Adobe Photoshop Express for Windows 10

Đánh giá Softonic

Phiên bản Photoshop nhẹ cho Windows 10

Adobe Photoshop Express cho Windows 10 là phiên bản nhẹ và miễn phí trình chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng , được thiết kế cho các thiết bị chạy Windows 8, 10 và Windows RT.

Adobe Photoshop Express cho Windows 10 cho phép bạn thao tác với ảnh được tàng trữ trên máy tính hoặc được chụp bằng máy ảnh .

Sáu công cụ rất thiết thực

Adobe Photoshop Express cho Windows 10 là tối giản trong các tính năng của nó. Đó là để nói, có rất ít người trong số họ.

Nhập một hình ảnh từ cửa sổ ứng dụng chính sẽ đưa bạn đến trình chỉnh sửa, trong đó có tổng cộng sáu công cụ để xử lý ảnh của bạn.

Cách có ích nhất, đặc biệt quan trọng là nếu bạn không có nhiều thời hạn để mất, là Tự động sửa, điều này tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ phơi sáng và setup bóng tối .

Đối với các điều chỉnh thủ công, Adobe Photoshop Express có các tùy chọn thay đổi kích thước, cắt xén và di chuyển hình ảnh theo ý bạn. Bạn có thể tạo cài đặt tùy chỉnh hoặc sử dụng cài đặt mặc định.

Adobe Photoshop Express cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, phơi sáng và cân bằng trắng theo cách thủ công. Nó cũng bao gồm công cụ xóa mắt đỏ cổ điển.

Trình chỉnh sửa Adobe Photoshop Express bao gồm tổng cộng 20 bộ lọc miễn phí, cộng với một số bộ lọc Premium (chẳng hạn như giảm nhiễu), bạn có thể truy cập bằng ID Adobe của mình.

Một khi bạn đã triển khai xong chỉnh sửa hình ảnh, Adobe Photoshop Express cho Windows 10 cho phép bạn lưu nó vào máy tính của bạn hoặc san sẻ nó trải qua Facebook hoặc Adobe Revel .

Rất dễ sử dụng

Các phiên bản Windows 10 của Adobe Photoshop Express không công bằng với danh tiếng của gói phần mềm, mặc dù mức độ tinh tế là năm ánh sáng từ phiên bản cổ điển.

Adobe Photoshop Express rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức nào trước để thực hiện các điều chỉnh cơ bản cho các bức ảnh của bạn.

Mặc dù màn hình có thể bị chỉ trích vì có phần “trống rỗng”, thực tế là giao diện đơn giản, rõ ràng và gọn gàng, phù hợp với phong cách ứng dụng Windows 10.

Sau khi tải một hình ảnh, Adobe Photoshop Express lan rộng ra, với thanh công cụ hiển thị ở dưới cùng của màn hình hiển thị .

Hoàn hảo cho chỉnh sửa cơ bản.

Adobe Photoshop Express là một hơi thở không khí trong lành cho Windows Store, nơi mà các ứng dụng mới và chất lượng cao khó tìm. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho việc chỉnh sửa ảnh cơ bản của bạn.

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận