Download DriverEasy – Phần mềm hỗ trợ tải và cài driver cho máy tính

DriverEasy là ứng dụng update driver tích hợp kho tài liệu đồ sộ về driver của máy tính để bảo vệ mạng lưới hệ thống của bạn luôn được update driver mới nhất, để hoạt động giải trí với hiệu suất cao nhất. Những tính năng điển hình nổi bật nhất của DriverEasy phải kể đến là gỡ bỏ setup nhanh gọn, tối ưu driver và tự động hóa thiết lập Driver mưu trí, sao lưu và hồi sinh driver chỉ với một vài thao tác đơn thuần. Có thể thấy rằng : lúc bấy giờ có rất nhiều ứng dụng tìm driver, chương trình tương hỗ tải driver và setup driver tự động hóa cho máy tính, mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và điểm yếu kém riêng. DriverEasy cũng là một trong những ứng dụng đó, với vận tốc tìm và update driver cho máy tính của người dùng thì ứng dụng tự update driver driver easy luôn có một chỗ đứng vững chãi trong lòng người dùng. Cụ thể hơn, drivereasy là công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong việc giúp người dùng tìm kiếm và xác lập vị trí driver trên máy tính. Được tích hợp hơn một triệu driver của những loại thiết bị phần cứng, do vậy chương trình sẽ tự động hóa tải về những driver còn thiếu mà không làm tác động ảnh hưởng đến hiệu suất thao tác của máy tính. Tải DriverEasy là việc thiết yếu cho bất kể máy tính chạy hệ điều hành quản lý nào nhờ năng lực update driver phiên bản mới nhất để mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí trong trạng thái tốt nhất, DriverEasy mang đến kho tài liệu driver đa dạng chủng loại, từ những website chính thống của nhà phát hành, tự động hóa tải về và setup cho máy tính. Bên cạnh đó, DriverEasy còn tạo ra một bản sao lưu cho những driver để Phục hồi lại khi thiết yếu. Driver Easy tương hỗ tìm kiếm, update Driver thiếu và mới cho máy tính của bạn

Download Driver Easy để tìm kiếm, xác định vị trí của các Driver còn thiếu trên máy tính của người sử dụng. Điểm mạnh của chương trình là tích hợp hơn 1.000.000 driver của các loại thiết bị phần cứng, điều này sẽ giúp người sử dụng có thể tìm kiếm những driver còn thiếu hiệu quả nhất.
Phần mềm driver easy tự động tìm driver và hỗ trợ cập nhật driver còn thiếu cho máy tính của người dùng. Việc cài đặt Driver sau khi cài đặt hệ điều hành luôn là vấn đề gây khó chịu cho người dùng. Với sự xuất hiện của DriverEasy thì máy tính của bạn sẽ được cài đặt driver đầy đủ nhất với một đường truyền internet ổn định.
Bạn cũng có thể tải DriverEasy để cập nhật thường xuyên các phiên bản mới của Driver mang tên HDTV USB v.3.2 build 04 02.zip. Với DriverEasy, bạn có thể đảm bảo cho trình điều khiển HDTV USB luôn có được những chức năng cập nhật tốt nhất.

Tính năng mới cập nhật của DriverEasy 5.6.15 build 34863:

– Thiết kế lại quá trình cập nhật driver trên phiên bản miễn phí
– Bổ sung bản dịch ngôn ngữ Đan Mạch, Đức trong System Restore
Driver Easy cho phép gỡ bỏ các chương trình cũ

Khi bạn muốn thay thế một chương trình đồ họa hoặc các ứng dụng khác nữa mà không biết rằng Windows vẫn giữ lại những Driver bên trong nó, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính cũng như làm giảm tốc độ truy cập Web của bạn. Ngoài ra download easy driver cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt của các Driver, làm giảm thiểu dung lượng hệ thống máy tính.
Driver Easy hỗ trợ nhiều hệ điều hành
Driver Easy download hỗ trợ nhiều máy tính khác nhau, các hệ điều hành khác nhau dò tìm driver, chương trình sẽ tìm driver chuẩn nhất, tương thích nhất với hệ thống của bạn và đưa ra tùy chọn cho người dùng để tiến hành tải về và cài đặt chúng.

Tính năng chính của driver easy:

– Cải thiện phương pháp quét Driver.
– Tăng tốc độ quét.
– Sửa chữa một số lỗi khi quét Driver trong các thiết bị ảo.
– Tìm kiếm, xác định vị trí các Driver mất tích.
– Download các Driver để sử dụng trên máy tính.
– Hỗ trợ hơn 1.000.000 Driver trong kho lưu trữ.
– Sao lưu, phục hồi các Driver.

Quảng cáo

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận