FortiClient: Thiết bị điều khiển truy cập an toàn từ xa

FortiClient là một nền tảng bảo vệ Endpoint, tương hỗ người dùng trấn áp, đóng chặt vô số những thiết bị khác nhau trải qua sự phối hợp của Endpoint với năng lực hiển thị, trấn áp, bảo vệ và được ủy quyền truy vấn .

FortiClient một phần mềm giúp người dùng truy cập vào thiết bị Fortinet từ xa. Hiện nay giải pháp này đã được ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới nhờ vào sự tiện lợi và an toàn bảo mật cho người dùng. Bởi nhu cầu truy cập vào các thiết bị an toàn bảo mật nhưng bạn lại đang không có mặt tại nơi làm việc. Fortinet đã nhận ra điều này và phát triển một giải pháp tối ưu, phù hợp cho những người thường phải công tác xa.

Thiết bị điều khiển truy cập an toàn từ xa FortiClient Deployment:

●  Nền Tảng Bảo Vệ Đầu Cuối của FortiClient: FortiClient là một nền tảng bảo vệ Endpoint, hỗ trợ người dùng kiểm soát, đóng chặt vô số các thiết bị khác nhau thông qua sự kết hợp của Endpoint có khả năng hiển thị, kiểm soát, bảo vệ và được ủy quyền truy cập.

FortiClient phối hợp với Fortinet để cho ra đời các điểm cuối nâng cao nhận thức, tuân thủ và thực thi pháp luật bằng cách chia sẻ Endpoint xa vị trí thiết bị. Tại lõi của nó, FortiClient sẽ tự động phòng chống mối đe dọa không rõ và được biết đến thông qua bảo mật dựa trên máy chủ lưu trữ, được xây dựng trong ngăn xếp và tích hợp với FortiSandbox. Ngoài ra, FortiClient cũng cung cấp truy cập từ xa an toàn thông qua VPN, xác thực 2 yếu tố bản địa kết hợp với đăng nhập đơn.

● Hệ thống An ninh tích hợp: Không giống như các giải pháp an ninh bảo mật tích hợp khác, các FortiClient làm việc hợp tác với Fortinet. Điều này được thực hiện bằng cách mở rộng nó xuống làm hai điểm cuối để đảm bảo thông qua bảo mật hồ sơ. Song song đó, hệ thống cũng  tự động chia sẻ Endpoint từ xa để nâng cao nhận thức của người dùng và dữ liệu nằm trong một tổ chức nhằm tạo điều kiện cho việc thực hiện các phân khúc phù hợp với bảo vệ hai điểm cuối.

● Bảo vệ nâng cao mối đe dọa: FortiClient được xây dựng trên các khía cạnh căn bản của Automatin ngăn chặn – phát hiện – giảm nhẹ trong vòng đời bảo vệ mối đe dọa. Nó hoàn thành mục tiêu này trong hai cách. FortiClient bảo vệ nâng cao mối đe dọa được xây dựng bao gồm AV động cơ ứng dụng tường lửa, lỗ hổng máy quét, Auto vá và bộ lọc Web làm việc giảm bề tấn công, đồng thời ngăn ngừa  phần mềm độc hại phổ biến.

Tìm mua thiết bị điều khiển an toàn từ xa FortiClient ở đâu tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, hiện nay các doanh nghiệp, tổ chức đã có thể sử dụng được thiết bị điều khiển an toàn từ xa FortiClient này một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn khi đến với Công ty Cổ Phần Phân Phối Việt Nét. Lý do thuyết phục bạn nên chọn Việt Nét mà không phải nhà cung cấp khác vì Công ty này hiện là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm thuộc Fortinet (xem thêm các sản phẩm Fortinet khác tại đây).

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm FortiClient.

Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét là Nhà Phân Phối chính hãng chính thức của FortinetĐại lý cấp cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ Nhà Phân phối Việt Nét:
Web: https://www.ikf-technologies.com
Email: [email protected]
Trụ sở chính: 126, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Mitec, Block E2, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận