Những phần mềm đọc pdf phổ biến được ưa chuộng nhất 2021

Pdf giúp bạn biến một hình ảnh của tài liệu thành văn bản “sống” có thể chỉnh sửa được. Không chỉ vậy, các phần mềm đọc Pdf còn cung cấp nhiều tiện ích bổ ích khác. Hãy đọc bài viết của Teky: “Những phần mềm đọc Pdf phổ biến nhất” để hiểu thêm những thông tin cần thiết về Pdf cũng những phần mềm đọc pdf. Cùng theo dõi nha!

Mặc dù đã hơn 25 năm xây dựng và tăng trưởng, tệp PDF vẫn là một trong những loại tài liệu chính trên Internet. Tất cả nguồn tài liệu tất cả chúng ta đang thao tác ngày này đều ở dạng PDF, đơn cử là :

 • Sách điện tử.
 • Hợp đồng.
 • W – 2.
 • ….v….v…

Nhưng để xem những tài liệu quan trọng này, bạn cần tải ứng dụng đọc Pdf xuống máy tính của mình. Cho tới thời gian hiện tại, có đến hàng trăm trình đọc PDF. Và nhiều ứng dụng trong số đó hoàn toàn có thể khiến bạn mất gần một nghìn đô la mỗi năm .

Do đó, đội ngũ Teky đã sàng lọc trên internet để tìm ra những phần mềm đọc file Pdf miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tải xuống trực tuyến. Dưới đây là danh sách 7 trình đọc Pdf miễn phí tốt nhất có khả năng từ xem đến tạo Pdf, chỉnh sửa và bảo mật chúng.

Pdf là gì ?

Pdf là gìĐầu tiên, tất cả chúng ta sẽ đi khám phá : “ Pdf là gì ? ”. Pdf là một dạng bộc lộ của tài liệu, đơn cử ở đây là dạng hình ảnh .Pdf trái ngược trọn vẹn với Word. Trong khi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chỉnh sửa, hay viết văn bản với Word, thì Pdf lại không hề. Do đó, tất cả chúng ta cần có một ứng dụng đọc file Pdf để biến nhũng hình ảnh đó thành một tài liệu “ sống ” mà ta hoàn toàn có thể chỉnh sửa lên chúng .

Điều kiện đưa tệp của bạn vào danh mục của Pdf reader bao gồm:

 • Cho phép người dùng bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu.
 • Cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa các tệp trong các phần mềm đọc file Pdf hiện có.
 • Cho phép người dùng tạo các tệp PDF mới trong nền tảng.

Phần mềm đọc Pdf là gì ?

Phần mềm đọc pdf là gìSau khi đã tìm hiểu và khám phá Pdf là gì, tất cả chúng ta sẽ đi tìm hiểu và khám phá về những Pdf reader. Tên tiếng việt của Pdf Reader là những ứng dụng đọc file Pdf .Với nền tảng này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tạo những Pdf hoặc chỉ đơn thuần là tải file lên. Một ưu điểm của Pdf reader khiến ứng dụng nổi trội hơn những ứng dụng tạo tài liệu truyền thống cuội nguồn khác là chúng có tính năng bảo mật thông tin cao hơn. Trong khi những ứng dụng tài liệu, tổng thể mọi người đều hoàn toàn có thể chỉnh sửa tài liệu. Thì tài liệu Pdf sẽ thường nhu yếu bạn nhập mật mã để được cấp quyền truy vấn xem và chỉnh sửa .

Lợi ích của ứng dụng Pdf

Lợi ích của các Pdf readerTeky cho rằng những ứng dụng đọc file Pdf sẽ tương thích nhất so với những bạn liên tục thao tác trên hợp đồng. Chỉ cần với một file Pdf, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác mẫu hợp đồng và thông tin cho từng người mua. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn .Lợi ích thứ 2 hoàn toàn có thể kể đến là : những ứng dụng đọc file Pdf giúp người sử dụng rút ngắn thời hạn tạo văn bản như những ứng dụng văn bản. Hầu như toàn bộ những ứng dụng đọc file Pdf đều được tích hợp tính năng quét file. Do đó, người dùng chỉ cần mở scan trên ứng dụng đọc file tài liệu, quét và chỉnh sửa chúng .

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mở Camera trên máy tính đơn giản hiệu quả nhất

Những ứng dụng đọc Pdf phổ cập uy tín và chất lượng nhất

Tất cả những ứng dụng mà Teky liệt kê dưới đây bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy trên mạng và cách tải ứng dụng pdf xuống. Teky sẽ chỉ tập trung chuyên sâu vào ra mắt tổng quan ứng dụng cũng như ưu và điểm yếu kém của từng loại. Do đó, bạn đọc hoàn toàn có thể lên ô tìm kiếm của Google gõ tên ứng dụng và cách tải ứng dụng đọc file pdf xuống bạn nhé .

Top 4 trình đọc Pdf không lấy phí tốt nhất cho MacOS

Adobe Acrobat Reader DCNhắc đến ứng dụng đọc file Pdf phổ cập, uy tín, chất lượng và trọn vẹn không tính tiền, ta không thể nào không nhắc đến Adobe Acrobat Reader DC .Phần mềm đọc file Pdf đến từ nhà Adobe này được tích hợp với nhiều mạng lưới hệ thống tàng trữ đám mây nổi tiếng, như thể :

 • Box,
 • Dropbox.
 • Microsoft OneDrive.
 • Adobe Document.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể xem, mở, nhận xét và san sẻ toàn bộ tệp PDF mặc dầu bạn đang sử dụng thiết bị nào hay hệ quản lý nào .Một ưu điểm tiêu biểu vượt trội của Acrobat Reader DC so với những ứng dụng Pdf reader truyền thống cuội nguồn là nó có năng lực đọc to văn bản. Tính năng đọc to này của Acrobat Reader DC sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý những tài liệu khó đọc. Đồng thời, trong nhiều trường hợp bạn bận rộn không có thời hạn đọc, thì Acrobat Reader DC sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý thông tin. Bạn trọn vẹn vừa hoàn toàn có thể vừa thao tác vừa note thông tin .

2. Foxit Reader

Foxit ReaderFoxit Reader phân phối cho người sử dụng những tính năng :

 • Phù hợp với việc chỉnh sửa và lưu trữ những tài liệu quan trọng.
 • Tạo các tệp Pdf, chia sẻ và đảm bảo tính bảo mật của chúng.
 • Tính năng quét văn bản và upload lên nền tảng nhanh chóng dễ dàng.
 • Tính năng chuyển đổi các tài liệu Word, Excel, Powerpoint nhanh chóng.
 • Tính năng kết hợp và tích hợp nhiều file PDF tạo thành một tệp mới.
 • Tính năng cấp quyền truy cập cũng như thu hồi quyền để đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu.
 • Tính năng theo dõi hoạt động của những người sử dụng đang truy cập và chỉnh sửa tài liệu.

Một ưu điểm lớn mà Foxit Reader trở thành sự lựa chọn Phần mềm đọc file Pdf uy tín và chất lượng của nhiều người là : ứng dụng cung ứng cho người sử dụng nhiều tùy chọn mã hóa, bảo mật thông tin cao. Do đó, thao tác với Foxit reader, bạn sẽ trọn vẹn yên tâm về những tài liệu quan trọng của mình .

3. Javelin PDF Reader

Javelin PDF ReaderJavelin PDF Reader cung ứng cho người sử dụng những tính năng :

 • Sử dụng đơn giản.
 • Các tệp PDF của nền tảng này in ra luôn chuẩn và được mã hóa.
 • Tính năng chỉnh sửa nhanh chóng/

Để so sánh với những ứng dụng đọc file pdf thời nay thì Javelin PDF Reader thật sự rất dễ sử dụng và có không thiếu tính năng cơ bản cho một người thao tác. Do đó, ứng dụng này rất tương thích với những người sử dụng là học viên, sinh viên hay những người chỉ đơn thuần cần tìn một ứng dụng để quet Pdf .

4. Đọc file Pdf trực tiếp trên trình duyệt web của bạn

Đọc file Pdf trực tiếp trên trình duyệt web của bạnVới cách cuối, bạn không cần tải ứng dụng đọc file pdf về máy tính. Điều này sẽ giúp máy tính bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tài nguyên .Đồng thời, cách ở đầu cuối này cũng vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần chọn vào link PDF. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở những tệp PDF đã được tàng trữ trên máy tính của mình bằng cách kéo chúng vào một tab đang mở trong trình duyệt của bạn .Các tính năng bổ trợ có trong trình đọc PDF của hầu hết những trình duyệt là xoay, tải xuống, in và kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ văn bản. Nếu bạn không cần quy đổi tệp thành PDF và bạn chỉ cần xem những tệp PDF, bạn không cần tải xuống trình đọc PDF. Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt web của mình .

Top 3 phần mềm Pdf reader miễn phí tốt nhất cho Windows

1. Nitro Reader

Nitro ReaderPdf Nitro Reader cung ứng cho người sử dụng những tính năng :

 • Phần mềm này cung cấp cho bạn đủ cả tính năng cơ bản và tính nâng cao. Người dùng có thể tự do lựa chọn và điều chỉnh tệp dữ liệu của mình.
 • Giao diện đơn giản, đẹp, trực quan.
 • Tính năng truy cập nhiều công cụ một thời điểm để xem xét, tạo, chia sẻ và bảo mật tệp Pdf.
 • Tính năng thiết kế phông chữ, điều chỉnh hướng và màu sắc. Giúp tài liệu trở nên lôi cuốn và hấp dẫn.
 • Nitro Reader đã tích hợp tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và ký của QuickSign để bảo mật các tài liệu của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng bảo mật của phần mềm này.

MuPDFPdf MuPDF cung ứng cho người sử dụng những tính năng :

 • Đây là một trong những phần mềm đọc file Pdf tiêu chuẩn nhất.
 • Tính năng điền văn bản và chú thích tài liệu dễ dàng, nhanh chóng.
 • Tính năng dễ dàng chuyển đổi tệp dữ liệ Pdf thành: CBZ, HTML, SVG.
 • Bộ nhớ thấp, không tốn dung lượng thiết bị của bạn.
 • Tính năng viết script bằng Javascript dễ dàng, thuận tiện.

3. SumatraPDF

 SumatraPDF

Pdf MuPDF cung cấp cho người sử dụng các tính năng:

 • Giao diện tiêu chuẩn, trực quan.
 • Bạn có thể xem tài liệu dưới nhiều chế độ: sách, trang đơn, bản trình bày, phím tắt.

Khác với những ứng dụng đọc file pdf trên, SumatraPDF không tương hỗ người dùng những tính năng : chú thích tài liệu, hay điều biểu mẫu. Nhưng nếu bạn chỉ cần một ứng dụng để đọc tài liệu PDF đúng nghĩa, thì Teky cho rằng SumatraPDF vẫn là một sự lựa chọn xứng danh .

Kết luận

Sau khi đọc xong bài viết, Teky chúc bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn cho mình một ứng dụng đọc Pdf tương thích với nhu yếu cá thể .

Xem thêm:

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận