TOP 10 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho máy tính, PC

Bạn muốn chiến mọi loại game mobile trên máy tính mà không lo giật lag. Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết này để được Thế Giới Di Động giới thiệu 10 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC, máy tính.

10 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho máy tính, PC

10 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho máy tính, PCBài viết được đội ngũ chỉnh sửa và biên tập của Thế Giới Di Động tinh lọc từ sự ưa thích của người dùng trải qua những công cụ giám sát chuyên nghiệp .

1. Leapdroid

Phần mềm giả lập Leadroid

Phần mềm giả lập Leapdroid

Leapdroid là phần mềm giả lập Android nhẹ nhất bạn nên xem qua. Bạn có thể cày mọi loại game mà không lo máy tính bị giật lag.

Phần mềm được tối ưu hóa để có thể chạy mượt mà, trơn tru và vẫn giữ được đồ họa game với điểm số benchmark khá cao.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

2. AMIDuOS

Phần mềm giả lập AMIDuOS

Phần mềm giả lập AMIDuOSAMIDuOS là phần mềm giả lập Android nhẹ cho Windows .AMIDuOS có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tương hỗ cảm ứng đa điểm, thu phóng giúp bạn điều khiển và tinh chỉnh thuận tiện .AMIDuOS có sẵn hai lựa chọn hệ điều hành quản lý Android, đó là Jellybean và Lollipop .

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

3. Andy

Phần mềm Andy

Phần mềm AndyAndy là phần mềm giả lập Android linh động cho người dùng .Phần mềm tương hỗ giao diện Android vừa đủ giúp bạn sử dụng thuận tiện, liên kết điện thoại thông minh thành bộ điều khiển và tinh chỉnh qua Bluetooth hoặc Wifi .

Phần mềm yêu cầu cấu hình Windows 7 hoặc MacOS 10.8 trở lên, RAM tối thiểu 3GB, bộ nhớ trống 10GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

4. BlueStacks 4

Phần mềm BlueStacks 4

Phần mềm BlueStacks 4

BlueStacks 4 là phần mềm giả lập Android phổ biến cho Windows. 

Phần mềm cho phép bạn chơi bất kỳ loại game Android nào trên máy tính, ngoài ra BlueStacks 4 còn thường xuyên cập nhật để cải thiện hiệu suất cho người dùng.

Để cài phần mềm, máy tính của bạn phải có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và bộ xử lý Intel/ADM.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

5. Droid4x

Phần mềm Droid4x

Phần mềm Droid4xDroid4x là phần mềm giả lập Android dành cho hệ điều hành quản lý Windows .

Droid4x cho phép bạn chiến bất kỳ game nào, hơn thế nữa bạn có thể điều khiển game trên máy tính bằng điện thoại.

Để cài đặt phần mềm, máy tính của bạn cần có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 1GB, bộ xử lý lõi kép Intel/ADM.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

6. Genymotion

Phần mềm Genymotion

Phần mềm GenymotionGenymotion là phần mềm giả lập Android cho Windows .Phần mềm nhẹ và không thay đổi tương hỗ tốt trên những máy có thông số kỹ thuật yếu. Có bàn phím ảo tương hỗ tốt những game nhu yếu độ mượt khi vận động và di chuyển như bắn súng, …

Để cài đặt Genymotion cho máy tính, bạn cần có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và bộ xử lý Intel/ADM 64-bit.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

7. LDPlayer

Phần mềm LDPlayer

Phần mềm LDPlayerLDPlayer là phần mềm giả lập Android dành cho Windows .

Phần mềm có tốc độ ổn định và tính năng đa nhiệm cho phép bạn chơi 2 trò chơi khác nhau trong một cửa sổ.

Để cài đặt LDPlayer về máy tính, bạn cần có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

8. MEmu

Phần mềm MEmu

Phần mềm MEmuMEmu là phần mềm giả lập Android dành riêng cho Windows .Phần mềm được cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng một lúc và chỉnh được những thông số kỹ thuật game trong quy trình sử dụng .

Để cài đặt MEmu về máy tính, bạn cần có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

9. NoxPlayer

Phần mềm NoxPlayer

Phần mềm NoxPlayerNoxPlayer là phần mềm giả lập Android cho Windows cho bạn cảm xúc thưởng thức game tốt hơn .Phần mềm tích hợp Google Play tiện ích cho người dùng và gamepad tương hỗ tốt cho việc chơi game .

Để cài đặt NoxPlayer về máy tính, bạn cần có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 1.5GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

10. Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming BuddyTencent Gaming Buddy hay còn tên gọi khác là GameLoop, phần mềm giả lập Android mạnh cho Windows .Phần mềm được cho phép bạn chiến mọi loại game thông số kỹ thuật cao và giải quyết và xử lý mềm mịn và mượt mà .

Để cài đặt Tencent Gaming Buddy về máy tính, bạn cần có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 3GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểuTrên đây là TOP 10 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho máy tính giúp bạn thưởng thức tốt nhất mọi thể loại game trên PC. Nếu cảm thấy bài viết hữu dụng, hãy san sẻ cho bạn hữu và đừng quên để lại phản hồi phía dưới nhé !

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận