TOP 10+ phần mềm đổi địa chỉ IP, ẩn IP, fake IP tốt nhất 2021

Trong trường hợp một số ít website bạn không hề vào được do bị chặn thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng những phần mềm đổi địa chỉ IP, vượt tường lửa, ẩn IP để có quyền truy vấn vào những website đó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn 13 phần mềm thay đổi địa chỉ IP đang được sử dụng thông dụng lúc bấy giờ .
Xem thêm : Tải phần mềm Tmac mới 2021 + Cách thay đổi địa chỉ Mac

Hotspot Shield – Phần mềm đổi địa chỉ IP được dùng phổ biến

phần mềm đổi địa chỉ ip

 • Tải phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm Hotspot Shield là một trong những phần mềm thay đổi địa chỉ IP dùng thông dụng nhất lúc bấy giờ. Khi thiết lập phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể ẩn IP khi truy vấn internet, bảo mật thông tin thông tin cá thể, đặc biệt quan trọng so với những website bị chặn IP. Ngoài ra, phần mềm Hotspot Shield còn hoàn toàn có thể bảo vệ máy tính khỏi những tiến công từ hacker, từ đó bảo vệ máy tính tối đa .

Ultrasurf – Phần mềm đổi địa chỉ IP bảo mật thông tin cá nhân

phan mem doi dia chi ip

 • Tải phần mềm Ultrasurf

Đối với những website bị chặn như Facebook thì Ultrasurf chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phần mềm giúp vượt tường lửa bằng bộ mã hóa nguồn thay đổi Proxy, tạo địa chỉ IP giả. Ngoài ra, phần mềm còn có thể hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, giúp bảo mật các dữ liệu tải lên và xuống. Từ đó, các thông tin cá nhân được bảo mật tối đa.

Freegate

phần mềm thay đổi địa chỉ IP

 • Tải phần mềm Freegate

Đây là phần mềm đổi địa chỉ proxy giúp bảo mật thông tin tối đa quyền riêng tư khi người dùng sử dụng mạng trực tuyến. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể trình duyệt nào để chạy phần mềm proxy Freegate. Ngoài ra, với giao diện thân thiện với người dùng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện công cụ này trải qua giao thức HTTP và SOCKS5, phần mềm cũng được cho phép bạn sử dụng sever proxy của mình

Phần mềm thay đổi địa chỉ IP DNS Jumper

 • Tải phần mềm DNS Jumper

Đây là công cụ đắc lực đổi tên DNS hoặc tên miền, được cho phép người dùng truy vấn vào website bị chặn. Cơ chế hoạt động giải trí của DNS Jumper đó là chúng tự động hóa liên kết với máy tính mỗi khi khởi động mạng lưới hệ thống. Khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ có list những DNS không tính tiền, mạng lưới hệ thống ên miền thông dụng như Open DNS, Ultra DNS, Google DNS, DNS Advantage, …

Phần mềm SafeIP

phan mem thay doi dia chi ip

 • Tải phần mềm SafeIP

Phần mềm SafeIP sẽ được cho phép người dùng truy vấn vào internet bằng địa chỉ IP giả. Từ đó, thông tin cá thể của người dùng sẽ không bị lộ. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm, máy tính sẽ chặn được những loại mã độc hoàn toàn có thể xâm nhập vào máy tính của bạn và chặn quảng cáo không thiết yếu. Người dùng sẽ được phần mềm thông tin về những website ô nhiễm, chặn cookies theo dõi người dùng, bảo vệ liên kết Wifi .

Mask My IP​

 • Tải phần mềm fake IP trên máy tính Mask My IP

Mask My IP ​ là phần mềm truy vấn vào website liên tục bị chặn như Youtube, Twitter, Facebook bằng cách ẩn địa chỉ IP thật, sử dụng địa chỉ IP giả để bảo vệ những thông tin cá thể được tàng trữ trên máy tính, tạo bài viết trên diễn dàn, chặn những ISP, thư rác, …

Phần mềm ẩn địa chỉ IP – Platinum Hide IP

 • Tải phần mềm Platinum Hide IP

Platinum Hide IP sẽ ẩn địa chỉ IP để bảo vệ địa chỉ IP cá nhân khi sử dụng internet truy cập vào các website. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng truy cập vào những trang web bị chặn hoặc loại bỏ những website có thể gây hại cho máy tính.

Free Hide IP

phần mềm đổi địa chỉ IP

 • Tải phần mềm Free Hide IP

Free Hide IP sẽ tạo ra địa chỉ IP giả để bảo vệ IP thật, từ đó giúp bảo mật thông tin thông tin tốt nhất và bảo vệ máy tính khỏi những tiến công xấu của những hacker hoặc mã độc. Với giao diện dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể quan sát địa chỉ IP của những vương quốc khác nhau giúp việc kiểm tra thuận tiện hơn .

Real Hide IP​

 • Tải phần mềm Real Hide IP​

Phần mềm sẽ truy vấn vào website bị chặn bằng cách đổi địa chỉ IP sang một vương quốc khác. Khi sử dụng phần mềm này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tên tâm bởi thông tin riêng tư của người dùng được bảo vệ tuyệt đối, được cho phép quy đổi nhanh gọn giữa IP thật và giả và hoàn toàn có thể dùng trên những hệ quản lý khác nhau như Google, Firefox, IE, …

Auto Hide IP

 • Tải phần mềm Auto Hide IP

Khi lướt web bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phần mềm này sẽ bảo mật danh tính của bạn bảo đảm an toàn, tránh được những sự xâm nhập của những kẻ xấu nhằm mục đích đánh cắp thông tin cá thể, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi địa chỉ IP nhiều lần trong ngày, trên nhiều vương quốc khác nhau hoặc tùy chỉnh thời hạn để phần mềm tự động hóa đổi IP.

Công cụ đổi địa chỉ IP Acrylic DNS Proxy

Phần mềm đổi địa chỉ IP tốt nhất

 • Tải phần mềm Acrylic DNS Proxy

Với Acrylic DNS Proxy, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng, tăng tốc kết nối internet giúp cải tiện trải nghiệm lướt web hiệu quả. Nguyên lý hoạt động của phần mềm này đó là chúng tạo một máy chủ DNS ảo trên máy và sử dụng để phân giải tên trên trang web. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian để giải quyết tên miền hiệu quả, tốc độ tải trang tăng lên.

Phần mềm đổi địa chỉ IP Cyberghost

phan mem doi dia chi ip

 • Tải Cyberghost

Cyberghost là phần mềm thay đổi địa chỉ IP rất dễ sử dụng, chúng được cho phép chạy 5 thiết bị khác nhau cùng lúc giúp nâng cao bảo mật thông tin hiệu suất cao .

kProxy – Phần mềm fake IP trực tuyến

phan mem thay doi dia chi ip tot nhat

 • Tải kProxy

Bạn hoàn toàn có thể tải kProxy như một plugin của Chrome hoặc Firefox, từ đó được cho phép bạn truy vấn ẩn danh vào những website bị chặn. Phần mềm giúp bảo vệ thông tin cá thể với nhà cung ứng internet hoặc với bất kể website nào. Nhược điểm của phần mềm này đó là tuy chúng không lấy phí nhưng bạn chỉ hoàn toàn có thể truy vấn vào sever của Đức, Canada. Bạn có cũng hoàn toàn có thể bị quá tải do số lượng người dùng đang hoạt động giải trí quá lớn .
Trên đây là thông tin và link tải 13 phần mềm đổi địa chỉ IP thông dụng nhất. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức và kỹ năng có ích và thiết yếu về sử dụng công nghệ tiên tiến trong đời sống .

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận