Top 10 tốt nhất miễn phí MKV cắt

Top 10 miễn phí MKV cắt để cắt MKV tập tin thành hai phần

Nếu bạn đang gặp MKV tập tin mà đáp ứng các kích thước mong muốn, chiều dài hoặc chất lượng của bạn, sau đó bạn cần phải truy cập vào công cụ chỉnh sửa. Các công cụ có ích khi nói đến cắt video với những mảnh vỡ nhỏ hơn và loại bỏ không mong muốn phim hoặc video clip. Tuy nhiên, không phải tất cả các công cụ cho kết quả tốt vì họ thiết lập. Tương tự, một số được chỉ là quá đắt. May mắn thay, cao thực hiện miễn phí cắt có thể được tìm thấy trên Internet và mọi người nên sử dụng chúng. Dưới đây là các đầu trang 10 miễn phí MKV cắt mà sẽ cho phép bạn nhanh chóng cắt các tập tin mà không cần tẩy xoá, bóp méo hoặc gây hại cho các tập tin ban đầu. Kiểm tra các video hướng dẫn dưới đây để có được một tổng quan nhanh chóng của tốt nhất miễn phí các giải pháp để cắt/split video đầu tiên.

Download Win Version Download Mac Version

Chương trình này là một phần mềm miễn phí mà sẽ cho phép bạn để cắt hoặc sao ngoài định dạng video hiện có trong định dạng AVI. SolveigMM AVI Trimmer + MKV là đáng tin cậy bởi vì nó duy trì chất lượng cao với tối thiểu sự biến dạng. Hơn thế nữa, giao diện người dùng là đơn giản làm cho tất cả các nhiệm vụ quản lý. Bằng cách này, bạn sẽ quản lý để cắt tệp video của bạn trong vòng một vài phút mà không gặp phải bất cứ thách thức. Bạn cũng có thể tải lên video của bạn cắt trên you tube trực tiếp bằng cách sử dụng phần mềm này.

SolveigMM AVI Trimmer + MKV

Avidemux là không chỉ là một ripper video không lấy phí mà còn là một chương trình tham gia. Khi sử dụng nó, bạn nên tìm kiếm những định dạng được tương hỗ như MKV, OGM, AVI, FLV, MP4 cũng như MPG. Nó bộc lộ sự đơn thuần trong giao diện của nó và những người thích công cụ video cắt này tốt nhất. Tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng trên những định dạng âm thanh và video từ kéo và thả đơn nằm ở phía bên trái. Ưu điểm toàn diện và tổng thể của công cụ này là nó tương hỗ những trách nhiệm thông dụng do đơn thuần của nó .

avidemux

Filmora MKV cutter là một công cụ tuyệt vời để chia tách tập tin MKV lớn ở cho những clip nhỏ hơn. Giao diện của nó không phải là phức tạp được cho phép nó được sử dụng bởi người mới và những chuyên viên. Nó là đạt nhu yếu chính bới bạn hoàn toàn có thể cắt những tập tin để bất kể size, chiều dài và chất lượng tùy thuộc vào sở trường thích nghi của bạn. Hơn thế nữa, chất lượng video là tuyệt vời và bạn cũng hoàn toàn có thể cài sẵn những thông số kỹ thuật khác nhau để setup lý tưởng để tạo ra một sản lượng tập tin thoải mái và dễ chịu. Nó tương hỗ không chỉ tập tin MKV nhưng cũng khá một loạt những định dạng video khác. Hiệu ứng tiền bản quyền không lấy phí hình ảnh và âm nhạc thư viện sẽ chắc như đinh giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn và nỗ lực trong việc tạo ra tốt nhất của video của bạn. Hãy xem đoạn video dưới đây để có được một tổng quan nhanh về hiệu ứng trực quan tuyệt đẹp và âm nhạc thư viện :

Tải về một bản sao không tính tiền để mở màn giờ đây :

Các chương trình được cho phép tương hỗ bạn để cắt và sau đó tham gia video trong những định dạng khác nhau ví dụ điển hình như MKV. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tách và hợp nhất nhiều tập tin tại một đi với size dự tính. Ngoài tách tập tin, ứng dụng cũng phát hiện thông số kỹ thuật và thiết lập những thông số lượng để tương thích với mà của nguồn vào. Với những thiết lập này, bạn sẽ truy vấn vào lỗi tập tin không tính tiền chất lượng cao. Ngoài ra, bạn sẽ kinh nghiệm tay nghề cắt cao tốc độ và sự không thay đổi do giao diện thuận tiện sử dụng. Tuy nhiên, chương trình không có một đầu đọc video được thiết kế xây dựng tại và kích cỡ hành lang cửa số không hề được đổi khác .

Free Video Cutter Joiner

Nếu bạn đang tìm kiếm cho một ripper video hỗ trợ một loạt các tập tin, sau đó Video Editor VSDC miễn phí là con đường để đi. Ngoài hỗ trợ MKV, nó hỗ trợ các tập tin khác chẳng hạn như MPG, DAT, AVI, MOV, FLV, MP4 WMV, và DIVX. Về vấn đề này, bạn có thể cắt khác nhau tập tin nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng đi kèm với một chuyển đổi video và là lý tưởng cho các tác vụ chung miễn là bạn sử dụng bộ vi xử lý cấp cao.

VSDC Free Video Editor

Không giống như những dụng cụ cầm tay, GilliSoft Video Editor là chuyên nghiệp hơn. Nó tương đối phức tạp nhưng những chuyên viên giải quyết và xử lý nó một cách thuận tiện. Với những tính năng, bạn hoàn toàn có thể tách video clip nhỏ và phát hiện những công dụng trong nội bộ. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể đúng mực hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể kéo những tập tin vào bảng tinh chỉnh và điều khiển và thêm những hiệu ứng trên những tập tin và san sẻ trên Facebook, YouTube, và những thiết bị di động. Quan trọng nhất, bạn có không thiếu quyền trấn áp những biên tập viên và bạn có thể thao tác âm thanh, thời hạn và xem trước .

GilliSoft Video Editor

SolveigMM Video cắt hoàn toàn có thể tách ra một loạt những định dạng tập tin trong tên của MKV, WebM, FLV, AVI, MPEG và M2TS. Đây là những chỉ nhưng một số ít những định dạng được tương hỗ bởi chương trình và có nhiều hơn nữa. Phần mềm cắt giảm những tập tin theo số lượng tập tin, size và thời hạn. Tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có thể tích hợp nhiều file với nhau và tạo ra một tập tin lớn hơn trên điều kiện kèm theo là những định dạng là tương tự như. Nó là tự động hóa, tách tập tin âm thanh và video và dễ sử dụng. Quan trọng nhất, nó là đúng mực và không không làm giảm chất lượng .

SolveigMM Video Splitter

Chương trình được cho phép bạn quy đổi tập tin MKV định dạng AVI và hardcore phụ đề cho video ở đầu cuối. Ngoài ra, định dạng MP4 và AVI được vận dụng. MKV để AVI với phụ đề có một giao diện đơn thuần ( giao diện người dùng đồ họa ) với một màn hình hiển thị duy nhất. Tuy nhiên, bạn phải setup một codec CCCP cho một hiệu suất nhanh hơn và đúng chuẩn .

MKV to AVI with Subtitle

9. Moo0 Video cắt

Moo0 Video cắt được cho phép bạn để tiết kiệm chi phí của bạn đoạn phim tốt nhất trong video khác nhau và bạn sẽ không mất chất lượng hoặc vận tốc. Bạn sẽ phân loại những video trong không có thời hạn và duy trì độ đúng chuẩn. Bên cạnh việc tương hỗ tập tin MKV, chương trình hoàn toàn có thể tương hỗ MP4, OGG, TP, OGV, MOV, WEBM, AVI, FLV và nhiều hơn nữa. Công cụ là người dùng thân thiện và hoàn toàn có thể phát hiện những yếu tố nội bộ duy trì sự không thay đổi. Ngoài ra, nó là bảo đảm an toàn như tập tin của bạn sẽ không có rủi ro tiềm ẩn bị tiếp xúc với vi rút, ứng dụng gián điệp và ứng dụng ô nhiễm .

Moo0 Video Cutter

Dễ thương Video Cutter là một chương trình có khả năng cho phép bạn để tách các video của bạn để mảnh vỡ nhỏ hơn. Bạn cũng có thể loại bỏ những phần mà không phải là quan trọng với bạn. Nó có thể hỗ trợ nhiều định dạng video như 3GP, RM, RMVB, DAT, VCD/DVD, VOB và những người khác. Hãy nhớ rằng bằng cách sử dụng công cụ này sẽ không làm xáo trộn chất lượng hoặc sắp xếp các tập tin. Giao diện cũng là đơn giản và bạn sẽ không gặp phải sự chậm trễ thực hiện các tác vụ chung. Chỉ cần xác định những điểm bắt đầu và kết thúc để xác định những gì bạn cần.

Cute Video Cutter

Tất cả chúng đều không tính tiền MKV cắt, nếu bạn cần một máy cắt MKV mạnh nhưng dễ sử dụng, hãy thử Wondershare Filmora ( bắt đầu là Wondershare Video Editor ). Tải về phiên bản dùng thử không tính tiền dưới đây .

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận