xe tải tử thần ở ngoại ô The Zone. Bạn gặp một người đàn ông tên Sidorovich, người triển khai những trách nhiệm tiên phong của bạn và ra mắt tiểu thuyết về môi trường tự nhiên. Khi cuộc hành trình dài tiếp nối, bạn sẽ chuyển dời qua những khu vực khép kín khác nhau của game show cùng nhau tạo nên Khu vực, từ Cordon tương đối thoải mái và dễ chịu đến Kho quân đội bị cuộc chiến tranh tàn phá, Pripyat, và ở đầu cuối là Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl, từ đó toàn bộ mọi thứ nham hiểm có vẻ như phát ra .

Cốt truyện của trò chơi này chứa đầy những trải nghiệm hấp dẫn và một vòng xoắn hấp dẫn và lần lượt trong trò chơi. Và mặc dù môi trường ban đầu có thể hấp dẫn tuyến tính, bước ra khỏi cốt truyện chính và vào các nhiệm vụ phụ thực sự cho phép bạn khám phá các yếu tố thế giới mở của trò chơi. Những cuộc đấu súng xuất sắc, một bầu không khí khá mới mẻ và cốt truyện hấp dẫn làm cho Shadow of Chernobyl trở thành một thành tựu hấp dẫn.

Mua: ($ 19, 99)

18. Ưu tú: Nguy hiểm

Elite: Dangerous là một trò chơi dành cho bất cứ ai lớn lên tìm kiếm các vì sao, xem Star Trek hoặc một số biến thể của chúng với cha mẹ và mơ ước trở thành một phi hành gia và khám phá bầu trời xa xôi, hoặc thậm chí là các thiên hà. Đây là một trong những trò chơi sim chiến đấu và thương mại không gian hấp dẫn và gợi mở nhất từng được thực hiện. Mặc dù vậy, gọi nó là một trò chơi Star Trek thế giới mở sẽ gây hiểu lầm, nhưng nó chia sẻ khái niệm chung về lái xe để tìm ra những gì có thể có trong vũ trụ vô tận đang chờ được khám phá.

Bắt đầu với câu chuyện thành công năm 1984, Elite và tiếp tục với Frontier: Elite II và Elite III, đã trở thành Elite: Nguy hiểm được chờ đợi vào mùa thu năm 2014. Dễ dàng là một trong những trò chơi thám hiểm không gian hay nhất, Elite: Dangerous hiện đang được thiết lập vào năm 3303 và đã hoạt động đồng bộ với UTC +1286 năm, khoảng 45 năm sau Frontier: First Encounters (Elite III), trò chơi trước đó trong sê-ri. Ưu tú: Nguy hiểm vẫn giữ tiền đề cơ bản của các trò chơi trước – người chơi bắt đầu bằng tàu vũ trụ và một số tiền nhỏ và phải tự đi trong một thiên hà mở, tiếp tục hợp pháp hoặc bất hợp pháp, thông qua giao dịch, khai thác, săn tiền thưởng, cướp biển và ám sát.

Elite có một thế giới mở rộng lớn, về cơ bản là toàn bộ vũ trụ, và trong khi trò chơi độc lập ra mắt gần đây, No Man’s Sky cũng cho phép người dùng khám phá vũ trụ, khái niệm Elite: Dangerous hoàn toàn khác biệt và theo cách riêng của nó.

Mua: ($ 29, 99)

Khám phá và tương tác với các trò chơi thế giới mở tốt nhất cho PC

Một game show thế giới mở đa phần được thực thi trong khi vẫn giữ sáng tạo độc đáo tự do trong tâm lý. Người dùng được giải phóng khỏi xiềng xích của map thế giới tuyến tính và được đưa vào khu vực này để họ tự do tò mò và tương tác. Một game show thế giới mở yên cầu rất nhiều sự tăng trưởng và trong khi một số ít người nỗ lực đạt được vị trí, thì những nhà tăng trưởng thường bỏ lỡ hàng loạt game show. Chia sẻ với chúng tôi game show thế giới mở yêu quý của bạn và điều gì khiến bạn thương mến nó trong phần phản hồi bên dưới .

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận