Adobe Photoshop CC

Đánh giá Softonic

Trình chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất với tính năng chỉnh sửa video và nâng cao

Adobe Photoshop là trình chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến nhất, có khả năng mọi thứ từ chỉnh sửa đơn giản, đến các thiết kế và hình minh họa 3D phức tạp. Các khả năng là vô tận vì nó có nhiều tính năng và công cụ, và may mắn thay, cũng có nhiều hướng dẫn nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng nó.

Tthe lãnh đạo không thể tranh cãi cho sức mạnh và tính linh hoạt của nó

Số lượng các công cụ trong Adobe Photoshop là áp đảo, nhưng với một số thực hành, kết quả là tuyệt vời. Điều chỉnh mức độ màu, kênh alpha và mặt nạ, bộ lọc nghệ thuật, họa tiết – khả năng chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của bạn.

Hơn nữa, Adobe Photoshop bao gồm một trình soạn thảo video cơ bản được tích hợp với tất cả các công cụ truyền thống. Kích hoạt dòng thời gian, kéo các clip và bắt đầu lắp ráp kiệt tác của bạn.

Bạn đang đọc: Adobe Photoshop CC

Các bảng và lớp: các từ đồng nghĩa của Photoshop

Adobe Photoshop được chia thành hai không gian: không gian làm việcbảng điều khiển, nơi bạn có thể chọn công cụ và sửa đổi chúng để sử dụng. Với các bảng, bạn cũng có thể quản lý các lớp, đó là các cấp chồng chéo tạo thành một bức ảnh và các hiệu ứng của nó.

Điều tiên phong lôi cuốn sự chú ý quan tâm của bạn ngay sau khi bạn mở giao diện là nó giờ đây là màu xám đen, đã biến hóa lần tiên phong. Đây là cùng màu bạn có trong Photoshop Elements, Premiere Pro và After Effects .

Màu sắc mới và cách các bảng được sắp xếp giúp bạn tập trung vào hình ảnh. Nếu đó không phải là phong cách của bạn, hãy chuyển đến Tùy chọn và thay đổi màu trở lại bản gốc hoặc sang một trong hai màu mới.

Tốt nhất trong danh mục của nó

Adobe Photoshop không phải là một chương trình dành cho tất cả mọi người, cả về giá cả và đường cong học tập dốc của nó. Đó là, tuy nhiên, một công cụ mạnh mẽ không thể chối cãi, và biên tập ảnh sẽ không được những gì họ đang có ngày hôm nay mà không có những tiến bộ mà chương trình này giới thiệu phiên bản sau khi phiên bản.

Nếu bạn muốn trình chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất, bất kể giá hay mức độ khó sử dụng, Adobe Photoshop chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

Làm thế nào để: Cài đặt một plugin trong Photoshop

Plugin là những cách thuận tiện để thêm nhiều tính năng hơn cho thưởng thức Photoshop của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thêm tùy chọn bộ lọc hoặc thậm chí còn giúp tối ưu hóa hình ảnh của mình bằng những cách khác .Đọc thêm

3 loại trình cắm để nâng cao trải nghiệm Photoshop của bạn

Adobe Photoshop là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp cho các nhà thiết kế đồ họa và những người nghiệp dư đầy tham vọng. Ngày đầu bao gồm các tính năng nâng cao hơn như hỗ trợ cho các lớp, Photoshop cũng cung cấp bao gồm một lựa chọn ấn tượng của các bộ lọc và hiệu ứng thay đổi hoặc tăng cường sự xuất hiện của hình ảnh kỹ thuật số của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Đọc thêm

Cách tạo: Tạo ảnh toàn cảnh trong Adobe Photoshop

Đôi khi chụp ảnh tỉ lệ khung hình 4 : 3 thông thường chỉ không cắt nó khi cố truyền tải vẻ đẹp của một cảnh sắc đặc biệt quan trọng ngoạn mục. Đó là nơi ảnh toàn cảnh được phát. Có rất nhiều điện thoại thông minh và máy ảnh kỹ thuật số gồm có những chính sách chụp toàn cảnh, nhưng chất lượng của những bức ảnh để lại nhiều điều mong ước. Họ thường đi ra độ phân giải hạt hoặc rất thấp vì phải mất một số ít sức mạnh CPU nghiêm trọng để ghép ảnh lại với nhau .Đọc thêm

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận