Tổng hợp các phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất, gỡ sạch ứng dụng cứng đầu

Trong quy trình sử dụng máy tính / máy tính, đôi lúc tất cả chúng ta vô tình setup phải những ứng dụng ngoài luồng vô bổ. Ngay lúc này bạn muốn gỡ đi mớ rác này nhưng chúng lại vô cùng cứng đầu, không chịu rời xa tất cả chúng ta bằng những cách thường thì. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, đây chính là lúc tất cả chúng ta cần sử dụng tới những phần mềm gỡ thiết lập. Hôm nay, Hanoicomputer sẽ ra mắt cho những bạn những phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất 2020 – đánh bay những phần mềm rác trên PC của bạn .

1. Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất Your Uninstaller

Nhắc tới những phần mềm gỡ cài đặt hiện nay, có thể nói Your Uninstaller là phầm mềm hàng đầu giúp bạn thực hiện công việc này. Như cái tên của nó, Your Uninstaller – chương trình gỡ cài đặt của bạn sẽ thực hiện thao tác quét sâu tất cả những thư mục, tập tin liên quan đến ứng dụng mà bạn cần gỡ. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng cập nhật các chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt hay thực hiện việc dọn dẹp files rác, register, quản lý các chương trình khởi động và nhiều tính năng khác nữa. Chức năng thì khỏi phải bàn cãi, nhưng thao tác với Your Uninstaller có dễ không? Câu trả lời là rất dễ, công việc của bạn là tải ứng dụng Your Uninstaller > cài đặt nó trên máy tính > chọn phần mềm cần gỡ > và bùm, chỉ với 1 click chuột Your Uninstaller sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ không để lại một dấu vết gì của ứng dụng đó.

Tải phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất Your Uninstaller tại đây : Tải phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất Your Uninstaller

2. Phần mềm gỡ ứng dụng tích hợp tối ưu hiệu suất CCleaner Professiona

Bạn biết đến CCleaner Professiona với vai trò là phần mềm dọn dẹp rác máy tính, cải thiện hiệu suất đúng không? Nhưng có thể bạn chưa biết CCleaner Professiona còn là một lựa chọn hết sức tuyệt vời nếu bạn cần một phần mềm gỡ cài đặt. CCleaner Professiona sẽ giúp bạn tìm kiếm phần mềm cần gỡ trong danh sách tất cả các ứng dụng đang có trên Windows, gỡ bỏ chúng sau đó truy tìm tận gốc các registry còn sót lại và làm sạch chúng.

Tải phần mềm gỡ cài đặt tận gốc CCleaner Professiona tại đây : 

3. IObit Uninstaller

Là một sản phẩm của IObit – thương hiệu đã rất thành công với phần mềm Driver Booter, IObit Uninstaller là một phần mềm tháo gỡ cài đặt tận gốc hết sức hiệu quả. Ưu điểm của IObit Uninstaller là có khả năng gỡ ứng dụng hàng loại thay vì gỡ từng ứng dụng một như các phần mềm thông thường. Ngoài ra, IObit cũng thường xuyên phát hành các bản sửa lỗi, cập nhật cơ sở dữ liệu và các tính năng mới, cập nhật phần mềm để phát hiện những đe dọa được phát hiện gần đây. Nhược điểm chính của IObit là không không thể theo dõi các chương trình mới khi chúng được cài đặt và công cụ theo dõi khi tải xuống mới.

Tải phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller tại đây : 

4. Revo Uninstaller Free

Revo Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt win 10 miễn phí của VS Revo Group, được trang bị các thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy chương trình có thể phân tích tất cả các dữ liệu có liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó, sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào đó Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục còn lại của phần mềm. Chương trình sẽ xóa bỏ các file không cần thiết, các khóa trong registry những thành phần mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống.

Tải phần mềm gỡ cài đặt Revo Uninstaller Free tại đây : 

5. Phần mềm gỡ cài đặt miễn phí Geek Uninstaller

Geek Uninstaller là ứng dụng có năng lực triển khai được quy trình tiến độ quét theo hướng nâng cao và làm sạch hàng loạt mạng lưới hệ thống. Bên cạnh đó, còn hoàn toàn có thể vô hiệu được những tập tin rác. Thậm chí gồm có cả file bổ trợ, mục registry mà bạn không phải tốn thời hạn tìm kiếm vị trí tàng trữ thiết lập của chúng .
Ngoài ra, khi sử dụng Geek Uninstaller, bạn không cần phải thiết lập mà hoàn toàn có thể tải về hoặc tàng trữ trong USB vì chúng là phần mềm portable. Điều này sẽ đem đến cho bạn sự tiện nghi trong quy trình sử dụng .

Tải phần mềm gỡ cài đặt miễn phí Geek Uninstaller : 

Trên đây là các phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất cho hệ điều hành Windows mà Hanoicomputer đã test qua. Tất cả những phần mềm kể trên đều có khả năng tương thích, hỗ trợ tốt cho tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7. Hi vọng, những thông tin này giúp bạn lựa chọn được phần mềm gỡ bỏ cài đặt tốt nhất, giải quyết đước những ứng dụng cứng đầu đáng ghét gây khó chịu bấy lâu nay. Trong quá trình thực hiện, nếu cần giúp đỡ hãy liên lạc với Hanoicomputer để được đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi hỗ trợ nhé ! 

>> > Xem thêm : Tổng hợp Các phần mền nên có trên máy tính giúp tăng 300 % hiệu suất thao tác

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận