4 phần mềm đọc file pdf cho win 10, win 8,.. tốt nhất hiện nay

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Huyền

Đăng 2 năm trước

39.701

Phần mềm đọc file PDF là phần mềm rất cần thiết cho máy tính của bạn, nhưng phần mềm nào tốt và dễ sử dụng thì rất khó nhận ra. Hãy tham khảo 4 phần mềm đọc file PDF cho win 10 tốt nhất hiện nay của bài viết sau đây nhé!

1Phần mềm đọc file PDF có tác dụng gì?

Phần mềm đọc file PDF giúp quy đổi tài liệu dạng PDF sang một dạng khác thuận tiện hơn, người dùng hoàn toàn có thể dễ lấy tài liệu từ file PDF. Ngoài ra, những ứng dụng này còn có nhiều tính năng tương hỗ khác như tạo file PDF, in ấn file PDF. .. và cũng bảo mật thông tin tài liệu PDF tốt nhất, tương hỗ người dùng một cách tối đa .

Phần mềm đọc file PDF có tác dụng gì?

24 phần mềm đọc file PDF tốt nhất cho win 10

Phần mềm đọc file PDF – Adobe Reader

Một trong những ứng dụng của công ty Adobe là Adobe Reader, nó có tính không thay đổi và giải quyết và xử lý khi đọc file PDF. Ngoài tính năng đọc file thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để san sẻ file trực tuyến qua email hay mạng xã hội cùng nhiều tính năng khác .
Adobe Reader là một trong những ứng dụng đọc file PDF dành cho hệ điều hành quản lý Windows ( win 10 ), Mac OS, Linux và cả hệ quản lý và điều hành của điện thoại cảm ứng .

Ưu điểm:

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện của phần mềm dễ sử dụng.
  • Kết nối đám mây trực tuyến giúp dễ lưu trữ.

Nhược điểm:

  • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Dung lượng khá nặng so với các phần mềm khác.
  • Khi cài đặt sẽ có phần mềm khác được cài đặt cùng nếu không để ý.

Phần mềm đọc file PDF - Adobe Reader

Phần mềm đọc file PDF – Foxit Reader

Foxit Reader là ứng dụng đọc file PDF khá hiệu suất cao, được setup tốt nhất lúc bấy giờ, chiếm lợi thế hơn Adobe Reader. Phần mềm này rất tương thích với đối tượng người dùng là nhân viên cấp dưới văn phòng, học viên, sinh viên, không riêng gì tính năng tốt mà còn có nhiều ưu điểm :

  • Có cả phiên bản trả phí và miễn phí.
  • Giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng.
  • Hỗ trợ tốt ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Tạo được mật khẩu cho file và chữ ký.

Phần mềm đọc file PDF - Foxit Reader

Phần mềm đọc file PDF – Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader được xem là ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, không riêng gì cho người dùng đọc file PDF mà còn tương hỗ người dùng chỉnh sửa nội dung của file PDF và còn san sẻ được qua email, tương thích để Giao hàng cho việc làm và học tập tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng bất kỳ khi nào vì nó trọn vẹn không tính tiền và tương hỗ tốt trên những phiên bản của hệ quản lý Windows không chỉ riêng win 10 .
Không thua kém gì hai ứng dụng trên, Nitro PDF Reader chứng minh và khẳng định mình với vận tốc truy vấn và giải quyết và xử lý tài liệu nhanh gọn. Ứng dụng cung ứng giao diện dễ sử dụng với những công cụ được tách thành từng tab, còn tương hỗ trích xuất hình ảnh từ file PDF, tạo chữ ký …

Phần mềm đọc file PDF - Nitro PDF Reader

Phần mềm đọc file PDF – Cool PDF Reader

Cool PDF Reader là phần mềm đọc file PDF cũng được đánh giá cao với dung lượng rất nhỏ, chạy trực tiếp khi tải về. Đặc biệt, phần mềm này hoàn toàn được thiết kế dành cho tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows từ Windows 2000 đến Win 10.

Không chỉ được sử dụng không tính tiền mà bạn còn được thưởng thức những tính năng độc lạ của ứng dụng như chuyển hóa PDF thành những định dạng khác như : JPG, GIF, PNG, BMP. .. Lấy văn bản và hình ảnh ra khỏi văn bản, được tương hỗ 72 ngôn từ khác nhau …

Phần mềm đọc file PDF - Cool PDF Reader

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận